Bạn có biết Chó Ký Ức không? Một chú chó bông xuất hiện trong một bộ phim nổi tiếng! Thế bạn có biết bộ phim nào đang khiến các chị em “mọt phim” điên đảo không? Không đâu xa lạ chính là bộ phim What’s wrong with secretary Kim? Hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là Thư Ký Kim Sao Thế? do cặp đôi trai xinh gái đẹp Park Seo Joon và Park Min Young đảm nhận vai chính. Bộ phim này đã liên tục lập kỷ lục tỷ suất khán giả cao ngất ngưỡng lên đến 7.7%. Vậy nên không có gì khó hiểu khi những chú thú bông ngộ nghĩnh xuất hiện trong phim đều trở nên nổi tiếng, Chó Ký Ức cũng không ngoại lệ.

Bạn biết gì về bộ phim Thư Ký Kim Sao Thế?

Chó Ký Ức
Bộ phim do cặp đôi trai xinh gái đẹp Park Seo Joon và Park Min Young đảm nhận vai chính

[maxbutton id=”4″ url=”http://bit.ly/2u5O5GX” ] [maxbutton id=”3″ url=”http://bit.ly/2N1n8v2″ ]

Bô phim này xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa một vị giám đốc trẻ và cô thư ký của anh ta. Bộ phim vừa tình cảm, vừa hài hước mà lại còn được diễn xuất bởi 2 ngôi sao mà chỉ cần đặt cạnh nhau là đã thấy quá đẹp đôi, quá cuống hút. Bộ phim đã đi qua nhiều tập và mang lại cho người xem nhiều cảm xúc, hài hước có, cảm động có, cao trào có, kịch tính có, những tình huống trớ trêu cũng có, bảo sao bộ phim không hot cho được, bảo sao các nàng “cai ghiện” được? Anh chàng Phó chủ tịch Lee Young Yoon đã rắc cho fan cả 1 vựa muối mặn mà, cứ sau mỗi tập phim anh lại có 1 phát ngôn để đời khiến fan “nhắc hoài, nhớ mãi”. Anh ấy còn có rất nhiều quy tắc sống và thói quen kỳ quặc làm nên thương hiệu Lee Young Yoon.

Nên Xem:
Mặt nạ Lululun màu hồng - Cung cấp độ ẩm cho da - Túi 7 mask

Chú Chó Ký Ức siêu đáng yêu, siêu ngộ nghĩnh và siêu HOT

Chó Ký Ức
Anh chàng Lee đã tặng thư ký Kim chú chó bông để cảm ơn về ngày nghỉ vui vẻ, tên nó là “Chó Ký Ức”

Chú Chó Ký Ức siêu đáng yêu này đã xuất hiện trong bộ phim Thư Ký Kim Sao Thế và đang trở thành trào lưu của giới trẻ. Chú chó ngộ nghĩnh đang làm mưa làm gió trong thị trường thú nhồi bông và được nhiều cô gái săn lùng ríu rít. Chú Chó Ký Ức hoàn cảnh ra đời cũng không hề kém phần thú vị, câu chuyện bắt đầu…

Chó Ký Ức
Anh chàng Lee phải vật lộn ngày đêm để cố vượt qua thử thách gấp thú bông và mang về chú Chó Ký Ức

Thư ký Kim đang đi bộ trong khu phố thì bắt gặp chỉ tịch Lee đang đứng chờ mình để chở đi chơi. Ban đầu, cô thư ký nhí nhảnh còn giả như bận rộn để từ chối lời mời mọc của anh Lee, nhưng cuối cùng thì cô cũng đã đồng ý. Vì tình yêu dành cho Kim, anh Lee sẵn sàn “trải nghiệm” những điều mà trong đời mình chưa bao giờ nghĩ tới đừng nói mà thực hiện. Lần đầu tiên Lee bước chân lên xe buýt, lần đầu nướng thịt ở quán nướng và cũng lần đầu anh chơi trò gấp thú bông. Người đàn ông đẹp trai, tài giỏi luôn đứng nhất ở mọi lĩnh vực này đã tìm được thử thách khiến anh phải vật lộn ngày đêm để cố vượt qua. Bằng sự nổ lực và kiên trì, cuối cùng anh chàng Lee đã gấp được một chú chó bông mang tặng nàng Kim, tên nó là “Chó Ký Ức”

Nên Xem:
Phấn nước Diorskin Forever Perfect Cushion Limited Edition
Chó Ký Ức
Không lâu sau khi xuất hiện trên đoạn phim, chú Chó Ký Ức đã trở nên nổi tiếng và được nhiều người săn lùng

Không lâu sau khi xuất hiện trên đoạn phim, chú Chó Ký Ức đã bắt đầu xuất hiện ở các cửa hàng thú bông và trên các trang web Hàn Quốc. Chú chó này được rất nhiều chị em yêu thích và ước mơ sở hữu. Ngoài Chó Ký Ức ra thì hiện nay các nàng cũng đang điên đảo với chú Bò Chăm Chỉ siêu dễ thương. Kì này, 2 chú thú bông đua nhau “hành” các anh “vất vả” với các chị rồi đây!