Nếu bạn cảm thấy chán nản với lối chơi của Fifa Online 3 mobile thì tin tức mà CONGDONGREVIEW mang đến sau đây sẽ là niềm vui dành cho các bạn. Đó là Fifa Online 4 Mobile sẽ cho phép người dùng điều khiển cầu thủ như bản Desktop.

Fifa Online 4 Mobile

Cho dù có tận 10 video clip và 1 trailer hoành tráng để giới thiệu về gameplay cũng như đồ họa của game Fifa Online 4. Tuy nhiên, nhà sản xuất này cũng chưa đề cập quá nhiều về Fifa Online 4 mobile. Ngay cả trên trang teaser FFO4 của Mexon & EA vẫn chưa đưa ra quá nhiều thông tin về Fifa Online 4 di động. Có lẽ người chơi phải đợi tới ngày 16/11 khi G-Star bắt đầu thì EA & Nexon mới tiếp tục ‘show’ thêm thông tin về cả FO4 lẫn FO4M.

Fifa Online 4 Mobile

Fifa Online 4 Mobile

Ở một khía cạnh khác, Tencent lại tạo ra một trang teaser của mình theo một phong cách rất riêng. Trong căn phòng rộng lớn được dựng đồ họa 3 chiều mà nhà sản xuất gợi ý. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được có tổng cộng 6 mảnh ghép, trong đó có hẳn 1 phần giới thiệu về Fifa Online 4 mobile.

Nên Xem:
Bảng đánh giá top 3 xạ thủ chung kết Liên Minh Huyền thoại 2017

Khi bạn click chuột vào chiếc smartphone màu trắng ai đó ‘bỏ quên’ trên ghế giữa phòng sẽ tìm thấy mảnh ghép về FO4 Mobile! Theo những hình ảnh đơn sơ nhưng gợi mở do Tencent đưa ra, FO4M sẽ có 5 phím điều khiển trên màn hình. Điều này đồng nghĩa, người chơi có thể điều khiển cầu thủ, tương tác thật sự trong trận đấu thay vì tình trạng bị ‘khóa tay’ trong FO3M hiện tại.

Fifa Online 4 Mobile

Fifa Online 4 Mobile

Trong FIFA Online 3 Mobile, sau khi cập nhật phiên bản mới, chế độ Thách đấu của game chỉ cho phép người chơi làm 2 điều. 1 là chọn 1 trong 3 đối thủ. Sau đó, thứ hai là chọn 1 trong 4 chiến thuật được lập trình sẵn mà không thể tương tác hay thao tác nào khác, kể cả thay người. Vì vậy, việc FO4M lên đời, cho phép người chơi tự tay điều khiển cầu thủ, có ý nghĩa tích cực về mặt gameplay.

Nên Xem:
Blade & Soul: Hướng dẫn kiếm vàng nhanh và hiệu quả nhất

Fifa Online 4 Mobile

Thời gian qua, FIFA Mobile trên iOs cũng như Android cũng đã vận hành trên máy chủ quốc tế và cộng đồng phản hồi khá tốt. FIFA Mobile cũng có cơ chế điều khiển cầu thủ, tham gia trực tiếp giải đấu nên có lẽ EA đã quyết định đưa tính năng đó lên FIFA Online 4 Mobile.

Cùng chờ xem EA & Nexon sẽ tiếp tục hé lộ những tính năng đáng thú vị nào nữa trong vài tuần tới. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật sớm các tin tức mới nhất về FO4 và FO4M ngay khi có thể. Bạn hãy cùng CONGDONGREVIEW để xem các thông tin mới nhất về Fifa Online 4 mobile nhé.