Tuổi già đáng giá bao nhiêu

Mẹ chồng tôi năm nay đã gần 70 tuổi nhưng còn khá nhanh nhẹn và hoạt bát. Bà thường giúp tôi đón cháu từ nhà trẻ mỗi lần cả hai vợ chồng cùng về muộn. Bình thường, bà khá khắt khe với con dâu, tôi có mua gì tặng bà, bà cũng thường xét nét rất kĩ.

Một lần, đang làm việc thì bà gọi điện, nói lạnh lùng qua điện thoại “Vợ chồng mày có nhanh mà về đưa tao đi khám, tao liệt đến nơi rồi”. Tôi thấy mẹ nói vậy thì sợ lắm, hai vợ chồng cùng nhau về nhà ngay tức khắc. Về nhà, đã thấy bà nằm trên giường, gương mặt đau đớn, bên cạnh đã có các anh chị chồng đến trước. Mọi người bắt đầu trách mắng tôi không biết chăm sóc mẹ, để mẹ làm việc nhiều và bị bệnh nặng.

Thì ra, ở nhà, bà leo cầu thang bị trượt chân, giờ chân và cổ tay đều bị sưng to. Đặc biệt từ trước đến nay bà vốn hay bị đau lưng, sau cú ngã khiến các khớp xương của bà ê ẩm cả, với bà việc đi lại trở nên rất khó khăn.

kem dưỡng đau khớp Xukoda

Sau khi chiếu chụp bác sĩ nói bà bị khô khớp, các khớp bị tổn thương nhưng không phải do cú ngã mà phần lớn do tuổi già. Mẹ chồng tôi một mực nói bác sĩ khám sai vì bà thấy chân tay mình mẩy vẫn rất đau. Bác sĩ giải thích bà đau là do bị viêm khớp từ trước. Sau cú ngã vừa rồi, khớp bị tổn thương nên đau hơn. Khi chúng tôi ngỏ ý muốn bác sĩ kê thêm thuốc giảm đau thì bác sĩ từ chối. Đau xương khớp là bệnh chung của người già, uống thuốc giảm đau nhiều không tốt cho sức khỏe.

Nên Xem:
Son Charlotte Tilbury màu nào đẹp ???

Viên bổ xương khớp Xukoda – Hiệu quả bất ngờ

Mẹ chồng tôi nằm giường và kêu rất nhiều vì các khớp đau hành hạ. Bà thậm chí còn không muốn đứng lên và vận động nữa. Đau người, bà giận rồi chửi lây sang cả con dâu như tôi khiến tôi rất khổ tâm.

Tôi về nhà bố mẹ đẻ mang đến cho bà viên bổ xương khớp Xukoda. Tôi thì chưa dùng bao giờ nhưng bố mẹ tôi luôn có trong nhà lọ đau xương khớp này. Mẹ tôi nói loại thuốc đau xương khớp này rất hiệu quả nên bảo tôi mang về cho mẹ chồng dùng thử.

Xukoda

Khi tôi đưa cho mẹ chồng, ban đầu, bà không tin. Tôi phải thuyết phục bà đây là loại thuốc trị đau xương khớp mà bố mẹ tôi đã dùng rồi và rất an toàn, bà mới chịu sử dụng.

Tôi dặn dò bà uống theo liệu trình được hướng dẫn:

  • Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên. Uống trước bữa ăn 1 tiếng hoặc sau bữa ăn 1 tiếng.
  • Dùng duy trì: Ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 1 viên

Được sử dụng viên bổ xương khớp Xukoda. Mẹ mỉm cười và hỏi:

  • Con cho mẹ dùng thuốc gì mà hay thế? Đang nhức vậy mà uống hết tháng đầu tiên dễ chịu hẳn ngay được.

