Các tin đồn, hình ảnh,… của iPhone 8 ngày càng xuất hiện dày đặt hơn trên các phương tiện truyền thông báo chí, và gần đây nhất là một bản vẽ CAD.

bản vẽ CAD của iPhone 8

Chúng ta đang bước vào những ngày cuối tháng 5 và  đầu tháng 6, tức là chỉ còn khoảng 3 tháng nữa thì iPhone 8 sẽ được giới thiệu chính thức theo dự kiến. Hiển nhiên là phiên bản mang tính chất đánh dấu kỷ niệm 10 năm của iPhone sẽ được giới thiệu với một cái tên khác. Trong các tin đồn gần đây, cái tên cho thiết bị này xuất hiện khá nhiều, ví dụ như Apple iPhone X và Apple iPhone Edition. Trong đó, Apple iPhone X đươc cho là một lựa chọn thú vị và phù hợp nhất vì “X” vừa thể hiện một cái gì đó mạnh mẽ khác biệt, vừa có nghĩa là 10 trong tiếng La Mã (trùng khớp với dịp kỷ niệm 10 năm sinh nhật của dòng sản phẩm này).

Nên Xem:
Hướng dẫn chi tiết cách lên đồ tướng Ornn - Ngọn Lửa Khởi Nguyên

bản vẽ CAD của iPhone 8

PhoneArena cho biết rằng, trong ngày cuối tuần vừa qua, một bản vẽ CAD mới của chiếc điện thoại iPhnone 8 đã được chia sẻ trên tài khoản Twitter của Benjamin Geskin và nó gần như gần như trùng khớp với kế hoạch “A” của Apple bị rò rỉ gần đây. Nếu đúng theo kế hoạch này thì Touch ID sẽ được nhúng trực tiếp vào màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, thời gian gần đây cũng xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Apple đang gặp vấn đề trong việc triển khai thiết kế này.

Trước đó, dòng điện thoại Galaxy S8/S8+ của Samsung cũng được thử nghiệm với một ý tưởng tương tự nhưng cuối cùng họ lại không đủ thời gian để hoàn thiện công nghệ này. Đó chính là lý do vì sao bạn tìm thấy đầu đọc dấu vân tay ở ngay vị trí cạnh máy ảnh nằm ở mặt sau của 2 thiết bị này

Nên Xem:
Hướng dẫn kiếm ngọc biển xanh - Blade and Soul

bản vẽ CAD của iPhone 8

Apple cũng có trang bị kế hoạch B cho mình với dự kiến sẽ đặt Touch ID ở mặt sau của chiếc iPhone 8 mới này. Vòng tròng mà chúng ta nhìn thấy trong bản vẽ CAD vừa chia sẻ được cho là vị trí logo Apple và cũng có thể là nơi trang bị Touch ID trong kế hoạch B. Và có lẽ chúng ta phải đợi thêm 3 tháng nữa mới có thể biết chắc rằng Touch ID được tích hợp trực tiếp vào màn hình hay được nằm ở mặt sau của thiết bị. Vì trước giờ Apple không có trường hợp xác nhận các tin tức rò rỉ trước khi ra mắt sản phẩm.

Bên canh đó, ta còn thấy hệ thống camera kép trên bản vẽ này, chúng được sắp xếp theo chiều dọc ở mặt sau và các cảm biến ở mặt trước cũng được sắp xếp giống như nhiều tin đồn gần đây. Apple dự kiến sẽ trang bị công nghệ sạc không dây cho chiếc điện thoại iPhone mới này, và để hỗ trợ tốt cho điều đó thì mặt sau của thiết bị này cũng sẽ được làm bằng kính.

Nên Xem:
Mua Hàng Trên Lazada Có An Toàn Không? Cách Kiểm Tra Đơn Hàng Trên Lazada