PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) là tựa game online sinh tồn đang được nhiều người chơi do nhà sản xuất PUBG Corp ra mắt vào ngày 23 tháng 3 năm 2017. Game thu hút người chơi bởi đồ họa đẹp, gameplay hay. Chính vì vậy mà các nhà sản xuất đã làm ra những Phụ Kiện PUBG – Mô Hình, Móc Khóa Súng PUBG Cực Chất, Siêu Đẹp để thỏa mãn niềm đam mê của các game thủ.

Phụ kiện - Mô Hình, Móc Khóa PUBG
Phụ kiện – Mô Hình, Móc Khóa PUBG

Phụ Lục

Súng Sniper

Phụ Kiện PUBG – Mô Hình, Móc Khóa Súng AWM

AWM là một khẩu súng trường hoạt động cỡ nòng lớn được thiết kế cho khả năng lấy nét cực cao. Xử lý số lượng sát thương cao nhất từ ​​bất kỳ khẩu súng nào trong game, nó cũng là một trong hai vũ khí tầm xa (người kia là nỏ ) có khả năng giết bất cứ người chơi nào trong một phát bắn vào đầu, ngay cả khi nạn nhân đang mặc Spetsnaz mũ bảo hiểm . Ở khoảng cách xa hơn 500 mét, nó trở thành khẩu súng duy nhất trong game có thể giết người chơi trong một phát bắn vào đầu.

Phụ kiện - Mô Hình, Móc Khóa PUBG
Phụ kiện – Mô Hình, Móc Khóa AWM PUBG

Việc tải lại lâu, thời gian giữa các lần bắn, sát thương cao và đạn độc đáo đều thể hiện rủi ro cao, lối chơi có thưởng cao, đòi hỏi người dùng phải kiên nhẫn và có mục tiêu ổn định, di chuyển vị trí nhanh chóng sau khi bắn, vì sợ người chơi khác nhận ra âm thanh của AWM cố gắng để lấy vũ khí cho chính họ.

AWM sẽ gây sát thương tối đa lên đến 150 mét, với mức sát thương tối đa 679 mét.

Thông Tin Sản Phẩm:

  • Chất liệu thép không gỉ siêu bền
  • Tháo được băng đạn và chân trống

Phụ Kiện PUBG – Mô Hình, Móc Khóa Súng Kar98

Kar98k được đánh giá cao vì khả năng gây sát thương tử vong đối với người chơi đội mũ bảo hiểm cấp 2, chỉ có mũ bảo hiểm cấp 3 mới có thể bảo vệ người đeo của họ. có sức khỏe hơn 85%. Bởi vì điều này, nó là một vũ khí rất tốt cho các cuộc đụng độ tầm xa mà không có nguy cơ bị thổi bay cho các súng trường bắn tỉa khác.

Phụ kiện - Mô Hình, Móc Khóa PUBG
Phụ kiện – Mô Hình, Móc Khóa Kar98 PUBG

Nhược điểm chính của nó là thời gian tải lại chậm khi tải lại, với tải lại hoàn toàn chỉ nhanh hơn đạn nạp riêng lẻ và tốc độ đạn khá chậm, gây khó khăn hơn cho việc tấn công kẻ địch ở xa, đặc biệt nếu chúng đang di chuyển.

Thông Tin Sản Phẩm:

Chất liệu thép không gỉ siêu bền

Phụ Kiện PUBG – Mô Hình, Móc Khóa Súng SKS

SKS là một khẩu súng trường được chỉ định, là một mặt đất giữa một súng trường tấn công điển hình và một khẩu súng trường bắn tỉa. Do đó, súng trường này vượt trội trong chiến đấu tầm trung và tiêu diệt sức mạnh hủy diệt nếu người dùng có thể xử lý súng này hiệu quả trong CQC (chiến đấu cận chiến), nhưng sẽ kém hiệu quả trong thời gian dài để chiến đấu vì nó thiếu độ chính xác súng bắn tỉa chuyên dụng.

