Khi nhắc đến Rules Of Survival, ta nghĩ ngay đến những trận đấu súng quyết liệt, tàn khốc giữa những người chơi với nhau. Chính vì lý do ấy, Rules Of Survival đang là một trong những tựa game yêu thích của làng Game Việt thời điểm hiện tại. Ngoài ra, việc “Cày” “Sấy” “Phá Nát” các phương tiện trong Game như: Xe, Máy Bay, Tàu Thuyền cũng đang là một trong những sở thích của người chơi. Những yếu tố này giúp Game đa dạng cũng như thú vị hơn. Vậy hãy cùng điểm qua những vũ khí nguy hiểm nhất được dùng để phục vụ cho công việc trên.

HIện tại, Kho súng của Rules of Survival đang có tổng cộng 24 khẩu được phân loại theo cấp bậc: Súng ngắn (Súng lục), SMG (Súng tiểu liên), Rifle (Súng trường) , Snip (Súng bắn tỉa) và 2 loại súng RPG (Rocket) và M32 (Súng phóng lựu). Và con số này chắc chắn sẽ không dừng lại tại đây, khi NetEase đang tiếp tục cố gắng đưa thêm nhiều loại súng về đến RoS nữa. Qua những con số cho thấy, RoS rất đa dạng về các loại vũ khí, mỗi loại sẽ có những đặc điểm và thế mạnh khác nhau.

Vậy đâu sẽ là vũ khí tối thượng dùng để “Phá Giáp” các loại phương tiện?

1. Hỏa tiễn RPG (Còn được gọi là RPG)


Với lược sát thương khủng nhất Game, RPG là một trong những vũ khí thú vị nhất Game.

Với lược sát thương khủng nhất Game, RPG là một trong những vũ khí thú vị nhất Game.

Đây là vũ khí có thể gây sát thương cực kì lớn ở khoảng cách rất xa. Cũng rất dễ hiểu khi RPG được cho lên đầu trang sách, vì lượng sát thương của nó có thể “One hit” được tất cả mọi vật cản. Điều duy nhất, đó chính là bạn phải nhắm thật kĩ, thật chính xác, định hướng được đường bay của tên lửa lao vào đối phương (khó nhất vẫn là việc chỉnh hướng vào máy bay). Nếu mọi việc ở trên ổn thỏa, chắc chắn không cái gì có thể sóng sót được sau khi ăn một quả Rocket.

Xem Thêm:
Gamer FIFA Online 3 “ăn tết ấm” với Cờ Tỷ Phú phiên bản Tết Mậu Tuất

Yếu điểm: Tất nhiên, vì lượng sát thương rất to và quá nguy hiểm. Cho nên, chúng ta sẽ không thấy nhiều RPG trên đường. Có thể nói, RPG là vật hiếm trong Game, lượng đạn nhặt được cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Với việc xuất hiện hiếm hoi, lượng đạn ít, khá tù túng trong việc điều hướng để bắn và ngoài ra đây cũng là loại vũ khí có thể giết được đồng đội đồng nghĩa với việc “Bóp Team”. Cho nên ngoài việc số 1 trên lượng sát thương tạo ra, thì RPG còn quá nhiều khuyết, vẫn chưa khẳng định được độ nguy hiểm về mọi mặt.

Điểm: 8/10 Điểm

2. MG M249 (Thường được biết nhiều với biệt danh gắn liền tuổi thơ B51)


“B51” đã quá quen thuộc với chúng ta, từ những năm tháng Counter Strike

“B51” đã quá quen thuộc với chúng ta, từ những năm tháng Counter Strike

Vừa nhắc đến cái tên, các bạn đã biết loại súng Assault Rifle có lượng đạn khủng lên đến 100 viên/băng và có sát thương rất lớn đặc biệt khi tấn công ở cự ly gần. Thích hợp cho tất cả trường hợp cận chiến, cũng như “Sấy” mọi loại xe, tàu thủy cũng như máy bay. Quả thật nếu “Ăn” hết 100 viên thì không có vật gì có thể chịu nổi được. Nếu không lầm M249 được mệnh danh là vị thần của chiến tranh trong RoS. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tìm được chúng ở các thùng Supply (Thính) thôi.

Xem Thêm:
Chỉ giành được 1 giải, đã thế còn chẳng được trao trực tiếp vì MC... quên béng!

