Nhằm mục đích thu lại một khoản tiền kha khá từ công trình cũ để đầu tư xây dựng công trình mới, việc tìm kiếm đơn vị uy tín để thu mua xác nhà giá cao tại TP. HCM là vấn đề khiến không ít chủ đầu tư băn khoăn. Vậy làm thế nào để lựa chọn được đơn vị thu mua xác nhà giá tốt tại TP HCM?

1. Dịch vụ thu mua xác nhà cũ bao gồm những gì?

Dịch vụ thu mua xác nhà gồm những gì?

Trước hết, dịch vụ thu mua xác nhà được hiểu là dịch vụ phá dỡ những công trình cũ do chủ nhà, chủ đầu tư muốn xây công trình mới hoặc nhường diện tích cho công trình khác. Đi kèm với đó là hoạt động thu mua những nguyên vật liệu có thể tận dụng và tiếp tục sử dụng được. Mục đích của hoạt động này đó là giúp chủ nhà, chủ đầu tư thu được một khoản phí từ công trình cũ bị phá dỡ. 

Hiện nay, dịch vụ thu mua xác nhà ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến, đặc biệt phải kể đến dịch vụ thu mua xác nhà xưởng Tân Bình giá cao. Theo đó, nhiều nguyên liệu có thể tái sử dụng khi thực hiện dỡ bỏ những công trình cũ như sau:

  • Cửa gỗ, cửa inox, cửa sắt,…
  • Bồn cầu cũ, vòi sen, bồn rửa mặt,…
  • Các loại vật dụng, nội thất cũ có giá trị.
Nên Xem:
Những thủ thuật hữu ích trên máy tính

2. Những ưu – nhược điểm của việc thu mua xác nhà cũ

Những ưu – nhược điểm của việc thu mua xác nhà

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến. Tuy nhiên ở đó vẫn tồn tại những ưu – nhược điểm như sau:

Ưu điểm:

  • Giúp chủ nhà, chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí dọn dẹp lại mặt bằng sau khi phá dỡ, thêm vào đó còn được nhận một khoản tiền để xây dựng nhà mới hoặc dùng cho những dự định hoặc kế hoạch khác.
  • Giá cả khi sử dụng dịch vụ rất hợp lý và phù hợp với mọi hoàn cảnh gia đình. 
  • Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng Tân Bình được trang bị những phương tiện, thiết bị chuyên dụng dùng
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình sẵn sàng có mặt trong thời gian nhanh nhất để phục vụ khách hàng. 
  • Dịch vụ trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm đơn vị thu mua, phá dỡ cũng như thời gian thu dọn “chiến trường” sau khi dỡ bỏ công trình cũ. 
  • Dịch vụ luôn sự an toàn của chủ nhà, chủ đầu tư và cộng đồng lên hàng đầu, đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn… 
Nên Xem:
Bò Chăm Chỉ - Chú bò được săn lùng nhất hiện nay của "Thư Ký Kim"

Nhược điểm: Bên cạnh hàng loạt những ưu điểm mang đến nhiều lợi ích cho chủ nhà, chủ đầu tư, dịch vụ thu mua xác nhà xưởng chỉ có nhược điểm duy nhất đó là sự khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thu mua uy tín và đảm bảo chất lượng. 

3. Tam Hoa chia sẻ kinh nghiệm thu mua xác nhà để được giá cao

Tam Hoa chia sẻ kinh nghiệm thu mua xác nhà để được giá cao

Để thanh lý xác nhà cũ được giá cao, việc hết sức quan trọng lúc này đó là cần lựa chọn những đơn vị thu mua uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua xác nhà cũ. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiếu chuyên nghiệp trà trộn để chèn ép các chủ đầu tư. 

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua xác nhà tại Tp. HCM, Công ty cổ phần Xây Dựng Tam Hoa không chỉ cung cấp dịch vụ thua mua xác nhà xưởng Tân Bình mà còn đi kèm nhiều dịch vụ khác ở nhiều quận huyện như: thu mua xác nhà xưởng quận 12 giá cao, dịch vụ phá dỡ công trình tại quận 4, phá dỡ nhà tại Tân Phú,…nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với đa dạng các hạng mục.

Nên Xem:
ĐI TÌM SỰ THẬT LÁ PHÉP MẸ NGOẮC NANGKWAK

Với 10 năm kinh nghiệm tổng thầu thi công các công trình nhà dân dụng, Công ty cổ phần Xây dựng Tam Hoa nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng bởi mức giá vô cùng cạnh tranh so với các đơn vị cùng ngành. Đồng thời, với các trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như tiến độ thi công, mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM HOA

Trụ sở: Tầng 25, Tháp C, Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.

Chi nhánh 2: 9/11 An Phú Đông 10, phường An Phú Đông, quận 12, tp HCM.

Hotline: 0367222111 (HCM) và 0356222111 (HN)

Email: contact@tamhoa.com.vn