Siêu chợ Sen Đỏ miễn phí giao hàng trên toàn quốc từ tháng 4/2018

Tin vui cho những tín đồ shopping online free ship là từ tháng 4 này, Sendo.vn sẽ miễn phí giao hàng cho các đơn hàng có giá trị từ 150.000đ trên toàn quốc với mức hỗ trợ tối đa là 50.000đ, số lần được áp dụng cụ thể trên từng khách hàng.

sendo miễn phí giao hàng

Sendo.vn là một trong những sàn thương mại điện tử thuộc top đầu tại Việt Nam, có hơn 9 triệu sản phẩm trải rộng từ thời trang, 29 ngành hàng thiết yếu, đồ dùng mẹ và bé, công nghệ, đồ gia dụng, bách hóa tổng hợp. Bên cạnh đó, Sen Đỏ còn sở hữu cộng đồng người bán hơn 200.000 cửa hàng. Để trải nghiệm mua sắm cho người tiêu dùng trọn vẹn hơn, sàn ứng dụng công nghệ Big Data để giảm thiểu tối đa hàng kém chất lượng, loại bỏ các khuyến mãi ảo.

Nên Xem:
Victory8.online cổng review game online và offline hàng đầu Việt Nam.

Theo đại diện Sen Đỏ, một trong những rào cản của người tiêu dùng sử dụng mua sắm trực tuyến là phí vận chuyển. Vì vậy, chương trình miễn phí giao hàng vào tháng 4 sắp tới sẽ thỏa mãn nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, giúp họ mua được sản phẩm yêu thích mà vẫn tiết kiệm chi phí. Bởi thông thường khi mua hàng online, người mua phải trả một mức phí cho nhà vận chuyển, giao động từ 20.000 – 30.000 đồng cho một đơn hàng nội thành và 50.000 đến 70.000 đồng nếu ở ngoại thành, tùy khoảng cách địa lý và khối lượng hàng hóa vận chuyển. Đây là một trong những yếu tố khiến thương mại điện tử Việt Nam chưa thể đến gần với người tiêu dùng, nhất là tại khu vực tỉnh, nông thôn.

Vì thế sàn thương mại điện tử Sen Đỏ (Sendo.vn) đã tuyên bố miễn phí giao hàng trên toàn quốc từ 1/4 với mong muốn nhân đôi quyền lợi mua sắm cho khách hàng. Chính sách này sẽ áp dụng cho tất cả khách hàng của Sen Đỏ, các shop đăng bán trên Sendo.vn. Việc miễn phí giao hàng sẽ góp phần hỗ trợ các shop kinh doanh hiệu quả hơn.

Nên Xem:
Vivo tối ưu mạng 5G trong tương lai bằng công nghệ High Power User Equipment