Bùa Mẹ Ngoắc là một loại bùa Thái Lan linh mạnh mang lại tiền tài và thịnh vượng, giúp mọi người vượt qua những khó khăn về tài chính. Các bạn đang kinh doanh buôn bán nên thỉnh bùa Mẹ Ngoắc. Mẹ sẽ độ cho bạn làm ăn phát tài, thuận buồm xuôi gió.

GIỚI THIỆU VỀ MẸ NGOẮC

Mẹ NangKwak là ai? Truyền thuyết về mẹ Nang Kwak

Mẹ Ngoắc hay còn gọi là Mẹ NangKwak, tên đầy đủ là Mae Thep Phra Nang Kwak. Nang có nghĩa là phụ nữ và kwak có nghĩa là để vẫy gọi. Mẹ nổi tiếng vào hàng bậc nhất Thái Lan về việc chiêu tài, mang lại tiền bạc và sự thịnh vượng. Hình ảnh mẹ xuất hiện ở hầu hết các gia đình và cơ sở kinh doanh ở đất nước triệu voi này.

Thực chất, Nàng Kwat được sinh ra trong một gia đình doanh nhân giàu có ở Ấn Độ. Từ khi có nàng, công việc kinh doanh của gia đình ngày càng phát triển rực rỡ nên nàng được cha yêu thương rất mực và luôn được cho đi theo trong các chuyến đi buôn bán xa. Nàng thích chu du ngắm cảnh ở khắp mọi nơi để mở mang kiến thức.

Một lần theo cha đi buôn, nàng được diện kiến Đức Phật và giác ngộ. Từ đó, nàng một lòng hướng Phật và tu tại gia, làm nhiều việc thiện phước. Đức Phật thấy được tấm lòng của bao dung đức độ của nàng nên đã phong ấn và niệm trú Lộc Tài cho nàng. Từ đó gia đình của nàng buôn bán ngày càng phát đạt, vàng bạc đổ đầy nhà.

Nên Xem:
Phấn Nước Sulwhasoo Perfecting Cushion Intense

Nhiều người dân vì sự nổi tiếng của nàng Kwat đã đến nhà xin nàng ban cho sự may mắn, tài lộc và đều được như ý nguyện. Sau khi mất đi, người dân tôn sùng nàng Kwat đã xây lên điện thờ, tạc tượng cúng vái Nàng để cầu may mắn trong buôn bán. Từ đó nàng trở thành Nữ Thần Tài Lộc của người dân Thái. Ta nói thờ nàng chỉ có giàu lên chứ ko có đi xuống là vậy.

CHỜ LÁT

BẠN CÓ MUỐN MUA BÙA MẸ NGOẮC ĐẢM BẢO AN TOÀN, GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC VỚI GIÁ ĐƯỢC KHUYẾN MÃI CỰC SỐC KHÔNG?

CÓ, TÔI MUỐN

Hình dạng của Mẹ Ngoắc như thế nào?

Mẹ Ngoắc là hiện thân của thần tài lộc theo tín ngưỡng của người Thái Lan. Bà xuất hiện qua hình dáng một người phụ nữ xinh đẹp đội vương miện vàng trên đầu và thường mặc một chiếc váy truyền thống của Thái Lan màu đỏ.

Hình dạng phổ biến của Mẹ Ngoắc là ở tư thế ngồi hoặc quỳ. Bàn tay phải của giơ lên cao ngang mặt ở tư thế ngoắc chào thu hút sự giàu có và khách hàng. Cánh tay trái thả lỏng ở tư thế chống xuống bệ ngồi hoặc cầm một túi vàng đầy đặt nhẹ lên trên đùi trái. Cái túi này được cho là túi hút tiền cho gia chủ. Mẹ NangKwak quá tuyệt vời cho những gì người làm ăn kinh doanh mong muốn.

CÔNG DỤNG CỦA BÙA MẸ NGOẮC VẪY KHÁCH

Ngày nay, những tờ giấy có hình Mẹ Ngoắc là một loại bùa phổ biến nhất được các bạn trẻ kinh doanh thỉnh về để vào ví mang theo cầu may mắn. Sau đây là những công dụng mà lá phép Mẹ Ngoắc mang lại:

