Trên thị trường thi công mái tôn hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công mái tôn với những lời quảng cáo “có cánh” như chất lượng cao, nhiều năm kinh nghiệm, giá cả cạnh tranh. Vậy làm thế nào để nhận biết được thợ thi công mái tôn giỏi ngay từ lần gặp đầu tiên để bạn có sự lựa chọn chính xác nhất?

 Hãy cùng chúng tôi điểm qua 4 dấu hiệu nhận biết thợ thi công mái tôn giỏi ngay sau đây.

Tư vấn loại mái tôn phù hợp

Đối với mỗi công trình khác nhau và nhu cầu, ngân sách của gia chủ không giống nhau thì việc tư vấn loại mái tôn phù hợp là điều cần thiết. Việc này sẽ đảm bảo cho phần mái của công trình nhà ở luôn được đảm bảo về độ thẩm mỹ cũng như công dụng trong suốt thời gian dùng.

Điều quan trọng, trên thị trường không chỉ có vài loại mái tôn đơn giản. Thay vào đó, cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhu cầu của gia chủ ngày càng cao về không gian sống nên nhiều loại tôn mới đã ra đời. Dẫu vậy, không phải loại tôn nào đắt cũng đều tốt mà phụ thuộc chính xác vào nhu cầu của người sử dụng. Có như vậy, loại mái tôn mới phát huy được công dụng vốn có của mình.

Nên Xem:
Cẩm nang giải đáp một số lưu ý khi mua đồ decor phòng ngủ

Vì thế, để tư vấn được loại mái tôn phù hợp, người thợ thi công mái tôn chuyên nghiệp sẽ hỏi gia chủ về mong muốn sống trong không gian nhà ở như thế nào. Ví dụ không gian nhà ở có cần chống nóng hay không, có cần cách âm hay không? Tuổi thọ mái tôn khoảng bao nhiêu năm? Thẩm mĩ hình dung thế nào?… Tất cả những điều này sẽ giúp người thợ xác định được chính xác nhu cầu của gia chủ. Từ đây, kết hợp cùng với ngân sách gia chủ dự kiến sẽ đề xuất loại mái tôn phù hợp.

Đo lường chính xác diện tích mái tôn 

Nhiều người nghĩ rằng chỉ khi bắt đầu thi công mái tôn mới tính đến chuyện này. Thực tế, không phải vậy vì đối với những đơn vị thi công mái tôn chuyên nghiệp, họ cần báo đủ số lượng vật tư cho gia chủ. Điều này khá quan trọng để gia chủ có thể dự trù được ngân sách và phương án mua nguyên vật liệu, tránh việc lãng phí không đáng có trong suốt quá trình thi công.

Nên Xem:
Son THE LOVE Matte Air Lip Cream - Thương hiệu phụ nữ Việt tin dùng

Vậy thời gian để đo lường chính xác diện tích mái tôn là bao nhiêu lâu? 1 ngày, 2 ngày hay lâu hơn? Không cần thiết phải mất thời gian dài đến vậy. Điều quan trọng khi bạn tìm đến các đơn vị thi công mái tôn chuyên nghiệp, bạn chỉ cần cung cấp được chiều dài sàn và chiều dốc mái.

Từa đây, người thợ thi công mái tôn đã có thể tính ra được số lượng tôn cần dùng, cũng như các vật tư thiết kế kèm theo như xà, ốc vít, khung, cột,… Và thời gian để các thợ thi công mái tôn chuyên nghiệp báo các con số này là chưa đầy 10 phút đối với thiết kế đơn giản và chưa đầy 30 phút đối với thiết kế riêng từ gia chủ.

Có thể thấy rằng việc xác định diện tích mái tôn là vô cùng cần thiết. Đó không chỉ là sự cụ thể những hình dung về vật tư, nguyên vật liệu. Thêm nữa, các thông số này còn giúp thợ thi công mái tôn báo giá chính xác về chi phí thi công, cũng như những chi phí phát sinh nếu có.

Thi công đẹp và an toàn

Để nhận biết thợ thi công mái tôn có đảm bảo kỹ thuật và thẩm mỹ không thì bạn cần mất thời gian kiểm chứng nhiều hơn từ các công trình mà họ làm trước đó. Tuy vậy, cách nhận biết nhanh và dễ dàng nhất trong buổi gặp đầu tiên chính là quan sát. Chúng ta sẽ quan sát gì ở đây?

Nên Xem:
Khách hàng đánh giá như thế nào về đồ lót nữ của Mialala?

Việc đầu tiên là quan sát quy trình được thợ thi công nêu ra khi trao đổi. Điều này có thể đánh giá được thợ thi công mái tôn này có áp dụng đúng kỹ thuật không. Tiếp theo, bạn phải quan sát các thiết kế mà thợ thi công đã làm để xác định đã đảm bảo độ thẩm mỹ hay chưa. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải trao đổi về cấu trúc thiết kế khung mái để biết được khả năng của người thợ thi công đến đâu.

Khi thợ thi công hội tụ cả 3 dấu hiệu nhận biết trên, bạn có thể an tâm rằng mình đã “chọn mặt gửi vàng” thành công. 

Để được tư vấn thêm khi thi công mái tôn cho nhà ở hoặc các công trình công nghiệp, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Cơ Khí Trần Mười

Địa chỉ: 5 Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại: 0972167499

Website: https://suacuasattainha.vn