Tôi đã từng chấp nhận hàm răng xỉn màu do cà phê và thuốc lá trong nhiều năm. Cho đến khi tôi dùng thử Kem đánh răng Denta Seal, tôi đã có hàm răng hoàn hảo mà không cần đến nha sĩ.

Đàn ông có cần làm đẹp không?

Nếu ai đó hỏi tôi câu hỏi đó cách đây 3 tháng thì tôi sẽ thẳng thừng trả lời là KHÔNG. Không phải tự nhiên mà tôi lại tự tin quá mức về bản thân như thế. Tôi cao trên 1m8, da trắng, thuộc tuýp đàn ông lạnh lùng vì tôi khá ít cười. Nỗi khổ phía sau việc ít cười đó là do răng tôi không được hoàn hảo. Nói giảm nói tránh vậy chứ thẳng thừng ra là răng tôi bị ố vàng và xỉn màu.

Là đàn ông có mấy ai mà không chè thuốc, rồi cà phê cà pháo. Công việc của tôi lại khá căng thẳng thế nên có ngày tôi uống đến 3-4 ly cà phê để cho đủ tỉnh táo giải quyết công việc. Hậu quả của thói quen này là toàn bộ răng của tôi ố vàng rất mất thẩm mĩ. Nhưng nghĩ việc đến nha sĩ tôi lại khiếp sợ. Chẳng ai muốn nằm lên cái ghế khám nha sĩ với cái đèn chiếu thẳng vào mặt, các mũi khoan nhỏ thì chạy rè rè bên tai.

Kem đánh răng Denta Seal

Không đẹp cũng không sao. Nhưng tôi không thể làm ngơ được nữa khi tôi bắt đầu bị thêm vấn đề về viêm lợi và hơi thở có mùi hôi. Chuyện này nói ra thật ngại nhưng sau mỗi lần hút thuốc, tôi cũng áp dụng đủ cách nào là nhai kẹo, nào là xịt thơm, nhưng các biện pháp này không hiệu quả cho lắm. Thế nên, tôi lạnh lùng. Lạnh lùng vì không đủ tự tin để làm lộ ra hàm răng xấu xí của mình. Và có lẽ vì lạnh lùng nên tôi ế.

Nên Xem:
Phấn phủ bột Chanel Poudre Universelle Libre cao cấp

Công ty tôi có người mới. Đó là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp và có nụ cười tỏa nắng. Mỗi khi em cười để lộ hàm răng trắng đều tăm tắp thực sự vô cùng ấn tượng. Trái tim tôi loạn nhịp ngay từ lần đầu thấy em. Đương nhiên xung quanh em có nhiều vệ tinh và họ xuất sắc hơn tôi, họ thân thiện. Tôi cũng giúp đỡ em nhưng thú thật, cạnh em tôi chẳng dám cười.  Chỉ có điều cứ lạnh lùng thế này, tôi sẽ không thể nào chinh phục được em mất. Tôi chỉ âm thầm bên cạnh giúp đỡ em về công việc. Một hôm, tôi và em cùng phải ở lại muộn để giúp em làm báo cáo cuối tháng nên về muộn. Như thường lệ, tôi lại uống cà phê. Không ngờ em cầm ly cà phê và bảo:

Anh giống em, em nghiện cà phê lắm đấy”. Tôi không tin vì răng của em trắng đẹp, không hề bị ố xỉn như những người hay uống cà phê khác. Em thành thật tiết lộ, em cũng từng có hàm răng “mất thẩm mĩ” chỉ vì cà phê giống như tôi vậy. Thế nhưng, là con gái em cần đẹp, cần gây ấn tượng bằng nụ cười của mình. Hàm răng hoàn hảo hiện tại của em có được là nhờ kem đánh răng Denta Seal. Tôi cứ mắt chữ A mồm chữ O vì ngạc nhiên. Không thể nào lại có loại kem đánh răng mang lại hiệu quả tuyệt vời như đi nha sĩ vậy. Em chỉ cười vẻ bí hiểm.

