Bảo hiểm Bảo Việt là một cái tên không còn quá xa lạ với thị trường Việt Nam, đặc biệt đây là một trong những doanh nghiệp đời đầu và có thời gian hoạt động lâu đời nhất tại Việt Nam. Công ty bảo hiểm Bảo Việt luôn dẫn đầu thị trường về các gói bảo hiểm, doanh thu phí bảo hiểm cũng như vốn điều lệ mà doanh nghiệp cung cấp. Đặc biệt gói bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt luôn được nhiều người lựa chọn, với nhiều gói bảo hiểm hấp dẫn. Vậy lợi ích khi tham gia bảo hiểm ô tô Bảo Việt là gì?

1. Đôi nét về bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

Image result for bảo hiểm xe ô tô bảo việt

Bảo hiểm ô tô Bảo Việt giúp bạn an tâm trên mọi nẻo đường

Bảo hiểm ô tô Bảo Việt là một trong những gói dịch vụ bảo hiểm cho xe ô tô mà doanh nghiệp Bảo Việt cung cấp. Với loại bảo hiểm nay dành cho những đối tượng cá nhân hoặc doanh nghiệp có xe ô tô. Trong một số trường hợp tai nạn, sự cố ngoài ý muốn do va quệt tai nạn giao thông nếu chủ xe có mua bảo hiểm ô tô thì bên phía Bảo Việt sẽ chi trả mọi chi phí sửa chữa, khắc phục hư hỏng xe.

Khi tham gia gói bảo hiểm ô tô Bảo Việt, khách hàng ngoài việc được hỗ trợ chi trả chi phí sửa chữa xe do tai nạn bất ngờ còn được hỗ trợ chi phí phí phát sinh do tai nạn gây ra thuộc phạm vi bảo hiểm. Với dịch vụ này giúp hạn chế được những tốn thất phát sinh thêm, ngăn ngừa và hỗ trợ giúp đưa xe ô tô của bạn tới địa chỉ sửa chữa tốt nhất, gần nhất để được kiểm tra và sửa chữa.

Nên Xem:
Tổng hợp các món ăn dặm cho bé mà các mẹ nên biết

Đặc biệt, hiện nay dịch vụ bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt có nhiều gói khác nhau, tùy thuộc vào ngân sách của mỗi người, mỗi doanh nghiệp sẽ được tư vấn lựa chọn gói phù hợp nhất. Đảm bảo gói bảo hiểm ô tô hiện nay của Bảo Việt hoàn toàn mang đến lợi ích cho người đi xe ô tô, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

2. Lợi ích khi tham gia gói bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

Hiện nay khi sự ra đời của nhiều công ty bảo hiểm khác nhau, cung cấp nhiều gói bảo hiểm ô tô hấp dẫn. Nhưng với sự uy tín của doanh nghiệp, cũng như chất lượng bảo hiểm đã được kiểm định nên bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt luôn được ưa chuộng rất nhiều. Ngoài ra, bảo hiểm ô tô của Bảo Việt được lựa chọn nhiều bởi những lý do sau:

– Cung cấp nhiều gói bảo hiểm ô tô đa dạng

Image result for lợi ích tham gia bảo hiểm xe ô tô bảo việt

Nhiều gói bảo hiểm ô tô Bảo Việt giúp bạn dễ dàng lựa chọn

Hiện nay, doanh nghiệp bảo hiểm Bảo Việt cung cấp 3 gói bảo hiểm ô tô với chính sách, quyền lợi hấp dẫn để khách hàng lựa chọn như:

  • Gói cơ bản: Hay còn được gọi là bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe. Đây là loại bảo hiểm bắt buộc chủ xe phải mua theo đúng quy định của pháp luật khi đã tham gia giao thông. 
  • Gói phổ thông: Gồm bảo hiểm vật chất xe cơ bản, bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe và bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe
  • Gói nâng cao: Ngoài hưởng được những quyền lợi của các gói cơ bản và phổ thông, chủ xe có thể lựa chọn thêm các điều khoản mở rộng trong hợp đồng bảo hiểm như: Tự lựa chọn garage sửa chữa, bảo hiểm bị ngập nước, bảo hiểm mất cắp bộ phận xe ô tô….
Nên Xem:
Nguyên nhân gây nên tình trạng má hóp và cách chữa trị

– Phí bảo hiểm phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi người

Đây là một trong những ưu điểm mà dịch vụ bảo hiểm Bảo Việt luôn được lựa chọn nhiều. Khi tham gia gói bảo hiểm ô tô Bảo Việt, khách hàng sẽ phải chi trả mức phí bảo hiểm bắt buộc và tùy chọn sau:

  • Phí bảo hiểm TNNS chủ xe: Loại phí này bắt buộc khách hàng phải đóng, vì đây là quy định của Bộ Tài Chính loại xe nào cũng phải đóng, mức phí sẽ tùy thuộc vào từng loại xe ô tô khác nhau.
  • Phí bảo hiểm vật chất cơ bản: tương đường 1.55% x Giá trị xe ô tô
  • Phí bảo hiểm tai nạn người trên xe: Mức trách nhiệm bảo hiểm x 0,1%
  • Các điều khoản mở rộng: Chi phí phải trả sẽ phụ thuộc vào từng dịch vụ, gói bảo hiểm khách hàng lựa chọn

– Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Nên Xem:
TRÚNG XỔ SỐ VIETLOTT 16 TỶ ĐỒNG NHỜ BÙA HỘ MỆNH MONEY AMULET!
Related image

Nhiều quyền lợi và ưu đãi khi tham gia bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Ngoài việc hưởng được nhiều quyền lợi khi tham gia bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt, khách hàng còn nhận được nhiều chương trình ưu đãi như sau:

– Sau 1 năm tham gia bảo hiểm nếu không phát sinh bồi thường, khiếu nại: Giảm 10% phí bảo hiểm vật chất xe ô tô

– Sau 2 năm tham gia bảo hiểm nếu không phát sinh bồi thường, khiếu nại: Giảm 20% phí bảo hiểm vật chất xe ô tô

– Sau 3 năm tham gia bảo hiểm nếu không phát sinh bồi thường, khiếu nại: Giảm trực tiếp 30% phí bảo hiểm vật chất xe ô tô

Ngoài ra, đối với những khách hàng lâu năm, quen thuộc của Bảo Việt hay những khách hàng có nhiều xe tham gia bảo hiểm đều có chương trình ưu đãi dành riêng cho quý khách hàng.

Với những lợi ích tuyệt vời khi tham gia bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt, còn chần chừ gì mà không tìm hiểu và chọn một gói phù hợp với mình thôi nào. Nếu bạn muốn tư vấn kỹ hơn về dịch vụ bảo hiểm ô tô của Bảo Việt và nhiều gói bảo hiểm khác, hãy đến với Ibaohiem để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn nhé. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333 hoặc truy cập website: https://ibaohiem.vn/ để biết thêm các thông tin chi tiết.