Sau bao ngày mong chờ, cuối cùng thì vị tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại – Pyke, The Bloodharbor Ripper (tạm dịch: Kẻ Sát Nhân Cảng Máu)- cũng đã được hé lộ thông qua một teaser mới của Riot. Đúng như những gì mà Riot đã nói, đây là một nhân vật đen tối và đáng sợ hơn rất nhiều so với Liên Minh Huyền Thoại cho đến lúc này. Thôi không nói nhiều nữa, cứ xem video nhé…

Riot chính thức ra mắt teaser tướng mới thứ 141 LMHT: Pyke - Kẻ Sát Nhân Cảng Máu

Pyke: The Bloodharbor Ripper (Kẻ Sát Nhân Cảng Máu)

Một con quái vật với hình dạng của một kẻ sát nhân đáng sợ chẳng kém gì những thứ mà bạn có thể tìm thấy trong những bộ phim kinh dị. Liệu bạn có đủ can đảm để đối đấu với hắn?

Trước đó như chúng tôi đã đưa tin, Riot đã dành khá nhiều thời gian và tâm huyết để “nhá hàng” cho vị tướng thứ 141 của mình. Đầu tiên là teaser với những hình ảnh con cá mập, sau đó là hình bóng đen ngòm trong trailer của MSI 2018.

Nên Xem:
Kinh nghiệm chơi Valhein để leo rank Kim Cương

Theo như những gì cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại hé lộ, vị tướng mới sẽ là 1 tướng hỗ trợ với phong cách tấn công trực diện. Ngoài ra, Pyke nhiều khả năng cũng là một cá thể thuộc dòng Vastaya và có “họ hàng xa” với Nami. Với việc ra mắt teaser hôm nay, có lẽ chỉ ngày mai là chúng ta có thể được biết toàn bộ chi tiết kỹ năng của vị tướng mới nhất LMHT. Hãy cùng chờ xem nhé!

Nguồn: Gamek.vn