Hiện nay, các dịch vụ cho vay đang phát triển rộng rãi dưới nhiều hình thức để hỗ trợ người vay, đặc biệt là sinh viên. Tuy nhiên, với rất nhiều mô hình phát triển, sinh viên sẽ khó chọn được cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. Vay Vốn Sinh Viên sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng khó khăn này, đặc biệt là về các vấn đề liên quan đến tài chính sinh viên!

Có nên vay tiền từ các tổ chức tín dụng không?

Nếu đang cần tiền gấp, bạn có thể cân nhắc việc đến các tổ chức tín dụng để vay nóng. Tuy nhiên, cần phải tính toán cẩn thận để chi trả số tiền lãi trong khả năng cho phép và chọn các tổ chức uy tín, an toàn để đảm bảo về sau.

Nên hay không nên vay nóng tại các tổ chức tín dụng?

Ưu điểm khi đi vay tín dụng

Tại một số tổ chức tín dụng, thời gian hoàn tất thủ tục hồ sơ diễn ra rất nhanh, chỉ từ 30 phút đến 1 tiếng khi bạn đã có đầy đủ các giấy tờ. Sinh viên chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư, thẻ sinh viên hoặc giấy tờ xe theo yêu cầu. Số tiền nhận được khi đi vay tín dụng khá cao, có thể lên đến 100 triệu tùy theo giá trị hồ sơ khi được xét duyệt thành công.

Nên Xem:
Hè đến rồi, nên mua máy điều hòa hãng nào vừa bền vừa tiết kiệm?

Nhược điểm

Lãi suất có thể lên đến mức rất cao, khoảng từ 20% đến 25%/1 tháng. Một số công ty còn đưa ra mức lãi lên tới 30%, thế nên nếu muốn vay thì sinh viên chỉ có thể chọn vay trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, nếu không trả lãi đúng hạn, một vài tổ chức cho vay sẽ làm nhiều biện pháp gây áp lực tinh thần lên người vay.

Vay tiền từ các cửa hàng cầm đồ

Tiệm cầm đồ là một trong những dịch vụ đang phát triển rất nhanh với hình thức cho vay đơn giản, dễ dàng với mức lãi suất thấp hơn các tổ chức tín dụng.

Ưu điểm

Thời gian cho vay rất nhanh, chỉ cần đem các giấy tờ liên quan hoặc vật muốn cầm đến tiệm. Khi đó, chủ tiệm sẽ đánh giá món đồ và đưa ra mức giá tương ứng. Lãi suất ở mức trung bình đối với thời gian ngắn từ 6% đến 9%/ 1 tháng, thấp hơn rất nhiều so với các quỹ tín dụng.

Nên Xem:
Chạy bộ có to chân không? chạy bộ như thế nào đúng cách

Nhược điểm

Nhiều cửa hàng chỉ cho cầm những món đồ có giá trị lớn và không nhận thẻ sinh viên hay bằng đại học… Mức định giá tại nhiều tiệm bị ép xuống mức “thấp hơn rất nhiều” so với giá trị thật của món đồ đó trên thị trường. Vậy nên, nếu muốn sở hữu một khoản tiền lớn thì người vay sẽ gặp phải không ít khó khăn.

Không chỉ vậy, đồ chất lượng còn có thể bị đánh tráo hoặc không được bảo quản tốt dẫn đến hư hỏng khi đi chuộc lại. Những thông tin trong điện thoại hay chứng minh thư được đem đi cầm có nhiều khả năng sẽ bị khai thác cho mục đích xấu.

Vay vốn sinh viên – dịch vụ giải quyết những nỗi lo về tài chính sinh viên

Bạn muốn vay một số tiền lớn nhưng không có khả năng chi trả mức lại suất rất cao của các công ty tín dụng? Bạn không có món đồ nào giá trị để có thể đổi lấy một khoản tiền ở tiệm cầm đồ? Vay vốn sinh viên sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn về tài chính sinh viên với mục tiêu đảm bảo mọi quyền lợi cho người đi vay tiền.

Nên Xem:
5 việc làm Nhật Bản có mức “LƯƠNG KHỦNG” nhất 2019

Thủ tục xét hồ sơ tại Topcredit diễn ra khá nhanh, thái độ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình. Yêu cầu về giấy tờ, hồ sơ của chúng tôi cũng rất đơn giản, các bạn sinh viên chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư, thẻ sinh viên hoặc bằng lái xe là có thể dễ dàng qua vòng xét duyệt hồ sơ.

Lãi suất vay tại Vay Vốn Sinh Viên thấp hơn nhiều so với các dịch vụ khác. Ngoài ra, chúng tôi còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho sinh viên và cam kết hợp đồng rõ ràng. Đảm bảo “Không thế chấp, không phát sinh phí”, có thể gia hạn thời gian trả lãi nếu bạn gặp khó khăn chưa thể trả. Chúng tôi còn mở rộng thêm dịch vụ cầm đồ cho sinh viên với mức lãi suất tương tự, cam kết đồ đạc của bạn luôn được bảo quản cẩn thận.

Có nên giải quyết nỗi lo về tài chính sinh viên tại Topcredit không?

Vậy là chúng tôi đã cung cấp cho bạn những địa chỉ có thể giải quyết vấn đề tài chính sinh viên trong thời gian sớm nhất. Với hy vọng được trở thành người đồng hành đáng tin cậy của sinh viên Việt Nam, Vay Vốn Sinh Viên luôn nỗ lực để hoàn thiện các dịch vụ cung cấp ra thị trường.

  • Đường dây nóng 24/24: 099.6688.333
  • Văn phòng giao dịch: Số 1236 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.