Nhiều cô nàng không ngần ngại rút ví chi ra một số tiền khá chát để sở hữu một thỏi son mang thương hiệu Tom Ford nổi tiếng nhưng liệu những thỏi son họ mua có phải là hàng chính hãng hay chỉ là những thỏi son Tom Ford giả bởi trên thị trường hiện nay “vàng thau lẫn lộn” nên chuyện mua nhầm hàng fake là điều hết sức bình thường. Vậy phải làm sao để mình ở hữu được thỏi son xứng đáng với số tiền mình bỏ ra, các bạn hãy nhanh nhanh tham khảo bài viết “Cách phân biệt son Tom Ford giả và thật sau đây nhé!”

Sự khác nhau giữa son Tom Ford giả và thật

Bên ngoài vỏ hộp

Mặc dù các thỏi son Tom Ford giả có vẻ ngoài giống như thật nhưng ta vẫn có thể nhận biết được

Ký tự trên vỏ: Các thỏi son Tom Ford hàng thật, hàng chuẩn Auth thì ta sẽ thấy ở mặt trước vỏ hộp sẽ có logo TF được in rõ nét và sắc xảo. Đối với những thỏi son Tom Ford giả ở cùng vị trí đấy sẽ không có dòng chữ TF mà thay vào đó là một miếng dán hình chữ nhật màu đen có ghi số và màu của thỏi son. Phía mặt sau ở dưới phần nội dung chữ của các sản phẩm hàng chính hãng sẽ có ký hiệu hình tròn cùng hình mũi tên và đôi môi còn ở hàng giả chi tiết này sẽ không được xuất hiện.

Nên Xem:
Son Guerlain Rouge G phi thuyền màu 25 GARCONNE

Về màu sắc chữ: Chữ được in trên vỏ hộp thật sẽ to hơn, đẹp hơn và sắc nét hơn rất nhiều so với hàng giả. Hàng chữ giả sẽ có kích thước nhỏ hơn và có màu vàng sậm thay vì màu vàng ánh kim như hàng thật.

Bên trong thỏi son

Ký tự TF được khắc khá sâu ở mặt trên của thỏi son

Về kích thước: thỏi son Tom Ford giả sẽ dài hơn so với các thỏi son hàng thật.

Về ký tự TF được in ở mặt trên của thỏi son: đối với các thỏi son Tom Ford hàng chính hãng phía trên thỏi son sẽ được khắc chữ TF khá sâu, nét khắc tinh xảo và khi sờ cho cảm giác gợn tay. Còn đối với các thỏi son hàng giả, hàng nhái, chi tiết khác chữ TF cũng có xuất hiện nhưng được khắc rất nông nên bạn có thể dễ dàng phân biệt.

Về tem dưới đáy thỏi son: Đối với hàng thật, ở dưới đáy son sẽ có 1 miếng tem hình vuông được dán trong một cái khung trũng xuống cũng có hình vuông. Còn đối với hàng giả cả tem và vị trí dán tem đều được thiết kế hình tròn. Chi tiết này cũng rất quan trọng nhưng lại vô cùng dễ phân biệt nên các bạn hãy nhớ lưu ý nhé!

Nên Xem:
Kem hoa quả dưỡng ẩm Caudalie Creme Sorbet

Chất lượng của thỏi son

Son Tom Ford thật có chất son chuẩn, mềm mướt và lên màu tươi rất đẹp

Về màu sắc: những thỏi son Tom Ford giả sẽ có màu sai lệch và kém tươi, còn những thỏi son hàng thật sẽ cho màu sắc chuẩn và tươi tắn.

Về chất son: chất son thật sẽ mềm mịn, bền màu, khi lên môi tạo cảm giác dễ chịu và mướt môi, còn những thỏi son hàng giả sẽ gây cảm giác bết dính, dễ trôi và gây khô môi nhanh chóng.