Ngăn ngừa được mùi cơ thể là một công đoạn khá quan trọng đối với mọi người. Nếu không, chúng sẽ làm mất sự tự tin cũng như thiện cảm của người khác đối với bản thân. Nắm bắt được nhu cầu đó, lăn khử mùi NUXE Deodorant Longue Duree ra đời nhằm giúp kiểm soát được mùi cơ thể một cách an toàn và hiệu quả, lấy lại sự tự tin trong giao tiếp cho mỗi người.

Lăn khử mùi NUXE Deodorant Longue Duree 50ml lành tính, an toàn và hiệu quả.

Tìm hiểu về thương hiệu dược mỹ phẩm NUXE Paris

NUXE Paris là một thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng bởi phái đẹp trên toàn thế giới, có xuất xứ tại Pháp tráng lệ và hoa mỹ. Tên của thương hiệu này được bắt nguồn từ sự kết hợp của Naturel (Natural – mang nghĩa là tự nhiên) và Luxe (Luxury – mang nghĩa là sang trọng). Chính vì thế các sản phẩm của thương hiệu được phát triển dựa trên các tiêu chí tự nhiên va sang trọng đó.

Nên Xem:
Son Charlotte Tilbury màu WALK OF SHAME - Dòng Matte Revolution

Bên cạnh đó là slogan ” La nature est prodigieuse ” – Tự nhiên là phi thường, NUXE càng nhấn mạnh hơn rằng thương hiệu luôn tập trung phát triển các sản phẩm làm đẹp mà thành phần chủ yếu đều đến từ thiên nhiên, đem lại vẻ đẹp thanh khiết và lành tính cho phái đẹp. Luôn phát triển và cải tiến không ngừng, số lượng dòng sản phẩm của NUXE nhằm đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng và có chất lượng vượt trội so với nhiều thương hiệu khác.

Công dụng của lăn khử mùi NUXE Deodorant Longue Duree 50ml

Lăn khử mùi NUXE Deodorant Longue Duree 50ml là lăn khử mùi đầu tiên hiệu quả từ công nghệ sử dụng bột khoáng bởi Laboratoire, cung cấp sự bảo vệ lâu dài mà không để lại bất kỳ vết trắng nào đọng lại trên da. Lăn khử mùi NUXE cung cấp sự bảo vệ lâu dài bằng cách giảm mồ hôi với một sự pha trộn độc đáo của bột khoáng thiên nhiên. Nó làm trung hòa mùi, giúp làm dịu và làm mềm da.

Sản phẩm không chứa cồn làm vàng áo, hại da hay ảnh hưởng tới lớp màng ẩm của da gây khô, lão hóa sớm và kích ứng da. Cũng không chứa muối nhôm gây nên bệnh ung thư vú, đặc biệt đối với phụ nữ thường xuyên cạo, nhổ lông nách hoặc bị các vết thương hở trên vùng da nách. Sản phẩm lăn khử mùi của Nuxe được xem là vô cùng lành tính cho người sử dụng và thích hợp cho mọi loại da.

Nên Xem:
Kem Dưỡng Kích Trắng Da CHATEAU ROUGE Lait De Beauté (400ml)

Hướng dẫn sử dụng lăn khử mùi Nuxe Deodorant Longue Duree 50ml

Lăn khử mùi được khuyên dùng lên vùng da dưới cánh tay sau khi đã làm sạch hoặc tắm.

  • Sau khi làm sạch hoặc tắm, nên để vùng da ở nách được khô lại (hoặc dùng khăn lau hết nước).
  • Lăn đều 2 bên vùng da dưới cánh tay.
  • Để cho khu vực vừa dùng lăn khử mùi được khô lại rồi hãy mang quần áo, hạn chế cảm giác nhờn rít khó chịu.

Có thể sử dụng lăn khử mùi Nuxe Deodorant Longue Duree 50ml mấy lần trong một ngày tùy ý. Chỉ cần khi nào bạn cảm thấy mất tự tin về mùi cơ thể của mình thì đều có thể sử dụng nhé.