 • Kéo khách giúp bạn buôn may bán đắt, khách đã vào cửa hàng là sẽ khó có thể ra về mà không mua gì.
 • May mắn thuận lợi khi cầu tài lộc công danh. Người làm việc dễ thăng tiến, người kinh doanh dễ tăng lợi nhuận.
 • Mẹ Ngoắc vẫn luôn mang lại may mắn và có tài lộc bất ngờ, dù bạn có đang trong năm hạn hay ngày xấu.
 • Tẩy uế, trừ tà ma. Giúp bạn tránh vong theo khi đi trời khuya muộn.
 • Giúp mọi người xung quanh yêu quý bạn. Không bị thị phi và nói xấu sau lưng.
 • Giúp bạn cải thiện được các mối quan hệ, tình cảm gia đình, con cái, vợ chồng..
 • Mang lại nhiều may mắn, bình an cho gia đình.
 • Học tập thi cử thăng tiến, giúp trí tuệ mở mang, tinh thần ham học hỏi, thành công.
Nên Xem:
Sữa dưỡng ẩm Muji Moisturising Milk Moitsure 400ml

CÁCH DÙNG LÁ PHÉP MẸ NGOẮC

Không cần biết bạn là ai đều có thể thỉnh được. Bạn có thể là học sinh sinh viên, nhân viên công sở, công nhân…thỉnh về tự dưng có lộc phù vân hoặc có quý nhân phù trợ. Nói chung là ai cũng có thể thỉnh lá phép Mẹ Ngoắc về hết nha!

Nếu bạn đang dùng lá phép Mẹ Ngoắc mà không muốn dùng nữa, bạn có thể hoá thành tro rồi rải sông cũng không thành vấn đề, hoặc bạn có thể gởi mẹ lại các chùa.

Bạn có thể gấp lá phép Mẹ Ngoắc lại để trong ốp điện thoại hoặc ví tiền, lưu ý không gấp vào mặt Mẹ Ngoắc. Luôn để cùng một tờ tiền mới để có thể kéo tiền về phía bạn.

LƯU Ý KHI THỈNH BÙA MẸ NGOẮC

Bùa Mẹ Ngoắc giống như bùa bình an, may mắn mà bạn thường xin khi đi chùa nên hoàn toàn lành. Không phải bùa ngải, bùa Mẹ Ngoắc chỉ cầu danh cầu tài lộc, không hại người, không sợ bị quật.

Nên Xem:
Top 10 mặt nạ trị mụn cám giá rẻ

Cuộc sống có nhân có quả, bạn phải chăm chỉ làm ăn thì mới có tiền bạc. Chứ không thỉnh bùa về rồi nằm ì ra chờ tiền vào túi như há miệng chờ sung. Không có đâu nha!

Đang dùng mà không muốn dùng nữa, hoá thành tro rồi rải sông không vấn đề.

Người có càng nhiều công đức thì cảm nhận được hiệu quả của lá phép càng nhanh. Người ít công đức hoặc hay làm việc xấu thì sẽ thấy hiệu quả lâu, thậm chí là không có hiệu quả. Mẹ Ngoắc chỉ phù độ cho người tốt, người thành tâm. Những người tâm tính tà ác, người bán tín bán nghi thì tốt nhất không nên thỉnh.

MUA BÙA MẸ NGOẮC Ở ĐÂU

Bạn có thể đặt mua Bùa Mẹ Ngoắc ngay tại đây, sản phẩm sẽ được giao đến nơi và trao tận tay bạn. Chúng tôi cam kết bùa được thỉnh trực tiếp từ các thầy pháp giỏi phép thuật, đức độ và nổi tiếng hàng đầu ở Thái Lan. Các thầy đều làm phép thủ công với số lượng hạn chế nên bạn yên tâm về độ linh ứng, chất lượng hiệu quả nhé. Chúng tôi tuyệt đối không thỉnh ở chợ bùa hay trước cổng chùa. Nỗi sợ thỉnh bùa dỏm, kém chất lượng sẽ không còn nữa.

chỉ 50 khách hàng đầu tiên

VỀ SẢN PHẨM TÂM LINH CHÚNG TÔI TUYỆT ĐỐI :

 • Không thổi phồng sản phẩm để dụ dỗ khách hàng.
 • Không nói quá sự thật để bán giá cao.
 • Không lừa dối bằng những hứa hẹn ảo không đúng giá trị về mặt hàng tâm linh.
 • Giữ kín thông tin của khách hàng.

Cam kết giá cả tốt nhất cho nhiều đối tượng tại Việt Nam và nhu cầu mong muốn của khách hàng về sản phẩm tâm linh. Những thắc mắc về kiến thức của bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ trọn đời. Nhân viên sẽ hỗ trợ một cách nhiệt tình và tốt nhất cho bạn.