Generali Việt Nam là một trong những doanh nghiệp cung cấp doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Trong đó VITA – Sống Như Ý là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đang được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm. Sau đây là những lý do bạn nên lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe VITA – Sống Như Ý của Generali Việt Nam!

  1. Doanh nghiệp bảo hiểm uy tín

Generali là một trong những thương hiệu nổi bật trên thị trường bảo hiểm thế giới và Việt Nam. Tập đoàn bảo hiểm đến từ Ý này đã có hơn 190 năm hoạt động. Hiện nay, Generali đang không ngừng mở rộng thị trường của mình và đã có mặt tại hơn 50 quốc gia, với hơn 72.000 nhân viên phục vụ hơn 68 triệu khách hàng. 

Văn phòng trụ sở chính Generali Việt Nam

Những nỗ lực không ngừng nghỉ này cũng giúp Generali được tạp chí MIT Technology Review bình chọn là top 50 công ty thông minh nhất thế giới và là công ty bảo hiểm tốt nhất thế giới theo tạp chí Forbes..

Bên cạnh các thị trường tiềm năng của Châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ, Hồng Kông, Thái Lan…,tập đoàn bảo hiểm nổi tiếng của Ý này đã mở rộng hoạt động tại thị trường Việt Nam vào năm 2011. 

Nên Xem:
Bảng báo giá máy giặt công nghiệp các loại

Với hơn 10 năm hoạt động, Generali Việt Nam đã có những bước phát triển đột phá khi thu hút và phục vụ hơn 400.000 khách hàng trên khắp cả nước. Generali cũng mở rộng mạng lưới Tổng đại lý (GenCasa) và trung tâm dịch vụ khách hàng lên con số 80. Đồng thời, Generali Việt Nam cũng là doanh nghiệp nằm trong top 10 công ty bảo hiểm có doanh thu cao nhất Việt Nam. Do đó, có thể thấy rằng Generali Việt Nam là doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm chất lượng và uy tín, xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin.

Generali Việt Nam là doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm uy tín và chất lượng

  1. Quyền lợi khi mua bảo hiểm sức khỏe VITA – Sống Như Ý của Generali Việt Nam

Tham gia bảo hiểm sức khỏe là một điều cần thiết trong cuộc sống hiện đại, nhờ đó chúng ta có thể bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro về bệnh tật và tai nạn không mong muốn. Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe, bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi bảo vệ, chăm sóc sức khỏe hấp dẫn từ các doanh nghiệp bảo hiểm.

Nên Xem:
Những lưu ý không thể bỏ qua khi lựa chọn đơn vị cung cấp Motor công cánh tay đòn

Với bảo hiểm sức khỏe VITA – Sống Như Ý của Generali Việt Nam, doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi toàn diện. 

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe VITA – Sống Như Ý của Generali Việt Nam

Cụ thể, VITA – Sống Như Ý nổi bật với quyền lợi điều trị ngoại trú, nội trú ưu việt, giúp khách hàng tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn và “như ý” với hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp Việt Nam. Hơn nữa, quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm cũng cực kỳ nhanh chóng.

Khi tham gia gói bảo hiểm khách hàng sẽ được hoàn trả chi phí thực tế khi điều trị nội trú, tùy theo gói bảo hiểm mà bạn chọn với quyền lợi bảo hiểm bao gồm:

  • Chi phí giường
  • Chi phí điều trị nội trú
  • Chi phí Phẫu thuật
  • Chi phí Phẫu thuật trong ngày
  • Chi phí lọc máu thận và điều trị ung thư trong ngày
Nên Xem:
Lễ hội mùa đông ở Hong Kong – hoành tráng và náo nhiệt

Bảo hiểm sức khỏe VITA – Sống Như Ý mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng

Bên cạnh đó, khách hàng có thể mua bảo hiểm trực tuyến đơn giản, nhanh chóng, với chỉn 3 bước sau:

  • Tính phí và trả lời câu hỏi thẩm định sức khỏe 
  • Điền thông tin người được bảo hiểm 
  • Thanh toán và nhận xác nhận từ Generali sau vài phút

Như vậy có thể thấy rằng bảo hiểm sức khỏe VITA – Sống Như Ý của Generali là sản phẩm xứng đáng để khách hàng lựa chọn khi mang đến quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn cùng với sự uy tín và chất lượng của doanh nghiệp bảo hiểm. Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm bảo hiểm này của Generali Việt Nam hay đang có thắc mắc gì thêm đừng ngần ngại liên hệ với công qua hotline 1900 96 96 75 để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí.