IPhone Near new, là một tên gọi của loại IPhone mới du nhập về VIệt Nam. Đang rất thu hút khá nhiều IFan, và chiếc máy IPhone near new này có gì đặc biệt.

Dù là tên gọi như thế nào, nhưng có một điều chắc chắn. Là những chiếc IPhone near new này cũng đã từng qua sử dụng. Nhưng các loại máy này, có hình thức đẹp hơn các chiếc IPhone Like New. Các loại máy Like new độ mới thường vào tầm khoảng 95%. Còn các loại máy Near new, độ mới thường là 99% trở lên. Để dễ hiểu hơn. Like new xếp vào thứ 3, Near new xếp thứ 2, và xếp thứ nhất là hoàn toàn mới. Những chiêc máy near new, cũng có thể là những người sở hữu nhiều máy, muốn bán lại những chiêc máy mới không xài hết. Nên độ mới cũng gần như là 100%.

Nên Xem:
Địa điểm chơi Trung Thu tại TPHCM

Có 1 điều đặc biệt, là những chiếc IPhone near new này được đóng vào hộp nhựa và cũng không có thông tin nào đặc biêt, ngoại trừ có con tem ghi số series. Phụ kiện đi kèm cũng không có. Và theo một số thống tin từ các cửa hàng mua bán iphone cũ giá rẻ , thì đa số được nhập về từ Nhật Bản

Số lượng hạn chế

Do sô lượng máy hạn chế, vì đây cũng là loại hàng mới nhập về Việt nam nên chỉ có model IPhone 6s 16GB, 32GB Với mức giá đang bán là 7,7 triệu đồng. Tầm giá này là khá cao so với chiêc IPhone Like new quốc tế cùng model cùng dung lượng.

Với mức giá đó. So ra thì cũng không phải quá cao với một chiếc iphone 6s “cũ” nhưng thuộc TOP 2 và là phiên bản quốc tế. Và nếu bạn có nhu cầu mua loại này thì cũng nên kiểm tra thông tin máy thật kỹ, hoặc có thể nhờ các bạn bè có kinh nghiệm mua những loại này, để có thể chọn cho mình chiếc IPhone near new hoàn hảo nhất.Mọi thông tin về các mặt hàng Iphone cũ giá rẻ, hàng Iphone near new, like new, hoặc muốn bên thêm thông tin về loại hang này. Các bạn truy cập link bên dưới để biết thêm chi tiết:

Nên Xem:
TOP các ngành hot trong tương lai 

Xem thêm: http://muabaniphonegiare.com/products/iphone-6-plus-cu-gia-re