Mới đây, Fanpage FIFA Online 3 Việt Nam đã chính thức công bố trailer thứ 2 dành cho FIFA Online 4. Trong đó, điều mà tất cả game thủ FO3 vô cùng mong chờ đó chính là ngày công bố mở máy chủ Closed Beta của FO4 đã được bật mí!

Garena CHÍNH THỨC Closed Beta FIFA Online 4!

FIFA Online 3 Việt Nam vừa tung trailer cùng với ngày khai mở server

Theo đó, người hâm mộ dòng game FIFA Online sẽ có dịp được trải nghiệm FIFA Online 4 ngay trong tháng 3 này. Giai đoạn Closed Beta được diễn ra trong 1 tuần từ ngày 22/3/2018 đến 29/3/2018. 1 tuần là quãng thời gian khá dài để người chơi có dịp tìm hiểu gần như toàn bộ những chức năng nổi bật của game, và đặc biệt hơn là có cơ hội thử “phá” gần như mọi thứ trước khi kết thúc vào ngày 29/3.

Giai đoạn thử nghiệm của FIFA Online 4 diễn ra dành cho gamer đã nhận và kích hoạt thành công key Closed Beta trong thời gian qua. Những người chơi chưa kịp kích hoạt key Closed beta sẽ không có cơ hội được trải nghiệm trước FO4 trong quãng thời gian này. Hiện tại, trang chủ FIFA Online 4 vẫn còn phát key Closed Beta miễn phí cho người theo 3 khung giờ 10h, 14h và 18h. Hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội đặc biệt này để trở thành những người đầu tiên tham gia vào FIFA Online 4.


Hiện tại trang chủ FIFA Online 4 vẫn còn nhận key closed beta miễn phí.

Hiện tại trang chủ FIFA Online 4 vẫn còn nhận key closed beta miễn phí.

Nên Xem:
5 lý do khiến người chơi PUBG Mobile cảm thấy khó chịu nhất

Dù có phần xuất phát chậm hơn các server lớn như Hàn Quốc hay Trung Quốc về việc công bố FIFA Online 4, nhưng nhìn chung đây là nước đi hợp lý của NPH Garena khi họ đang gấp rút tạo ra một FIFA Online 4 chân thực đậm chất Việt. Điển hình là việc tái hợp bộ đôi BLV lừng danh Quang Huy – Quang Tùng, trở thành bộ đội BLV chính thức bình luận ingame cho FIFA Online 4.

Khá lâu rồi người chơi FIFA Online đã không còn bật âm thanh bình luận nữa, vì sự nhàm chán và rập khuôn. Nhưng với bộ đôi BLV đầy chất lượng này, sự khẳng định về một tựa game thể thao đầy sức sống, đậm chất Việt đang trở nên rõ ràng hơn.


BLV Quang Huy và BLV Quang Tùng sẽ góp mặt vào phần bình luận ingame của FIFA Online 4.

BLV Quang Huy và BLV Quang Tùng sẽ góp mặt vào phần bình luận ingame của FIFA Online 4.

Nên Xem:
Top 7 sự thật có thể bạn chưa biết về “hoa hậu” Orochimaru trong manga Naruto

Vì Closed Beta chỉ diễn ra 1 tuần và sẽ reset toàn bộ thông tin Nhà quản lý nên gamer chưa có dịp tham gia giai đoạn này hãy yên tâm nhé. Tất cả sẽ cùng “xuất phát” lại vào ngày FIFA Online 4 chính thức mở cửa. Thời gian ra mắt chính thức FIFA Online 4 tuy vẫn còn nằm trong vòng bí mật của NPH Garena nhưng có vẻ FO4 sẽ trình làng với cộng đồng ngay trong tháng 5 mà thôi.

Nguồn: Gamek.vn