Phụ kiện - Mô Hình, Móc Khóa PUBG
Phụ kiện – Mô Hình, Móc Khóa SKS PUBG

Người chơi muốn sử dụng vũ khí có sát thương cao, tốc độ bắn và hiệu quả tầm xa nên tìm SKS, vì nó là một trong số ít vũ khí có tính chất như vậy. Khẩu súng này cũng có lợi ích của việc chấp nhận nhiều tập tin đính kèm nhất súng bắn tỉa.

Thông tin sản phẩm:

  • Chất liệu: Kim loại hợp kim
  • Kích thước: Dài 27cm.
  • Tình trạng: Full hộp và phụ kiện
  • Sản phẩm gồm phụ kiện rời co thể tháo nắp lại với nhau.
  • Sơn tĩnh điện không rỉ sét. Màu sơn tốt.
  • Mô hình trưng bày trang trí,móc khoá

Phụ Kiện PUBG – Mô Hình, Móc Khóa Súng M24

M24 có thể được xem như là một bản nâng cấp cho chiếc Kar98k , với vận tốc và sát thương mõm cao hơn, mặc dù nó có độ lệch hơi hơn một chút khi không hướng xuống các điểm tham quan. Được tải qua các tạp chí, tải lại chiến thuật sẽ nhanh hơn so với tải lại một lần-một của Kar98k, mặc dù tải lại đầy đủ với tạp chí tiêu chuẩn của M24 sẽ hơi chậm hơn so với tải lại đầy đủ với Kar98k.

Nên Xem:
Son Tom Ford THE PERFECT KISS màu 36 - Hồng San Hô
Phụ kiện - Mô Hình, Móc Khóa PUBG
Phụ kiện – Mô Hình, Móc Khóa M24 PUBG

Tuy nhiên, M24 là một vũ khí có giá trị cần được ưu tiên cho khả năng xử lý lượng sát thương lớn ở khoảng cách lớn. M24 sẽ gây sát thương tối đa lên đến 120 mét. Ngoài khoảng cách đó, sát thương sẽ giảm, đạt giá trị sát thương tối thiểu là 580 mét.

Thông tin sản phẩm:

Chất liệu thép không gỉ siêu bền

Phụ Kiện PUBG – Mô Hình, Móc Khóa Súng Mini14

Một khẩu súng hạng nhẹ được phân loại là súng trường bắn tỉa, so với các loại vũ khí khác trong lớp, chiếc Mini-14 gây sát thương ít hơn và chỉ có các phụ kiện cho mõm, tạp chí và mod thị giác, bù đắp cho những thiếu sót này với mõm rất cao vận tốc – mức cao nhất của bất kỳ loại vũ khí nào trong trò chơi – và thả đạn thấp, cũng như dung lượng đạn lớn hơn, giúp nó phù hợp với các tình huống mà cảnh quay nhanh chóng được yêu cầu ở tầm xa cũng như cận chiến khi kích hoạt cần phải được kéo càng nhanh càng tốt, hy vọng rằng kẻ thù là người đầu tiên đi xuống. Nó có thời gian tải lại khá dài để đảm bảo khu vực được an toàn trước khi chèn một tạp chí mới.

Phụ kiện - Mô Hình, Móc Khóa PUBG
Phụ kiện – Mô Hình, Móc Khóa Mini14 PUBG

Mini-14 sẽ gây sát thương tối đa lên tới 90 mét. Thiệt hại sẽ liên tục giảm xuống ngoài điểm đó, đạt giá trị tối thiểu của nó quá 420 mét.

