Nếu như bạn đã quyết định chọn VIKI là đơn vị phân phối các thiết bị điện MPE uy tín dành cho ngồi nhà, văn phòng làm việc, trung tâm thương mại v.v Thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé, tổng hợp chi tiết các cách thức mua hàng, thanh toán cùng vận chuyển. Kèm với đó là những chính sách quyền lợi của riêng khách hàng, hãy theo dõi ngay dưới đây để biết chi tiết hơn!

1. Hướng dẫn mua hàng 

Sở hữu ngay các thiết bị điện MPE để ngôi nhà trở nên độc đáo

VIKI đơn vị công ty cổ phần thương mại – dịch vụ phân phối MPE hỗ trợ khách hàng mua hàng với 2 cách thức, đó là: Mua online qua mạng và mua trực tiếp tại cửa hàng.

Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại địa chỉ 849 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Nhuận, Quận 9, TP. HCM nếu bạn ở trong địa bàn này, còn không hãy chọn cách thức mua hàng online nhé.

Truy cập vào website và lựa chọn sản phẩm bên công ty sẽ có nhân viên hỗ trợ, tư vấn theo yêu cầu mong muốn của khách hàng. Sau đó bạn sẽ bấm vào thêm giỏ hàng hoặc mua ngay điền đầy đủ số lượng, thông tin cá nhân của khách hàng để hỗ trợ công ty giao hàng.

Nên Xem:
Tổng hợp các trang web mua bán nhà đất uy tín hiện nay

2. Chính sách thanh toán

Tham khảo các mẫu đèn led âm – ốp trần

Nếu mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng, nhưng nếu mua online bạn chỉ có thể chuyển khoản vào số tài khoản để đảm bảo và an toàn nhất.

Khách hàng sẽ thanh toán chuyển khoản theo thông tin sau:

  • STK: 320468 Ngân Hàng Á Châu (ACB), PGD Bình Trưng, TP.HCM
  • Đơn vị thụ hưởng: Công ty cổ phần thương mại dịch vụ VIKI

3. Chính sách vận chuyển

Đối với khách hàng online mua sản phẩm thiết bị điện MPE trong nội thành TP.HCM sẽ được miễn phí giao hàng với đơn sản phẩm >2.000.000 VNĐ với điều kiện như sau:

  • Khối lượng tối đa 20kg, mỗi chiều có kích thước không vượt quá 60cm
  • Hàng hoá cồng kềnh tính theo số lượng quy đổi 
  • Phạm vi giao hàng bán kính chỉ từ 12km tính từ địa điểm của công ty
Nên Xem:
Áo khoác liên minh huyền thoại giá rẻ - Hot trend thể hiện đẳng cấp

Chính sách vận chuyển với khách hàng online ngoại tỉnh mua MPE miễn phí giao hàng với đơn > 2.000.000 VNĐ, thời gian giao hàng sẽ mất từ 3-7 ngày có khối lượng tối đa là 6kg. Sau khi nhận sản phẩm hãy kiểm tra kỹ xem đúng sản phẩm mình đặt hay có bị lỗi nào không.

4. Chính sách quyền lợi của khách hàng

MPE – đem đến sự hiện đại cho không gian của bạn

Khách hàng tin tưởng thiết bị điện MPE sẽ có những chính sách quyền lợi về bảo hành sản phẩm, cũng như những trường hợp đổi trả như sau:

– Bảo hành sản phẩm

Tất cả các sản phẩm của MPE sẽ được bảo hành nếu khách hàng phát hiện ra hàng không chính hãng, không đạt chất lượng hiệu quả như cam kết đưa ra ban đầu, hay là bị bể vỡ trong quá trình giao hàng những trường hợp như vậy sẽ hoàn toàn nhận được sự trợ giúp từ phía công ty.

Trường hợp không được bảo hành đó là sản phẩm bị hư hỏng nứt vỡ hở dây điện v.v không thuộc về nhà sản xuất, khách hàng làm mất phiếu bảo hành hoặc đã hết thời hạn ban đầu đưa ra.

Nên Xem:
Nên mua điện thoại online ở đâu ???

– Trường hợp đổi trả thiết bị điện MPE

VIKI hỗ trợ khách hàng đổi trả MPE trong trường hợp lỗi bên công ty giao sai sản phẩm mà khách hàng đã đặt, không đủ số lượng, không đạt chất lượng và tình trạng vỡ hỏng do giao hàng vận chuyển. Khách hàng lưu ý chỉ chấp nhận đổi do VIKI cung cấp, và buộc phải còn nguyên tem.

5. Bảo mật an toàn tuyệt đối cùng MPE

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ tại VIKI – thiết bị điện MPE khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ, ngoài ra còn giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để xác nhận đơn hàng, tư vấn, gửi những dịch vụ khuyến mãi v.v tuyệt đối không vượt qua khả năng pháp lý, tuyệt đối tuân thủ các chính sách pháp luật.

Chúng tôi mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về quy trình làm việc, cũng như rõ ràng hơn về cách thức mua sản phẩm thiết bị điện MPE tại VIKI. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi, mọi thắc mắc vui lòng truy cập website:https://phanphoimpe.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!