Một trong những vận động viên giàu thành tích bậc nhất Liên Quân Mobile Việt Nam đó là Trần “HHCC” Ánh Thái đã chính thức tuyên bố cày thuê, cùng thời điểm mà Tikaaaa tuyên bố “khởi nghiệp”.

VĐV giàu thành tích nhất Liên Quân Mobile Việt Nam - HHCC cũng đã đi cày thuê

Có thể nói, hiếm có vận động viên eSports chuyên nghiệp nào của bộ môn Liên Quân Mobile mà sở hữu tới 2 chức vô địch quốc gia như HHCC. Đó là Đấu Trường Huyền Thoại mùa xuân 2017 trong màu áo của Saigon Super Game và Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa hè 2017 với tư cách là thành viên của Marines Esports. HHCC tiếp tục thi đấu ở giải quốc tế TOG 2017 ở Hà Nội, rồi vòng chung kết ĐTDV mùa đông 2017 và vòng thăng hạng ĐTDV mùa xuân 2018.

VĐV giàu thành tích nhất Liên Quân Mobile Việt Nam - HHCC cũng đã đi cày thuê

Vận động viên này được cộng đồng đánh giá rất cao với những quân bài xạ thủ đi rừng, đã có thời được mệnh danh là Best Violet Việt Nam. Vì thế mà nếu so mức độ danh tiếng, HHCC còn nổi bật hơn cả người đồng đội trong màu áo CTQ7 là Tikaaaa. Đây là 2 “thành phần” phá hoại nghiêm trọng giải mùa đông năm ngoái, tới mức mà phải nhận án phạt của ban tổ chức. Trận đấu tai tiếng đó các bạn có thể xem lại tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=LoEFvu7axa8&t=540s

VĐV giàu thành tích nhất Liên Quân Mobile Việt Nam - HHCC cũng đã đi cày thuê

Bước sang giải mùa xuân 2018, cả HHCC và Tikaaaa lại gắn bó với nhau tiếp trong màu áo CTQ7. Nhưng thành tích còn bết bát hơn cả giải mùa đông 2017. Việc bị loại ngay từ vòng thăng hạng đã khiến nhiều vận động viên trong đó có HHCC và Tikaaaa trở nên rảnh rỗi. Họ quyết định cày thuê công khai, bất chấp những người đồng nghiệp khác vẫn phải cố giấu kín. Vừa có thu nhập “khủng”, vừa thỏa mãn được niềm đam mê Liên Quân Mobile đã ngấm vào máu.

Xem Thêm:
Muốn chơi PUBG Mobile nhưng smartphone lại "cùi bắp", đây là cách để bạn cải thiện đáng kể

Như vậy là chỉ sau một thời gian ngắn thì đã có tới 4 thành viên từng chơi cho CTQ7 dính tới cày thuê đó là Đặng Vương “Red” Thái Thành, Mã Nhật Tân, Đặng Tạ “Tikaaaa” Khánh Vỹ và Trần “HHCC” Ánh Thái. Số lượng các VĐV Liên Quân Mobile đã từng thi đấu chuyên nghiệp công khai cày thuê vẫn tiếp tục nối dài vì cám dỗ của đồng tiền là quá lớn.

Nguồn: Gamek.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here