Ngay sau Tulen, ban điều hành Liên Quân Mobile lại mang tới cho người chơi một vị tướng pháp sư nữa, đó là Cửu Vỹ Yêu Hồ Liliana. Đây là vị tướng có thể biến thân thành một thực thể khác, có thể trở thành đối trọng với những hot pick pháp sư khác như Lauriel và Zill.

Liên Quân Mobile: “Cáo 9 đuôi” Liliana đã được sử dụng ở trận siêu kinh điển giải Đài Loan GCS

Trong khi Liên Quân Mobile Việt Nam phải đợi vài ngày nữa mới update thì Liliana đã hiện diện ở khu vực Đài Loan được cả tháng rồi. Những ai đang theo dõi giải Đấu Trường Danh Vọng cũng vì thế phải đợi thêm hơn 2 tuần nữa thì mới thấy được các đội tuyển chuyên nghiệp mang ra sử dụng theo quy định của giải. Hiện tại, Liliana đã được phép sử dụng ở giải Đài Loan GCS. Trong trận siêu kinh điển của khu vực này giữa nhà đương kim vô địch Liên Quân Mobile Châu Á là SMG với nhà á quân giải GCS mùa đông năm ngoái là S.T đã chứng kiến sự xuất hiện của quân bài đầy triển vọng này.

Liên Quân Mobile: “Cáo 9 đuôi” Liliana đã được sử dụng ở trận siêu kinh điển giải Đài Loan GCS

Ở ngay ván 1, SMG đã lựa chọn Liliana và ChiChi đã chuyển cho Hanzo sử dụng. Vị tướng này rất biến ảo và có thể sử dụng trong nhiều đội hình có bảo kê tốt. SMG thắng rất thuyết phục với chiến công của Genji với vị tướng đỡ đòn hot pick mới Lumburr, cùng sát thương khủng từ Violet và Liliana.

Liên Quân Mobile: “Cáo 9 đuôi” Liliana đã được sử dụng ở trận siêu kinh điển giải Đài Loan GCS

Sang ván 2, các pháp sư đường giữa hot nhất hiện nay đều bị cấm triệt để và Liliana cũng nằm trong số này. Sự nguy hiểm của Cáo 9 Đuôi đã được khẳng định trong ván đấu trước đó. Ván 2 này cả đội có một sư cân bằng và trận đấu rất hấp dẫn sau 20 phút đầu. Một chiến thắng kịch tính thuộc về SMG và sự thay người của S.T đã không làm nên được sự bất ngờ.

Xem Thêm:
Người hâm mộ sẽ được gặp những nhà á quân Liên Quân Mobile Châu Á vào ngày 3/2 tới

Trailer: https://www.youtube.com/watch?v=dC5BZz3bJmQ

Nguồn: Gamek.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here