3 lí do khiến Caravan War “quyến rũ” game thủ thế giới và Việt nam!

Caravan War tiếp tục được Google giới thiệu trong top game mới được yêu thích

Nhân sự kiện này, hãy cùng chúng tôi điểm lại những lí do mà tựa game đến từ Việt Nam này được lòng cộng đồng game thủ.

Lối chơi sáng tạo trên một nền tảng quen thuộc

Game thủ thành (tower defense hay còn gọi là game TD) là một trong những dòng game phổ biến nhất đối với game thủ. Hầu như ai cũng đã từng chơi qua những tựa game thủ thành nổi tiếng như Plants VS Zoombies, Fieldrunners hay Kingdom Rush. Đặc điểm nổi bật của dòng game này, là dễ tiếp cận, nhưng lại có tính chiến thuật cao, từ đó thu hút một lượng đông đảo fan hâm mộ.

Caravan War, được xây dựng trên những đặc điểm quen thuộc của dòng game này, nhưng lại mang đến một gameplay hoàn toàn mới lạ và sáng tạo riêng.

Lần đầu tiên trong một tựa game TD, game thủ trải nghiệm cả hai chiều tấn công và phòng thủ. Và đặc biệt, khác với các game thủ thành truyền thống, cách thức tấn công của Caravan War là kết hợp giữa cắm trụ và thả quân một cách tự do.

Xem Thêm:
Kiếm Ma H5 chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt, tặng 500 Giftcode giá trị

Sự sáng tạo này của Hiker Games, đã mang đến cho Caravan War một gameplay hoàn toàn khác biệt và độc nhất khi so sánh với các tựa game khác.

Rất nhiều game thủ nước ngoài nhận xét, ban đầu, họ đã tưởng Caravan War lại là một game clone Clash Of Clan như nhiều sản phẩm khác, nhưng chỉ sau vài phút, họ biết mình đã nhầm và nghiện trò chơi này.

3 lí do khiến Caravan War “quyến rũ” game thủ thế giới và Việt nam!

Lối chơi mới mẻ của Caravan War

Không phải chờ đợi thời gian nâng cấp

Caravan War bản chất là sự kết hợp của dòng game thủ thành và quản lý xây dựng căn cứ(SLG). Nhưng Hiker đã dũng cảm loại bỏ đi một trong những yếu tố quen thuộc nhất của các game SLD, thời gian nâng cấp.

Đây vốn là một cơ chế xuất hiện trong tất cả các game quản lý, với các tựa game như Clash Of Clan hay tương tự, thời gian chờ đợi để nâng cấp một công trình hay một đơn vị quân kéo dài từ hàng giờ đến hàng tuần khi lên level cao.

Xem Thêm:
10 điểm khác biệt lớn nhất giữa PUBG Mobile với bản gốc trên PC

Rất nhiều game thủ cực ghét khoảng thời gian chờ này, nhưng họ phải chấp nhận hoặc bỏ tiền ra để bỏ qua chúng. Thế nhưng, không một tựa game SLG nào loại bỏ yếu tố này một cách hoàn toàn như Caravan War.

Trong Caravan War, game thủ không phải chờ bất cứ một giây nào cho việc nâng cấp các công trình hay đơn vị quân. Đây là một trong những lí do hàng đầu được các game thủ Việt Nam và thế giới thường xuyên để lại lời khen trên các cửa hàng ứng dụng Play Store và App Store của Caravan War.

3 lí do khiến Caravan War “quyến rũ” game thủ thế giới và Việt nam!

Nâng cấp công trình trong Caravan War không phải chờ đợi

Không phải chịu đựng cảm giác bất an

Trong các tựa game tấn công căn cứ lẫn nhau kiểu Clash Of Clan, một cảm giác mà bạn thường xuyên phải chịu đứng, chính là cảm giác bất an. Lấy ví dụ, khi tích lũy được một lượng tài nguyên rất lớn, sắp đủ để nâng cấp lên level mới, bạn mở game và thấy căn cứ mình tan hoang vì bị cướp bóc, và lượng tài nguyên lớn bạn đã tích trữ đã rơi vào tay người khác. Cái cảm giác luôn có thể bị tước mất mọi thành quả vào bất kỳ lúc nào rõ ràng là không hề dễ chịu chút nào.

Xem Thêm:
Lấy ảnh em gái lớp 8 đi thi, game thủ này bỗng có hàng ngàn “em rể” chỉ sau một đêm

Trong Caravan War, mọi thứ hoàn toàn ngược lại. Mặc dù bạn vẫn có thể bị tấn công, nhưng bạn chỉ bị tấn công vào thương đoàn đang đi buôn của mình. Và game được thiết kế, tối đa bạn cũng chỉ bị mất một nửa lượng hàng.

Bạn không phải canh cánh lo âu mỗi khi đóng game lại. Bởi tài nguyên trong nhà của bạn, không bao giờ bị ai đó cướp mất.

Cơ chế này của Caravan War khiến cho mọi cuộc cạnh tranh trong game trở nên lành mạnh và vui vẻ hơn, thay cho cảm giác bất an và hằn học.

Hiện tại, Caravan War vẫn đang tiếp tục thu hút đông đảo người chơi, ngày hôm nay, trong game cũng chính thức khai mở cuộc đua tranh đầu tiên giữa các clan trong game.

Nếu yêu thích dòng game thủ thành. Lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy nhanh tải tải game và trải nghiệm, bạn sẽ không phải hối tiếc.

Xem Thêm:
Quái trong Tây Du Phong Thần Ký còn nhiều hơn cả MU Online, tha hồ 'cắm chuột' cày đồ

Link download:

App Store

https://itunes.apple.com/us/app/caravan-war/id1248777456?ls=1&mt=8

Play Store

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hikergames.caravanwar

Nguồn: Gamek.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here