Yếu điểm: M249 cũng như RPG, mật độ xuất hiện của vũ khí này tương đối khá hiếm. Chỉ xuất hiện ở các thùng Supply (mà ta thường gọi là “Thính”), mà ở đó, chúng ta thường chuộng Barrett nhiều hơn là M249. Cộng với độ giật của M249 khá cao, cũng như không hỗ trợ các phụ kiện giảm giật. Việc đạn bay theo đúng hướng cũng rất là khó. Và sau cùng chính là độ nặng của cây súng dẫn đến việc chiếm qua nhiều trọng lượng Balo. Cho nên mức ổn định của M249 vẫn rất là thấp, chưa thể nào là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả chiến binh trên chiến trường sinh tử được.

Điểm: 7/10 Điểm

3. P90 ( Thường được gọi với cái tên thân thương: “Khẩu B33”)


P90 có lượng đạn gần như cao nhất Game, lên đến 50viên/băng

P90 có lượng đạn gần như cao nhất Game, lên đến 50viên/băng

Đây chắc chắn là 1 trong những loại súng huyền thoại, ai ai cũng biết trong tựa game Counter Strike. P90 là loại súng SMG với băng đạn có thể nói là nhất Game. Với lượng đạn là 50 viên/băng. Ngoài ra, vì là SMG nên tốc độ bắn của P90 rất nhanh. Chỉ quan ngại vấn đề giật của súng khá cao, tuy nhiên P90 có hỗ trợ nòng giảm giật và phụ kiện nòng nhắm. Nếu có đầy đủ tất cả phụ kiện, thì P90 quả thật là nổi kinh hoàng cho tất cả phương tiên giao thông trong RoS.

Xem Thêm:
Riot chính thức công bố các thông số kỹ năng, chỉ số cơ bản của Nguyên Soái Noxus, Swain

Yếu điểm: Vì thuộc loại dòng súng SMG, cho nên cự ly của P90 khá là thấp. Chỉ thích hợp cho việc cận chiến, tiếp cận gần với mục tiêu. Tiếp đến đó chính là độ giật của P90 vẫn là điểm yếu nhất của loại súng này. Cho dù có đủ cả phụ kiện bù giật cho nòng súng tuy nhiên việc giảm độ giật của P90 vẫn chưa đáng kể. Chưa thể nào “Easy” đè chuột đơn thuần kéo 1 băng đạn được.

Điểm: 9/10 Điểm

4. Thompson


Thompson đang là vũ khí được yêu thích nhất trong Game

Thompson đang là vũ khí được yêu thích nhất trong Game

Tiểu liên Thompson là loại vũ khí rất được ưa chuộng trong RoS. Rất đa dạng trong mọi trường hợp, từ việc cận chiến ở những vòng bo cuối, cũng như dùng để “Sấy” rất đã. Là loại súng có băng đạn cơ bạn lên đến 45, nhưng nếu có phụ kiện băng đạn nâng cấp thì lên đến 60 viên/ băng.

Xem Thêm:
Chơi ngay 6 game chiến thuật kết hợp hành động cực hay, đã thế còn cho tải miễn phí

Có tất cả phụ kiện giảm giật từ bù giật cho đến tay cầm dọc. Là loại súng có mức sát thương ngang tầm M4A1 và tốc độ bắn nhanh. Trường hợp hoàn hảo nhất, đó chính là Thompson full phụ kiện gồm có: Bù giật, Tay cầm dọc, Băng đạn nâng cấp, và nòng nhắm Reddot hoặc X2, thì quả thật Thompson là kẻ sát thủ mạnh mẽ bậc nhất trong cự li gần. Đến xe bọc thép có lượng giáp cao nhất Game cũng phải lắc đầu ngán ngẩm khi bị Thompson “Sấy”.

Yêu điểm: Nếu nói đến yếu điểm của Thompson chắc có lẽ chỉ là quá trình đi tìm đủ phụ kiện. Khi Thompson chưa full phụ kiện không hẳn là không dùng được nhưng chưa thể nào bộc lộ hết được khả năng của vũ khí này. Và vì là SMG cho nên tầm bắn của Thompson cũng khá giới hạn,

Điểm: 10/10 Điểm

Nguồn: Gamek.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here