Nhà ga Kyoto Nhật Bản là một kiến trúc nhiều tầng bằng thép và nổi bật là kính trông từ xa lung linh, sáng bóng như một thánh đường được chuyển đổi thành nhà ga. Hãy cùng chúng tôi khám phá kiến trúc công trình ấn tượng này.

Kiến trúc nhà ga Kyoto Nhật Bản

 

Nhà ga Kyoto Nhật Bản

Ở tour du lịch Nhật Bản, ghé thăm nhà ga, du khách sẽ ấn tượng khi ngồi chờ ở phòng chờ, có không gian rộng lớn, khoáng đạt với khung cửa kính nhìn ra quang cảnh bên ngoài. Phòng chờ chính của nhà ga nằm ở tầng 11, nơi bạn có thể ngắm thành phố Kyoto từ trên cao qua những ô cửa kính. Hơn nữa nhà ga gồm có 15 tầng mà bạn có thể tham quan qua các cầu thang cuốn dẫn lên tầng thượng.

Nên Xem:
Son dưỡng DIOR Addict Lip Glow màu 005 LILAC

Không chỉ là một nhà ga tàu vận chuyển hành khách hàng ngày, du lịch Nhật Bản, bạn sẽ thấy bên trong nhà ga còn có nhiều cửa hàng bán đồ ăn và nhiều cơ quan khác như Trung tâm thông tin du lịch Kyoto (TIC).

Lịch sử của tòa nhà ga Kyoto Nhật Bản

Nhà ga Kyoto Nhật Bản

Ga đường sắt đầu tiên ở Kyoto được hình thành vào năm 1877. Nếu tính từ ga đầu tiên của Kyoto thì nhà ga mang tên Kyoto này hiện tại là ga thứ 4, được hoàn thành vào năm 1997. Trước những kế hoạch xây dựng tòa nhà mới của chính quyền thì nhân dân tỏ ra không đồng tình bởi họ nghĩ rằng tòa nhà mới sẽ làm mất đi quang cảnh của Kyoto. Bất chấp những tranh luận đó, hiện tại chính quyền đang nổ lực xây dựng để tòa nhà cũ và mới tồn tại chung. Điều này sẽ giúp tạo nên bộ mặt của mới của Kyoto – là thành phố du lịch quốc tế.

Nên Xem:
Kem dưỡng da kiềm dầu Bioderma Mat Control

Thông tin cơ bản về nhà ga Kyoto

Vị trí: thành phố Kyoto, Nhật Bản

Địa chỉ: Karasuma-Dori

Higashishiokōji-Cho, Shiokōji-sagaru, Shimogyo-ku

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm ở mục Xu hướng Du lịch để biết thêm về các điểm đến ở Kyoto cũng như đất nước Nhật.

Chùm ảnh về nhà ga Kyoto

Nhà ga Kyoto Nhật Bản

Nhà ga Kyoto Nhật Bản Nhà ga Kyoto Nhật Bản Nhà ga Kyoto Nhật Bản Nhà ga Kyoto Nhật Bản Nhà ga Kyoto Nhật Bản Nhà ga Kyoto Nhật Bản Nhà ga Kyoto Nhật Bản Nhà ga Kyoto Nhật Bản Nhà ga Kyoto Nhật Bản Nhà ga Kyoto Nhật Bản Nhà ga Kyoto Nhật Bản