Kayn vừa reviews chưa lâu thì rạng sáng nay, Riot đột ngột hé lộ những thông tin liên quan đến vị tướng thứ 138 của Liên Minh Huyền Thoại. Như chúng tôi đã thông tin, vị tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại tới đây sẽ là một Tiên Phong đến từ vùng đất băng giá Freljord. Không để mọi người phải đợi quá lâu, Riot đã “nhá hàng” vị tướng mới này theo một cách rất đặc biệt, và các bạn sẽ phải rất tinh ý mới có thể tìm ra “kho báu” mà Riot đã cất giấu khá cẩn thận.

Teaser Ornn

Dựa vào đoạn teaser, chúng ta có thể thấy được rằng trong tiếng núi đá vang vọng và tiếng than hồng nổ lép bép, một lịch sử một thời từng bị lãng quên đã được nhớ đến qua một bài hát cổ xưa hơn bất kỳ bộ tộc nào. Bài thơ nói về Ornn, Thợ Rèn Tài Ba, người thi công đơn độc và bị lãng quên của vùng đất băng giá này. Phía sau, đó là những những mẩu truyện bí ẩn về Ornn.

Ngả mũ trước tài Dự kiến của game thủ Việt về tướng mới thứ 138 của LMHT - Ornn

Ngay sau thời điểm hé lộ vị tướng mới thứ 138 của Liên Minh Huyền Thoại – Ornn, cộng đồng game thủ nước nhà đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Dưới đây là những bình luận của cộng đồng mà chúng tôi thu thập được:

Xem Thêm:
Thần Đồng Cơ Giới Max liên tục bị cấm trong đấu giải Đài Loan

Bạn Giáo Sư Biết Tuốt:

Ornn, Thợ Rèn Tài Ba.

Nội tại: Ornn có thể tạo thêm giáp, sức mạnh cho trụ đồng minh, ngược lại với trụ địch bằng cách gõ búa vào đó (3 lần là max) tăng ngày một nhiều theo cấp 6/12/18.

Q: Ornn nện mạnh cây búa của mình xuống đất (có thể nện tối đa 3 lần, sát thương cùng hiệu ứng tăng theo lần nện) nung đỏ cây búa và gây sát thương trong 1 khoảng chừng không gian nhỏ.

Khi nện xong (phụ thuộc theo lần nện) tăng sát thương và đốt máu nạn nhân bị đòn đánh thương trong 1 khoảng tầm thời gian.

Nạn nhân đứng gần phát nện thứ 3 sẽ bị làm choáng nhẹ.

W: Ornn dậm mạnh chân xuống đấy tạo nên một con cầu băng giá hình vòng cung. Gây sát thương và đẩy lùi kẻ thù khi bị cây cầu đâm chúng, có thể đi trên cây cầu để vượt địa hình.

E: Ornn gầm lên triệu hồi sức mạnh từ dung nham, những bước chân của Ornn được bao bọc quanh lửa thần trong 1 đoạn thời gian nhất định, tăng vận tốc di chuyển, di chuyển xuyên vật thể.

Khi Ornn bước đi sẽ tạo nên ra 1 đợt sóng nhỏ gây sát thương cho toàn bộ kẻ địch ở gần, có thể kích hoạt đợt tiếp nhữa để vận sức trong 1,5s sau đó nhảy tới khu vực chỉ định, gây sát thương và làm choáng. Sát thương và thời gian làm choáng tăng theo quãng đường mà Ornn dịch rời được khi bật E.

R: Ornn lôi ra tù và thổi lên tăng chỉ số cho mình cùng đồng minh ở gần.

Trong thời gian hiệu lực hiện hành của R chiêu Q. của Ornn sẽ luôn luôn bật kèm theo luôn ở trạng thái max 3 stack.

Bạn Phạm Nguyễn Huỳnh Lê: Còn chưa mó tới con Kayn đã ra con mới.

Bạn Đồng Xuân Đạt: Thợ rèn núi vậy núi đôi ông có rèn được không?

Bạn Trần Thái Bảo: Thợ rèn, nghi dùng cái tù và này đi thổi lửa lắm =)))

Bạn Mai Quỳnh Anh: Cảm thấy y như The Hobbit vậy.

Bạn Hoàng Hữu Nguyễn: Không biết gì nhưng thấy sừng là nghĩ tới anh Đạt.

Bạn Vũ Nguyễn: Tôi cần Riot ra thêm AD. Có mấy con chơi đi chơi lại chán lắm rồi.

Bạn Minh Thuận: Bố Poppy chăng?

Bạn Nguyễn Nhật Long: Thật sự là… không hiểu Riot làm ăn cái kiểu gì mà 2017 suốt 4 tháng đầu chờ dài cổ méo thấy 1 con tướng, tự dưng đùng đùng lộ diện 2 thằng 1 lúc, bẵng đi 1 khoảng thời gian khá thì Kayn xuất hiện, 1 tuần sau anh Urgot rework ra mắt, chưa tích đủ tiền mua, quen tay được 2 champ này thì có teaser Ornn. Mật độ ra tướng không bình thường quá.

Bạn Hai Anh Nguyen: Đã quá nhiều vị tướng support xuất hiện thêm ở vùng này rồi. Mid cũng có. AD cũng có. Rừng cũng có. Chỉ có vị trí top.

Bạn Trương Nguyệt: “Cây cầu bị thời hạn đông cứng”, “dòng sông lửa(nham thạch)”, “Lực lượng không thể trói buộc gầm vang”, “Quặng tinh tú”, ấy có thể là bộ năng lực đó. Khi đọc bài thơ ở giữa thì sẽ thấy rõ đây là tướng tiên phong có thể chặn đường tẩu thoát của kẻ thù. Tác phẩm phi phàm có thể là đổi vũ khí chăng? Hoặc có thể sẽ rèn ra những món vũ khí liên quan đến một vài vị tướng trong LMHT như cây cung của Ashe, kiếm của Tryndamere , bla bla …

Bạn Phan Anh Tuấn: Nội tại đầu trận vào chọn một trang bị lớn, bước đầu rèn, tới phút 15 thì xong, đánh kẻ thù bằng skill sẽ rớt sắt đá gì đó để tăng tốc rèn. Xong rồi chọn tiếp món khác, có thể rèn dùm đồng đội.

Nguồn: gamek.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here