Thông tin sản phẩm:

Chất liệu thép không gỉ siêu bền

Phụ Kiện PUBG – Mô Hình, Móc Khóa Súng AWM – 12cm

Phụ kiện - Mô Hình, Móc Khóa PUBG
Phụ kiện – Mô Hình, Móc Khóa AWM Nhỏ PUBG

Phụ Kiện PUBG – Mô Hình, Móc Khóa Súng Kar98 – Mẫu 12cm

Phụ kiện - Mô Hình, Móc Khóa PUBG
Phụ kiện – Mô Hình, Móc Khóa Kar98 Nhỏ PUBG

Phụ Kiện PUBG – Mô Hình, Móc Khóa Súng VSS

VSS Vintorez có cùng tên trong cuộc sống thực, bắn đạn phụ 9x39mm (phiên bản trong trò chơi sử dụng đạn 9mm) và được sử dụng chủ yếu cho các hoạt động tàng hình.

VSS Vintorez bắn đạn 9mm phổ biến ở cả chế độ bắn bán tự động và hoàn toàn tự động. Nó gây sát thương rất thấp so với các khẩu súng bắn tỉa khác, nhưng vì bộ triệt tiêu tích hợp và sử dụng đạn âm phụ, người chơi không thể nghe thấy tiếng súng bị bắn, và họ cũng không thể nghe thấy tiếng nổ của đạn, khiến nó vô cùng khó khăn phát hiện khi bị bắn bởi vũ khí này.

Phụ kiện - Mô Hình, Móc Khóa PUBG
Phụ kiện – Mô Hình, Móc Khóa VSS PUBG

Bởi vì sử dụng đạn âm phụ, vũ khí có vận tốc mõm rất thấp chỉ dưới 300 m / s, so với Mini-14 ở khoảng 1000 m / s, tạo ra những bức ảnh đường dài và các mũi chích ngừa chống lại các mục tiêu di chuyển khó khăn.

Phạm vi tối đa hiệu quả của nó là 400m với hiệu suất hiệu quả nhất ở mức 200m – người dùng vẫn phải ghi nhớ rằng ở phạm vi này, sẽ mất khoảng hai phần ba giây để di chuyển đến mục tiêu của nó. Trong khi đạn của nó là cận âm và do đó có vận tốc thấp và độ cao rơi, máy đo khoảng cách của phạm vi cho phép chụp chính xác vì nó có dấu khoảng cách cho cả mục tiêu đứng và cúi xuống.

Khi đã tìm thấy khoảng cách giữa người dùng và mục tiêu, các chữ V của phạm vi sau đó có thể được sử dụng để bù cho dấu đầu dòng, với dấu ở trung tâm là 100 mét, và các dấu sau tăng mỗi 100m. Mặc dù có sát thương thấp và vận tốc đạn, VSS rất hữu dụng trong game vì phạm vi gần hơn, đặc biệt với một mag mở rộng, cùng với bộ triệt tiêu hiệu quả nhất trong game,

Chất liệu thép không gỉ siêu bền

Súng AR

Phụ Kiện PUBG – Mô Hình, Móc Khóa Súng AKM

AKM là một súng trường tấn công mạnh mẽ sử dụng đạn đạn 7,62mm. Súng trường này gây sát thương nhiều hơn súng trường tấn công 5.56mm và đi kèm với một cú đá để phù hợp. Về phần đính kèm, AKM giống với M16A4 ở chỗ nó chỉ có thể chấp nhận một mõm, tạp chí và tập tin đính kèm thị giác. Nó được sử dụng tốt nhất trong chế độ chụp đơn trừ khi cố gắng vi phạm các tòa nhà với nó.

Phụ kiện - Mô Hình, Móc Khóa PUBG
Phụ kiện – Mô Hình, Móc Khóa AKM PUBG

Ở gần phạm vi trung bình, điều đáng chú ý là ngay cả khi mục tiêu mặc áo quân sự và / hoặc mũ bảo hiểm Spetsnaz, nó chỉ mất tối đa năm bức ảnh để giết. Nó cũng có khả năng giết chết một người mặc mũ bảo hiểm Spetsnaz trong hai mũi chích ngừa bằng cách hạ cánh một phát bắn trên đầu, sau đó kết thúc chúng với một cú đánh vào bất kỳ phần nào khác của cơ thể.

AKM sẽ gây sát thương tối đa trong phạm vi 50 mét, ngoài sát thương khoảng cách đó sẽ liên tục giảm xuống còn 300 mét. Vì vậy, nó không được khuyến khích để tham gia đủ người chơi bọc thép ở phạm vi dài hơn như giật và vận tốc đạn thấp hơn so với súng trường khác sẽ chứng minh lượt truy cập thống nhất hạ cánh khó khăn.

Chất liệu thép không gỉ siêu bền

Kích thước 17cm

Phụ Kiện PUBG – Mô Hình, Móc Khóa Súng AUG A3

Một vũ khí thả không khí, và vì lý do tốt – xử lý đặc biệt và vận tốc mõm cao làm cho nó trở thành một vũ khí rất được săn đón cho bất cứ ai may mắn để đi qua một cái thùng và lấy đi với nội dung của nó còn sống. AUG sử dụng cùng một điểm đính kèm và thậm chí có cùng một tính năng đạn như SCAR-L [1], mặc dù với vận tốc mõm cao hơn và hệ số kéo tăng nhẹ có nghĩa là đạn bắn ra từ khẩu súng này sẽ có quỹ đạo cong hơn một chút, bị hủy bỏ bởi thực tế là các viên đạn di chuyển nhanh hơn nhiều so với SCAR-L.

Nên Xem:
Son Tom Ford 03 Le Mepris Hồng Cam- Ultra Rich Lip Color
Phụ kiện - Mô Hình, Móc Khóa PUBG
Phụ kiện – Mô Hình, Móc Khóa AUG A3 PUBG

Một nhược điểm lớn của AUG tuy nhiên là thời gian tải lại tương đối chậm, với một tải lại chiến thuật một mình có thời gian 3 giây, do đó một tạp chí quickdraw sẽ rất quan trọng. Tốc độ bắn của nó cũng tương đối chậm, cho phép sự ổn định tốt hơn nhưng phần nào làm giảm khả năng của nó trong chiến đấu gần.

Khi được trang bị bộ bù và foregrip, AUG có độ ổn định tổng thể hơn một chút so với M416 được trang bị đều .

AUG sẽ gây sát thương tối đa lên đến 70 mét. Sát thương bắt đầu giảm quá mức đó, với mức sát thương tối đa là 482 mét.

Chất liệu thép không gỉ siêu bền

Phụ Kiện PUBG – Mô Hình, Móc Khóa Súng Groza

Phụ kiện - Mô Hình, Móc Khóa PUBG
Phụ kiện – Mô Hình, Móc Khóa Groza PUBG

The Groza là một khẩu súng trường tấn công bullpup sẽ sinh ra trong thùng thả không khí . Xử lý sát thương tương tự như AKM và tự hào có tốc độ bắn cao thứ hai của tất cả các súng trường, chỉ được M16A4 ưu tiên , nó có thể biến các bàn xung quanh cho bất cứ ai đủ may mắn để có được vũ khí hiếm hoi này, đặc biệt là giai đoạn cuối cùng của trận đấu.

Chất liệu thép không gỉ siêu bền

Phụ Kiện PUBG – Mô Hình, Móc Khóa Súng M16A4

M16A4 có thể chọn giữa chế độ cháy đơn hoặc chế độ bắn liên tục, phát ra một loạt ba vòng. Giống như AKM, nó chỉ có thể chấp nhận mõm, tạp chí và các mod thị giác. Mặc dù thiếu sự chấp trước, nhưng nó là một vũ khí rất ổn định với độ giật tối thiểu và là những ưu điểm trong chiến đấu tầm xa, đặc biệt vì nó có vận tốc đạn nhanh nhất trong game, giảm nhu cầu bù lại trọng lực và thời gian di chuyển đạn vũ khí này lý tưởng cho việc chiến đấu tầm xa. Chế độ Burst có thể bị tàn phá trong các trận chiến gần như sự chậm trễ giữa các vụ nổ là chính xác giống như sự chậm trễ giữa các cảnh quay riêng lẻ, cho phép nó có tốc độ bắn nhanh nhất trong tất cả các súng trường tấn công.

Phụ kiện - Mô Hình, Móc Khóa PUBG
Phụ kiện – Mô Hình, Móc Khóa M16A4 PUBG

So với các súng trường 5.56mm khác, M16A4 có độ giật tương đối thấp và trong tay của người điều khiển kỹ năng, chế độ nổ của nó cho phép nó có khả năng có tốc độ bắn nhanh nhất của bất kỳ súng trường tấn công nào, tuy nhiên thỉnh thoảng nhảy sang một bên, làm cho việc sử dụng trở nên khó khăn hơn một chút. M16A4 chỉ có thể chấp nhận các điểm tham quan lên đến Phạm vi 6x, hạn chế sử dụng nó như một khẩu súng trường sắc nét tầm xa.

M16A4 sẽ gây sát thương tối đa 50 mét, sau đó sát thương bắt đầu giảm xuống giá trị tối thiểu là 400 mét.

Phụ Kiện PUBG – Mô Hình, Móc Khóa Súng M249

Phụ kiện - Mô Hình, Móc Khóa PUBG
Phụ kiện – Mô Hình, Móc Khóa M249 PUBG

Với 100 viên đạn 5.56mm trên mỗi tạp chí, M249 vượt trội ở phòng trống, gây sát thương nhiều hơn một chút so với súng trường tấn công 5.56mm với tốc độ bắn nhanh như của M16A4 . Độ co giật hơi thấp, tuy nhiên tốc độ bắn cao khiến cho việc kiểm soát trở nên khó khăn hơn.

Chất liệu thép không gỉ siêu bền

Phụ Kiện PUBG – Mô Hình, Móc Khóa Súng M416

So với các khẩu súng trường khác 5.56mm, trạng thái chưa sửa đổi của nó M416 khá giống với các loại súng khác ngoài tốc độ bắn nhanh hơn so với SCAR-L , tuy nhiên điểm mạnh của nó là thực tế nó có thể chấp nhận hầu hết các sửa đổi của bất kỳ súng trường tấn công, chấp nhận mõm, tạp chí, chứng khoán, thấp hơn và đường sắt phía trên file đính kèm, cũng như có sự ổn định đặc biệt, chỉ tốt nhất của AUG .

Phụ kiện - Mô Hình, Móc Khóa PUBG
Phụ kiện – Mô Hình, Móc Khóa M416 PUBG

Một M416 sửa đổi đầy đủ do đó rất được tìm kiếm sau khi nó giật rất thấp cho phép phun có thể điều khiển ngay cả với một phạm vi ACOG 4x kèm theo. M416 sẽ gây sát thương tối đa lên đến 60 mét, với sát thương tối thiểu đạt 450 m.

Chất liệu thép không gỉ siêu bền

Phụ Kiện PUBG – Mô Hình, Móc Khóa Súng ScarL

SCAR-L là một khẩu súng trường tấn công tuyệt vời trong Battlegrounds vì nó có độ giật thấp và khả năng tự động tốt. Với tay cầm thẳng đứng và bộ bù, súng trường có thể thoải mái được sử dụng trên toàn bộ tự động ngay cả với phạm vi 4x.

Phụ kiện - Mô Hình, Móc Khóa PUBG
Phụ kiện – Mô Hình, Móc Khóa Scar – L PUBG

Hạn chế chính là các điểm ngắm sắt hạn chế của nó, vì vậy việc tìm kiếm một cảnh phản xạ hoặc phạm vi phải là ưu tiên khi tìm vũ khí này. Nó cũng có tốc độ đạn chậm nhất của súng trường 5.56mm, mặc dù nó vẫn còn nhanh hơn nhiều so với súng trường 7.62mm.

Chất liệu thép không gỉ siêu bền

Súng SMG

Phụ Kiện PUBG – Mô Hình, Móc Khóa Súng UMP9

Phụ kiện - Mô Hình, Móc Khóa PUBG
Phụ kiện – Mô Hình, Móc Khóa UMP9 PUBG

UMP9 gây sát thương cao nhất thứ hai của tất cả các SMG, ngay phía sau Tommy Gun, làm cho nó trở thành một khẩu súng giai đoạn cuối rất khả thi khi được trang bị kèm theo. Recoil đã kiểm soát của nó có thể được giảm hơn nữa với một foregrip và bù, mặc dù người chơi tàng hình có thể lựa chọn một suppressor thay vì kể từ khi nó đã có recoil tối thiểu để bắt đầu với.

Nên Xem:
Phấn Phủ Chanel Les Beiges Healthy Glow Sheer Powder

Chất liệu thép không gỉ siêu bền

Phụ Kiện PUBG – Mô Hình, Móc Khóa Súng Vector

KRISS Vector, với độ giật thấp và sát thương trung bình là hữu ích nhất trong chiến đấu tầm trung. Với tốc độ bắn cao và độ giật thấp, khẩu súng này cũng có lợi cho việc có các khe gắn kết lớn nhất của tất cả các SMG để tăng thêm hiệu suất của nó.

Phụ kiện - Mô Hình, Móc Khóa PUBG
Phụ kiện – Mô Hình, Móc Khóa Vector PUBG

Nhược điểm chính của khẩu súng này là – ngoài việc nó ít mạnh hơn UMP9 – dung lượng tạp chí rất nhỏ chỉ có 13 viên đạn. Do đó, các tạp chí mở rộng là điều bắt buộc đối với bất kỳ ai muốn sử dụng khẩu súng này thêm vào trận đấu.

Chất liệu thép không gỉ siêu bền

Súng lục

Phụ Kiện PUBG – Mô Hình, Móc Khóa Súng P92

P92 là mặt đất giữa của súng lục, với một sự cân bằng của hỏa lực và khả năng đạn. Với một tốc độ khiêm tốn của lửa và bàn tay ổn định, khẩu súng lục này có thể nhanh chóng xác định người chiến thắng trong trận chiến đầu trò chơi trong khi tất cả mọi người đang đổ xô để tìm súng.

Phụ kiện - Mô Hình, Móc Khóa PUBG
Phụ kiện – Mô Hình, Móc Khóa P92 PUBG

Nó tạo ra một vũ khí dự phòng tốt cho các trường hợp khẩn cấp và trong khi các tạp chí mở rộng có vẻ hấp dẫn do tăng dung lượng, các tạp chí quickdraw có thể mang lại lợi ích hơn cho người dùng thường xuyên tải lại, ít nhất là cho đến khi tạp chí quickdraw mở rộng có thể được tìm thấy.

Thiệt hại sẽ liên tục giảm xuống 832 mét, qua thời điểm đó hoàn toàn không có thiệt hại nào sẽ được xử lý cho các mục tiêu không được bảo vệ.

Chất liệu thép không gỉ siêu bền

Phụ Kiện PUBG – Mô Hình, Móc Khóa Súng R1895

R1895 là một trong những vũ khí khó sử dụng nhất, trong đó nó có những hạn chế nghiêm trọng thường phủ nhận lợi ích của nó. Thời gian nạp đạn cực kỳ dài (tải lại trống gần như chậm lại khi tải lại M249 ), không có khả năng gắn một chấm đỏ và tốc độ bắn chậm hơn bất kỳ khẩu súng nào khác làm cho nó trở thành vũ khí cuối cùng trong mọi tình huống, trừ khi lén lút lên trên người chơi.

Phụ kiện - Mô Hình, Móc Khóa PUBG
Phụ kiện – Mô Hình, Móc Khóa S1895 PUBG

Để làm cho mọi việc trở nên tồi tệ hơn, như bản patch 1.0, khẩu súng lục không còn có thể giết chết bằng một cú bắn ngay cả đối thủ của một đối thủ không được trang bị vũ khí. một lượng nhỏ sức khỏe.

