Không lâu sau khi tặng miễn phí Brutal Legend vào cuối tuần trước, Humble Bundle lại tiếp tục làm game thủ đứng ngồi không yên khi niêm yết bom tấn Sanctum 2 với giá 0 đồng.

Black Friday tiếp tục nóng hơn bao giờ hết với sự kiện phát tặng miễn phí game đỉnh Sanctum 2

Được biết, Sanctum 2 là tựa game kết hợp giữa thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) và thủ thành. Dù là fan của thể loại nào thì trò chơi này hắc chắn vẫn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Giống như những game thuộc thể loại thủ thành khác, quân địch sẽ tấn công thành nhiều đợt với mức độ tăng dần về số lượng cũng như sự đa dạng của thành phần quái vật. Giữa những đợt tấn công tổng lực đó, người chơi sẽ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi nhất định để xây dựng kiên cố thêm bức tường phòng ngự và nâng cấp các loại tháp pháo làm nhiệm vụ bảo vệ thành.

Black Friday tiếp tục nóng hơn bao giờ hết với sự kiện phát tặng miễn phí game đỉnh Sanctum 2

Nhịp độ tấn công của binh đoàn quái vật trong Sanctum 2 là khá dồn dập nên việc người chơi phải di chuyển liên tục trên toàn bản đồ để chặn đánh nhiều cánh quân địch cũng như kiểm tra hoạt động của các tháp canh là điều diễn ra thường xuyên và đòi hỏi ở người chơi khả năng ứng phó nhanh nhạy, điềm tĩnh.

Nên Xem:
Với mức thưởng 1 tỷ 500 triệu của Luffy, thánh Oda đã cho chúng ta thấy sức mạnh vô đối của... báo lá cải?

Theo tổng hợp trên Steam, Sanctum 2 nhận mức đánh giá tích cực 93% với hơn 6 nghìn ý kiến khen ngợi. Đây là một thành tích xuất sắc mà nhiều tựa game khác phải mơ ước.

Hiện tại, Sanctum 2 đang được bán trên Steam với giá 165.000 VNĐ. Như vậy, chỉ bằng vài thao tác đơn giản, bạn có thể sở hữu ngay trò chơi này mà không tốn bất cứ khoản phí nào. Để tham gia sự kiện của Humble Bundle, các bạn có thể truy cập tại đây.

>> Xem thêm thông tin tổng hợp về Black Friday tại đây.

Nguồn: Gamek.vn