Cũng giống như Hoa Du Ký hay Goblin, bộ phim đình đám Thứ Ký Kim Sao Thế cũng đã xuất hiện một “linh vật” cực kỳ dễ thương. Nổi bật hơn cả em khỉ “Yuk Gong” thần thánh và đội quân yêu tinh nhí nhảnh chính là chú “Bò Chăm Chỉ” – chú gấu bông xuất hiện trong bộ phim Thư Ký Kim Sao Thế. Có tên thật là “Sugohaesso” (수고했소) – có nghĩa là Bò Chăm Chỉ.

Bò Chăm Chỉ
Dành tặng Người Mình Yêu Chú “Bò Chăm Chỉ”

[maxbutton id=”4″ url=”http://bit.ly/2L1MB75″ ] [maxbutton id=”3″ url=”http://bit.ly/2m5V26s” ] [maxbutton id=”5″ url=”http://bit.ly/2m5jIvy” ]

Chú bò bông cực kì đáng yêu này đã được Phó Chủ tịch Lee Young Joon tặng cho Thư Ký Kim trong tập 3 của bộ phim vừa được phát sóng không lâu. Ngay khi vừa xuất hiện, chú bò bông siêu cấp này đã lập tức khiến dân tình dậy sóng. Không chỉ sở hữu ngoại hình ngộ nghĩnh, đáng yêu mà chú bò này còn được yêu thích bởi hoàn cảnh xuất hiện vô cùng thú vị – Phó Chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) đã có câu thoại độc nhất vô nhị dành cho Thư Ký Kim Mi So (Park Min Young): “Vì cô đã chăm chỉ như một con bò, nên tôi tặng cô con bò bông”.

Nên Xem:
Địa điểm chơi Trung Thu tại TPHCM

bò chăm chỉ

Chú bò còn có 1 chiếc túi đeo chéo rất ngộ ngĩnh, trong bộ phim chiếc túi này có “nhiệm vụ” cất giữ 1 hộp quà khác, đó chính là 1 sợi dây chuyền xinh lung linh. Chú bò Chăm Chỉ cùng chiếc túi vàng sẽ là “người bạn đắc lực” của những chàng trai đang có ý định tạo “bật ngờ trong bất ngờ” cho người mình yêu. Niềm vui nhân đôi ngại gì không thử? Chắc hẳn các nàng sẽ hạnh phúc đến ngất đi mất!

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng người hâm hộ của Thư Ký Kim Sao Thế đã có được những thông tin chính thức về chú Bò Chăm Chỉ. Bắt tay vào săn lùng sản phẩm siêu hot này thôi các nàng ơi!

Bò Chăm Chỉ
Bò Chăm Chỉ Kích Thước Nhỏ Các Bé

Chú bò bông Sugohaesso đã xuất hiện trên các website Hàn Quốc với 4 kích thước và mỗi kích thước sẽ có một giá tiền khác nhau. Ngoài kích thước 70cm (size của chú bò trong bộ phim) có giá là 80.000 won (khoảng 1,63 triệu VND) nếu đặt hàng trước sẽ được giảm giá 20% tức còn 64.000 won (khoảng 1,3 triệu VND) thì ta còn có 3 size khác là 25cm, 45cm và 1m. Giá của nhưng size khác có mức chênh lệch cũng không quá lớn.

Nên Xem:
Mascara MAYBELINE HYPERCURL LÀM CONG MI 100°

So với fan Việt Nam thì mức giá này khá chát, khiến cho các bạn phải băn khoăn khi quyết định mua hay không mặc dù rất thích. Vậy thì các bạn có thể tham khảo trên một website khác có mức giá “dễ thở” hơn. Với kích thước là 45cm chú Bò Chăm Chỉ nhà ta chỉ có giá là 36.000 won (khoảng 737 nghìn VND).

Trước Bò Chăm Chỉ không lâu chúng ta còn một chú thú bông nổi tiếng khác nữa cũng từng xuất hiện trong bộ phim này đó chính là Chó Ký Ức Bạn biết gì về chú chó này không?

Bò Chăm Chỉ
Bò Chăm Chỉ Siêu “Cute”

Bạn đã sẵn sàng mua bò về nuôi chưa? Hãy inbox ngay với chúng mình hoặc để lại sdt, link fb hoặc email dưới cmt để được tư vấn tận tình nhé! Các kích thước cho các bạn chọn lựa gồm: 25/45/70cm và 1m.

Nên Xem:
ĐÁNH GIÁ MẶT NẠ NGỦ LANEIGE WATER SLEEPING MASK