Thiệt hại sẽ liên tục giảm miễn là viên đạn đang bay.

Chất liệu thép không gỉ siêu bền

Súng Shotgun

Phụ Kiện PUBG – Mô Hình, Móc Khóa Súng S1897

S1897 được thiết kế theo mô hình Winchester Model 1897 “Trench Gun” do John Moses Browning thiết kế. Đó là vấn đề tiêu chuẩn đối với Quân đội Hoa Kỳ, Hải quân và Thủy quân lục chiến thông qua Chiến tranh Philippine-Mỹ suốt chặng đường chiến tranh vùng Vịnh. 1.024.700 đã được sản xuất trong thời gian phục vụ của họ. Súng thường được xếp cho 12 và 16 gauge, mặc dù trong game, nó chỉ được xếp cho 12. Súng được sử dụng rộng rãi như một phần của cảnh sát và thiết bị lực lượng đặc biệt do khả năng nhanh chóng xóa các khu vực chặt chẽ và hiệu quả trong chiến đấu gần .

Phụ kiện - Mô Hình, Móc Khóa PUBG
Phụ kiện – Mô Hình, Móc Khóa S1897 PUBG

S1897 vượt trội trong việc dọn dẹp nhà cửa bằng cách sử dụng nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, cần thận trọng khi người chơi bắn trúng mục tiêu đầu tiên trong khi dọn nhà, vì thiếu một phát có thể dễ dàng đánh vần cái chết của bạn do hành động bơm.

Chất liệu thép không gỉ siêu bền

Phụ Kiện PUBG – Mô Hình, Móc Khóa Súng S686

Chiếc S686 có khả năng gây sát thương bất ngờ trong CQB do khả năng bắn gần như tức thời hai quả đạn 12 gauge, nhưng nó nhanh chóng mất sát thương trong phạm vi trừ khi bị sặc, và có thời gian tải lại rất lâu, giúp đối phó với kẻ địch ở tầm bắn hoặc nhiều hơn một kẻ thù khó.

Phụ kiện - Mô Hình, Móc Khóa PUBG
Phụ kiện – Mô Hình, Móc Khóa S686 PUBG

Mặc dù nó được gắn với khẩu súng ngắn đã cưa trong đó cả hai đều có dung lượng đạn thấp nhất trong game, S686 có tốc độ bắn nhanh nhất của tất cả các khẩu súng ngắn, cho phép người dùng có khả năng có thể đạt được vị trí cao hơn nếu không tình huống không may. Khi được trang bị sặc sỡ, S686 có thể hoạt động rất tốt ở khoảng cách lên đến 15m. Khả năng đạn thấp không có chỗ cho lỗi tuy nhiên, như một phát bắn bị mất có thể có nghĩa là một cái chết nhanh chóng.

Thiệt hại rơi xuống bắt đầu ngay lập tức. Hơn 285 mét, mục tiêu sẽ không gây bất kỳ thiệt hại nào cả.

Các Loại Mô Móc Khóa Khác:

Phụ Kiện PUBG – Mô Hình, Móc Khóa Chảo PUBG

Phụ kiện - Mô Hình, Móc Khóa PUBG
Phụ kiện – Mô Hình, Móc Khóa Chảo PUBG

Phụ Kiện PUBG – Mô Hình, Móc Khóa Mũ 3

Phụ kiện - Mô Hình, Móc Khóa PUBG
Phụ kiện – Mô Hình, Móc Khóa Mũ 3 PUBG

Phụ Kiện PUBG – Mô Hình, Móc Khóa Giáp 3

Phụ kiện - Mô Hình, Móc Khóa PUBG
Phụ kiện – Mô Hình, Móc Khóa Giáp 3 PUBG

Phụ Kiện PUBG – Mô Hình, Móc Khóa Balo 3

Mô hình, móc khóa pubg
Phụ kiện – Mô Hình, Móc Khóa Balo 3 PUBG