Như chúng tôi đã đưa tin, vào rạng sáng nay, Riot Games đã cho giới thiệu bộ năng lực của vị tướng 138 của Liên Minh Huyền Thoại. Đó chính là tướng Ornn – Ngọn Lửa Khởi Nguyên, một bán thần nữa được mở ra trên Đấu Trường Công Lý. Không chỉ là một vị tướng mới, Ornn còn là một bước đột phá của đội ngũ kiến tạo tướng của Riot. Khi mà lần đầu tiên trong lịch sử, Liên Minh Huyền Thoại có một vị tướng có thể mua đồ ở toàn bản đồ. Ngoài ra hắn còn có thể nâng cấp trang bị cho đồng đội của mình nữa.

Và mới đây, các kỹ sư của Riot Games cũng có những hé lộ về “đứa con tinh thần” của mình. Hóa ra không phải tất cả, chỉ có một vài trang bị Ornn có thể nâng cấp giúp đồng đội của mình mà thôi. Squad5 đã liệt kệ như sau:

Nên Xem:
Ngắm nhìn Gnar và Xayah Siêu Phẩm, trang phục do fan tự làm mà đẹp đến nỗi Riot cũng phải than thở

“Đây là những trang bị mà ông có thể nâng cấp.”

Trang bị tướng Ornn có thể rèn cho đồng đội
Trang bị Ornn có thể rèn cho đồng đội

– Vô cực kiếm, Tam hợp kiếm, Mặt nạ Vực Thẳm, Mũ Tử Thần Rabbandon,Giáp lửa, Dây chuyền Iron Solari và Dây chuyền buộc tội

Reav3 xác nhận rằng chỉ tướng Ornn có thể mua đồ ở mọi nơi; đồng đội của ông dĩ nhiên vẫn phải trở lại cửa hàng để mua:

“Những người chơi khác trong đội của Ornn phải mua trang bị từ cửa hàng. Chỉ có duy nhất Ornn mua được từ mọi vị trí thôi.”

Riot Scruffy tweet về những thứ anh thích nhất về Ornn:

“Những điều cực hay về Ornn

Combo siêu khủng dành cho các bạn chơi tướng Ornn khi khởi đầu với Bình Thuốc Biến Dị và lên Giáp Lửa Chặn phép với giáp từ W đồng thời khiến chúng rơi vào trạng thái Nóng Giòn”

Trang bị tướng Ornn có thể rèn cho đồng đội
Riot Brightmoon cũng nói rằng Tướng Ornn sẽ không thể mua các bình thuốc khi ở ngoài căn cứ:

“FYI Ornn không thể mua những bình thuốc khi ở ngoài bệ đá cổ – rõ ràng ông là một Thợ Rèn chứ không phải Nhà Giả Kim :)”

Nguồn: gamek.vn