Tôi đưa cho bà hộp thuốc nhỏ

  • Đây là loại thuốc đau xương khớp mà bố mẹ con dùng lâu rồi và có hiệu quả rất tốt.
  • Thế mà từ trước đến nay, có thấy con mua cho mẹ bao giờ đâu
Nên Xem:
Son YSL màu 52 ROSY CORAL - Dòng Rouge Pur Couture

Nghe bà trách tôi cũng rất ngại, nhưng đành phải thú thực

  • Con có đưa mẹ dùng thử nhưng mẹ không tin ạ.
  • Thế à? Mẹ chồng tôi ngạc nhiên. – Thuốc tốt thế này mà không biết từ trước, cứ chịu đau dai dẳng mãi.

Tôi khuyên mẹ chồng tôi dùng Xukoda 3 lần một ngày, mỗi ngày 1 viên. Thuốc thấm đều rất nhanh. Mẹ chồng tôi thực sự rất hài lòng vì khi đang đau, chỉ cần uống đều đặn trong vòng 1 tháng là bà thấy đỡ hẳn. Một thời gian sau, những cơn đau nhức xương khớp của bà cũng thuyên giảm hẳn. Nhờ đó, mẹ mới hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm tôi lựa chọn cho bà.

Là người kĩ tính nên mẹ chồng tôi tự mình tìm hiểu rất kĩ về thuốc dưỡng đau xương khớp Xukoda. Bà thấy thành phần của Xukoda là bài thuốc kết hợp giữa Đông y và Tây y với 22 loại thảo dược quý như Glucosamine 500mg, Cao Boswellia 200mg, dây đau xương, tang ký sinh, độc hoạt, phòng phong, ngưu tất, đỗ trọng, đương quy, xuyên khung, cam thảo…. Chính từ sự kết hợp đông tây y đã tạo nên một sản phẩm Xukoda tốt cho sức khỏe và được nhiều người ưa chuộng, tin tưởng sử dụng để điều trị các bệnh về xương khớp. Khi biết các thành phần của thuốc đều có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, bà mới gật đầu yên tâm và quyết định dùng hằng ngày.

xukoda

Sau một tháng, mẹ chồng tôi bắt đầu đứng dậy và đi lại bình thường. Bà vẫn tiếp tục sử dụng thuốc đau xương khớp Xukoda và các triệu chứng đau xương khớp đã hết hẳn. Bà có thể đi đón cháu, leo cầu thang mà không cần sự trợ giúp nào.

Nên Xem:
Dừng ngay việc này lại nếu bạn không muốn làm hại đến con cái và gia đình mình.

Viên đau xương khớp Xukoda – Món quà nhỏ ý nghĩa lớn cho cha mẹ

Bây giờ, mỗi lần mẹ chồng tôi kể về con dâu, bà không còn định kiến nữa mà luôn khoe con dâu tâm lí, chu đáo. Nhờ đó không khí gia đình tôi cũng thoải mái  hơn rất nhiều.  Mẹ chồng tôi coi viên đau xương khớp Xukoda như vật bất li thân.

Xukoda

Bà còn mang giới thiệu loại thuốc với cả hàng xóm. Bà bảo “Xương khớp là bệnh người già, có mấy người không bị chứ. Mình dùng rối, tốt thì mách cho họ. Chứ người già như mẹ, đau xương khớp khổ lắm.”

Vợ chồng tôi định mua biếu bà để bà dùng dần thì bà hóa ra bà đã mua sẵn cả mấy lọ. Bà bảo “Mẹ tưởng nó đắt đỏ thế nào chứ giá mềm thế này, lương hưu của mẹ mua thoải mái”.

Tôi rất mừng vì nhờ viên đau xương khớp Xukoda mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu được cải thiện. Thiết nghĩ, là con cái, muốn tỏ tầm lòng thảo cũng không phải quá khó. Tôi nghĩ viên đau xương khớp Xukoda sẽ là món quà tuyệt vời cho bất cứ ông bố bà mẹ nào.

Quảng bá rộng rãi trên truyền hình
Đánh giá của chuyên gia
Nhận xét của người dùng
Bạn có muốn nhận khuyến mãi?
Đơn hàng 3 lọ Xukoda được tặng ngay 01 Tube kem nẻ Nano trị giá 65.000₫
Đơn hàng 5 lọ Xukoda được tặng ngay 01 lọ Xukoda trị giá 350.000₫