Kem đánh răng Denta Seal

Ngày hôm sau, trên mặt bàn tôi là một tuýp kem đánh răng Denta Seal với lời nhắn “Em muốn anh cười với em nhiều hơn”. Tôi hiểu ngụ ý của em và mang về nhà dùng. Thì ra em cũng có để ý đến tôi.

Nên Xem:
Son YSL màu 202 ROSE CRAZY - Dòng The Mats

Kem đánh răng Denta Seal – Cứu cánh cho những hàm răng xỉn màu

Tôi đã sử dụng kem đánh răng Denta Seal ngay tối hôm ấy. Cảm giác ngay sau khi sử dụng lần đầu tiên là miệng rất sạch sẽ, thơm tho và dễ chịu.

Ngày hôm sau, thêm 1 lần đánh răng nữa vào buổi sáng khiến tôi rất ngạc nhiên, loại kem đánh răng này còn giúp tôi giảm các tình trạng hôi miệng do hút thuốc rất tốt. Vì quá ngạc nhiên về hiệu quả của loại kem đánh răng này mà tôi quyết định tìm hiểu kĩ hơn, vì sao chỉ là kem đánh răng mà lại có hiệu quả tốt như vậy. Thì ra Denta Seal có chứa Hydroxyapatite, hoạt chất này giúp làm đầy các vết nứt micro của men. Trong kem đánh răng có cả Enzyme thực vật papain nên giảm cơ sở chất đạm của mảng bám. Do là sạch khoang miệng tuyệt đối nên nó giúp ngăn ngừa các vi khuẩn gây mùi.

Kem đánh răng Denta Seal

Sau hơn 1 tháng sử dụng kem đánh răng Denta Seal, các vết mảng bám ố vàng trên răng của tôi mất đi một cách kì diệu. Răng của tôi trắng sáng hẳn lên, trên men răng không còn những vệt vàng do trà thuốc gây ra nữa. Đặc biệt tình trạng nướu của tôi cũng được cải thiện rõ rệt, tôi không bị chảy máu chân răng mỗi khi đánh răng. Các vết nứt ở bề mặt của các răng hàm cũng đã được trám đầy tự nhiên, sáng bóng. Đó là sự thay đổi trên cả tuyệt vời.  Với các thành phần đặc biệt, Denta Seal còn giúp trám đầy các lỗ sâu răng nhỏ. Vậy là từ nay, tôi không còn phải lo đến phòng khám nha sĩ nữa.

Kem đánh răng Denta Seal

Đồng nghiệp của tôi rất ngạc nhiên khi tôi trở nên thân thiện, dễ gần hơn. Mọi người có lẽ không ngờ được, nguyên nhân của sự thay đổi đó chính là vì tôi đã có được hàm răng trắng sáng. Nhờ sự thay đổi tích cực ấy, tôi dám tiếp cận cô nhân viên mới nhiều hơn, trò chuyện và cười với em nhiều hơn. Tôi có cảm giác như mình là con người hoàn toàn mới vậy.

Nên Xem:
Nước hoa hồng Caudalie Moisturizing Toner 200ml

Giờ đây, hai chúng tôi đã về chung một nhà. Nếu nói kem đánh răng Denta Seal là điều đã mai mối cho chúng tôi nên duyên thì cũng chẳng sai. Cả hai vợ chồng đểu có thể duy trì sở thích cà phê của mình mà không còn lo răng bị ố vàng nữa.

TĂNG CƯỜNG CHẮC KHỎE VÀ KHÔI PHỤC CÂN BẰNG KHOÁNG CHẤT MEN RĂNG.

Bạn có muốn LOẠI BỎ SÂU RĂNG VÀ LÀM TRẮNG RĂNG
trong vòng 27 ngày mà không cần phải đi khám nha sĩ