Nhu cầu tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ngày càng nhiều và liên tục. Nắm bắt được nhu cầu đó, hiện nay nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã đứng ra nhận làm đơn vị trung gian hỗ trợ, để quá trình vận chuyển được suôn sẻ, hàng hoá thông biên và nhanh chóng đến được tay người nhận. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin một đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín nhất. Cùng chúng tôi theo dõi qua bài viết sau nhé.

  1. Nhu cầu thực tế trong việc gửi hàng từ Việt Nam qua Mỹ

Nhu cầu gửi hàng qua Mỹ ngày càng nhiều

Xét trên khía cạnh thực tế, khi xã hội phát triển, nhu cầu sử dụng các dịch vụ vận chuyển ngày càng tăng lên. Nhiều người Việt Nam xa quê hương có nhu cầu thưởng thức đặc sản quê nhà, tìm kiếm các đồ vật, thực phẩm, quà tặng để thoả nỗi nhớ quê. Tuy nhiên, những thứ mà Việt Kiều muốn tìm lại không dễ dàng gì tìm ở Mỹ. Cách duy nhất tiết kiệm thời gian chính là đặt hàng từ Việt Nam qua.

Mặt khác, số lượng người Việt định cư tại Mỹ, du học sinh ngày một đông lên khiến nhu cầu gửi gắm hàng hóa từ Việt Nam qua Mỹ ngày càng lớn. Số lượng doanh nhân, công ty liên kết nước ngoài, nhất là Mỹ có nhu cầu gửi tài liệu,… Điều này đã thôi thúc các dịch vụ vận chuyển hàng hoá ra đời, phục vụ cho nhu cầu gửi đồ qua Mỹ của khách hàng.

  1. Địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chất lượng nhất
Nên Xem:
TOPAZ ELITE - Dự án cao cấp nhất của Vạn Thái Land tại TP HCM

Gateway – địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tin cậy

Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, những đơn vị vận chuyển “mọc lên như nấm sau mưa”. Các đơn vị vận chuyển quá đông khiến quá trình cạnh tranh giành khách hàng cực lớn. Một số chính sách giá rẻ được tung ra thu hút khách hàng, nhưng nó lại tiềm ẩn khá nhiều rủi ro, khiến khách hàng không hề yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Hiểu được những nỗi niềm đó, đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Gateway đã chấn an khách hàng sử dụng dịch vụ bằng những chứng minh cụ thể và thực tế như sau:

  • Có chế độ, chính sách vận chuyển hàng hóa đi Mỹ cụ thể

Các thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đều được Gateway công khai cụ thể trên các trang thông tin của đơn vị. Bạn đọc có thể tham khảo trực tiếp và tìm dịch vụ ưng ý, phù hợp nhất dành cho mình.

  • Khẳng định chất lượng bằng đánh giá của người sử dụng
Nên Xem:
Cách mua Micro không dây nhập khẩu chuẩn và tốt nhất

Chúng tôi luôn để công khai các đánh giá và phản hồi của khách hàng trong những lần sử dụng dịch vụ để khách hàng đến sau có thể tham khảo. Các đánh giá của khách hàng cũng đồng thời là thức đo độ hoàn hảo của dịch vụ mà Gateway cung cấp.

  • Giá thành vận chuyển công khai, minh bạch

Bảng giá gửi hàng qua Mỹ có thể thay đổi liên tục tùy vào tình hình vận chuyển, thị trường, thuế phí,… Gateway luôn luôn cập nhật bảng giá liên tục để giá vận chuyển hàng hóa cho khách hàng tối ưu nhất.

  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, không làm lỡ việc của khách

Sau khi đưa hàng vào kho vận chuyển, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý đơn hàng và vận chuyển đến tay người nhận một cách nhanh nhất. Nếu kích thước đơn hàng nhỏ gọn, là những vật dễ vận chuyển thì thời gian vận chuyển có thể chỉ vài ngày.

  • Chăm sóc và giải quyết các vấn đề phát sinh cho khách đến khi khách hài lòng
Nên Xem:
Các loại đá thường được sử dụng làm lăng mộ

Ngoài chăm chút cho hoạt động vận chuyển, chúng tôi luôn luôn lắng nghe phản hồi và góp ý của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi liên tục tư vấn cho những khách hàng thắc mắc về dịch vụ, giải quyết đến khi khách hàng hài lòng nhất. Tôn chỉ của chúng tôi khi mới thành lập dịch vụ vận chuyển chính là đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, sự vui vẻ và quay lại lần sau của khách hàng chính là thành công lớn nhất của Gateway.

Với các thông tin cơ bản mà chúng tôi cung cấp trên đây, chắc hẳn bạn đã tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín và tin cậy cho riêng mình rồi chứ. Nhu cầu gửi hàng qua Mỹ ngày càng nhiều, các đơn vị vận chuyển cũng vì thế cũng tăng lên, bạn hãy sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển “ruột” cho riêng mình nhé. Liên hệ Website: https://gatewayexpress.vn/ hoặc Hotline: 0916060713 – 0938373343 để tìm hiểu thêm và nhận được tư vấn cụ thể nhất.