Thiết bị vệ sinh là một trong những sản phẩm không thể thiếu cho mỗi gia đình và mỗi công trình. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có hơn 100 hãng và rất nhiều khách hàng không biết cách nào để có thể chọn cho mình những sản phẩm phù hợp cho gia đình. Do đó sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những tiêu chí lựa chọn thiết bị nhà tắm hiệu quả nhất.

Về giá thành sản phẩm

Bạn cần biết được mức chi phí của bạn muốn để đầu tư cho các thiết bị nhà tắm. Ví dụ như trọn bộ thiết bị nhà tắm trong khoảng 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu hay vài tram triệu đồng. Lúc đó sẽ có nhiều phân khúc khác nhau dành cho bạn như phân khúc bình dân, phân khúc cao cấp và phân khúc đại gia. Chẳng hạn combo khoảng 20 triệu đồng toàn bộ bàn cầu, sen tắm, vòi chậu, lavabo,… thì bạn có thể sử dụng các sản phẩm phân khúc trung bình của hãng thiết bị vệ sinh TOTO.Nếu bạn chọn lựa combo nhà tắm khoảng 10 triệu đồng đầy đủ 4 món cầu la sen vòi thì bạn có thể sử dụng combo này của hãng INAX.

Nên Xem:
Top 10 đồng hồ thông minh giá rẻ tốt nhất hiện nay

Về không gian lắp đặt

Đây là một điều quan trọng trước khi quý khách hàng lựa chọn các thiết bị bởi nếu không gian nhà tắm nhỏ chỉ khoảng 2m2 hay 4m2 hoặc toilet dưới cầu thang thì chỉ sử dụng những chiếc bàn cầu 2 khối có thiết kế nhỏ, lavabo góc nhỏ nhất cùng với đó là sửa dụng sen tắm thông dùng, không sử dụng sen cây. Còn nếu không gian nhà tắm của bạn cực kỳ thoải mái rộng rãi các bạn có thể them bồn tắm, hoặc sen tắm âm trần, máy sấy tay, bồn cầu 1 khối,… để tang những trải nghiệm trong thiết bị nhà tắm.

Về chất lượng của sản phẩm

Để lựa chọn các thiết bị nhà tắm thì các bạn cần quan tâm đến chất liệu, công nghệ cũng như thời gian bảo hành của sản phẩm. Chẳng hạn như về bàn cầu có những công nghệ nào thời gian bảo hành của bàn cầu ra sao. Ở hãng thiết bị vệ sinh INAX thì bàn cầu được áp dụng công nghệ 100 năm trắng sáng Aqua Ceramic giúp cho sản phẩm luôn trắng sáng và dễ dàng vệ sinh hằng ngày, đặc biệt bàn cầu INAX được bảo hành phần sứ 10 năm nên quý khách hàng toàn yên tâm về chất lượng.

Nên Xem:
Top 10 laptop chơi game giá rẻ dưới 15 triệu tốt nhất hiện nay

Về kiểu dáng thiết kế

Các hãng thiết bị nhà tắm lớn trên thị trường như INAX, TOTO, Caesar, American Standard,… mỗi năm đều đầu từ rất nhiều nguồn lực cũng như tiền bạc để tạo ra các mẫu thiết kế đẳng cấp. Do đó khi những hãng này dành các giải thưởng thiết kế danh giá hàng đầu thế giới hiện nay là một sự xứng đáng. Một số hãng khác tuy không quá nổi tiếng nhưng vẫn có những thiết kế rất độc lạ như bàn cầu vàng, bàn cầu đen, bàn cầu hình quả trứng,bồn cầu màu xanh, lavabo đủ 7 màu sắc,… vẫn được khá nhiều khách hàng chọn lựa.

Về độ bền của sản phẩm

Chắc hẳn ai ở đây cũng không thích việc những thiết bị phòng tắm của mình gặp trục trặc hoặc có vấn đề như bồn cầu dội nước không đi, lavabo bị tắc nghẽn chảy nước, vòi xịt vệ sinh bị rỉ nước, sen tắm ra nước không đều,…. Sẽ đem đến cho những trải nghiệm của chúng ta thật tồi tệ. Ngoài ra bạn còn phải tốn them một số chi phí khác để có thể mua sắm thay thế hoặc sửa chữa các sản phẩm thiết yếu đó. Do đó các bạn nên chọn lựa các ả phẩm tuy tín có độ bền tương đối để không phải gặp những tình trạng này.

Nên Xem:
Son THE LOVE Matte Air Lip Cream - Thương hiệu phụ nữ Việt tin dùng

Về chế độ bảo hành của sản phẩm

Khi bạn mua một sản phẩm thì việc bảo hành là một trong sự bảo đảm chất lượng để bạn có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng bởi. Nếu như một hãng thiết bị nhà tắm thông thường chỉ đảm bảo cho bạn bảo hành 1 năm hoặc 6 tháng, cũng có những đơn vị bán xong là thôi thì cực kỳ nguy hiểm. Bởi đã gặp những trường hợp chiếc bàn cầu bị bể do chất lượng men sứ cũng như nung không đạt đủ tiêu chuẩn.

Hy vọng qua những tiêu chí của chúng tôi các bạn có cách nhìn khách quan nhất để chọn lựa cho mình những thiết bị nhà tắm phù hợp với những tiêu chí của mình.