Có rất nhiều người thắc mắc rằng có nên mua bảo hiểm nhân thọ không? Liệu mua bảo hiểm nhân thọ có thực sự là việc làm cần thiết? Và để giải đáp những thắc mắc này bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi!

Giải đáp có nên mua bảo hiểm nhân thọ không

1. Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ mang tới cho người tham gia những sự bảo vệ tốt nhất trước những rủi ro về sức khỏe và tính mạng. Khi người tham gia bảo hiểm không may gặp phải rủi ro tử vong, sức khỏe, thương tật…thuộc những trường hợp rủi ro có trong hợp đồng, công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm chi trả và bồi thường.

2. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ không?

Trong cuộc sống, mỗi ngày chúng ta sẽ trải qua rất nhiều sự việc không thể đoán trước được. Và trong đó có không ít những mối nguy hiểm rình rập, có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tính mạng của chúng ta. Thế nên, việc tìm kiếm một phương pháp để bảo vệ cho chính mình cũng như bảo đảm kinh tế, tài chính cho gia đình khi bản thân không may gặp phải rủi ro là rất cần thiết. Và một trong các biện pháp hữu hiệu ấy chính là tham gia bảo hiểm nhân thọ. 

Nên Xem:
Pallet gỗ có tốt không? Nên mua Pallet gỗ ở đâu chất lượng TPHCM?

Nhiều người cho rằng bản thân vẫn còn trẻ, có thể từ từ làm việc để kinh tế ổn định ơn mới tham gia vào bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, trên thực tế chi phí để tham gia bảo hiểm nhân thọ không cao như nhiều người nghĩ. Hơn nữa, có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với mức phí khác nhau, thay đổi linh hoạt phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi khách hàng. Bạn cũng có thể đóng phí bảo hiểm định kỳ theo tháng, quý hoặc năm, tùy thuộc vào quy định trong hợp đồng bảo hiểm mà hai bên đã thỏa thuận ký kết. 

Bảo hiểm nhân thọ có nhiều lợi ích

Mục đích chính của bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ người tham gia bảo hiểm trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể và tính mạng, điều mà chúng ta không thể nào lường trước được.  

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, dựa theo điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm, công ty bảo hiểm sẽ chi trả các quyền lợi như: quyền lợi tử vong, thương tật, chi phí điều trị… Điều này sẽ giúp giảm tải gánh nặng tài chính cho cả bạn lẫn gia đình. 

Nên Xem:
[Tiền mùa giải 2018] Hướng dẫn sử dụng Ngọc Siêu Cấp: Thú Săn Mồi nhánh Áp Đảo

Vì vậy, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ là việc nên làm và cần làm ngay bây giờ. Đây không chỉ là cách bảo vệ và bảo đảm cho tương lai của bạn mà còn cho cả những người thân trong gia đình.

3. Bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất?

Vậy nên tham gia vào bảo hiểm nhân thọ của công ty nào? Công ty bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất? Nếu bạn đang muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ nhưng không biết nên lựa chọn bảo hiểm nhân thọ của công ty nào thì có thể tham khảo ngay Generali –  công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam – Lựa chọn cho mọi khách hàng

Generali Việt Nam là công ty trực thuộc tập đoàn bảo hiểm Generali của Ý. Đây là một tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn, đã có hàng trăm năm hoạt động và nhận được nhiều giải thưởng quốc tế. Hiện công ty bảo hiểm Generali Việt Nam đang cung cấp rất nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe  chất lượng, mang đến nhiều quyền lợi đa dạng cho khách hàng. Có thể kể đến như:

Bảo hiểm cá nhân

 • VITA – Sống Lạc Quan: Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ trước 111 bệnh hiểm nghèo, chi trả quyền lợi nhiều lần lên đến 600% số tiền bảo hiểm, và giúp gia tăng đầu tư, đảm bảo tài chính vững chắc.
 • VITA – Sống Tự Tin: Mang tới cho khách hàng quyền lợi bảo vệ cùng khả năng tích lũy tài chính để phục vụ cho những kế hoạch trong tương lai.
Nên Xem:
Top 10 laptop chơi game giá rẻ dưới 15 triệu tốt nhất hiện nay

Tham gia VITA – Sống Lạc Quan của Generali Việt Nam

Bảo hiểm nhóm

Bảo hiểm nhóm gồm 7 loại nghiệp vụ dành cho một nhóm người: 

 • Bảo hiểm trọn đời theo nhóm
 • Bảo hiểm sinh kỳ theo nhóm
 • Bảo hiểm tử kỳ theo nhóm
 • Bảo hiểm hỗn hợp theo nhóm
 • Bảo hiểm trả tiền định kỳ theo nhóm
 • Bảo hiểm liên kết đầu tư theo nhóm
 • Bảo hiểm hưu trí theo nhóm.

Các gói bảo hiểm nổi bật khác của Generali 

 • VITA – Sức Khỏe Vàng
 • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí
 • Bảo hiểm hỗ trợ tài chính
 • Bảo hiểm hỗ trợ phí đóng
 • Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết có nên mua bảo hiểm nhân thọ không và lựa chọn cho mình được gói bảo hiểm thích hợp nhất.