Bảng phấn mắt L.A Girl Eyeshadow Collection NUDES sở hữu 12 tông màu cho những cô gái năng động đến từ Los Angeles.

Phấn Mắt L.A Girl Eyeshadow Collection NUDES

Giới thiệu về Phấn Mắt L.A Girl Eyeshadow Collection NUDES

Bảng phấn mắt tập hợp toàn những màu “hot” và “yêu” như thế này thì ai mà chẳng mê cho được phải không các nàng! Nàng nào thích phong cách trang điểm nhẹ nhàng thì chọn ngay em này là “chuẩn không cần chỉnh” luôn đó nha!

Trong khi tone Nude đang phủ sóng khắp nơi, ngoài lựa chọn 1 thỏi son màu nude thật đẹp thì các tín đồ thời trang cũng “ráo riết” tìm cho mình 1 bảng màu mắt “must have” phù hợp với cây son nhất. Thoa son nude mà có điểm nhấn là đôi mắt thì chắc chắn các nàng sẽ thêm “nổi bần bật” luôn nhé !

Bảng màu mắt “must-have” dành cho các nàng thích make up tông nude.

Bảng màu mắt LA Girl siêu hoành tráng sẽ mang đến cho bạn tất cả các màu sắc Nude lộng lẫy nhất, gồm cả phấn dạng nhũ, phấn lì, lấp lánh… trong cùng 1 palette tùy thích để mix màu siêu linh hoạt !!

Bảng màu mắt “must-have” dành cho các nàng thích make up tông nude.

3 điểm “tất yếu” tạo nên sự hoàn hảo của Bảng màu mắt LA Girl, đó là:

1. Palette LA Girl đã tập hợp tất cả những màu mắt hay được sử dụng nhất và dễ sử dụng nhất để bạn có thể sử dụng từng màu hoặc mix chung cho mọi dịp, nhìn vừa nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần nổi bật. Trong đó, có 3 màu matte và 9 màu shimmer phù hợp với mọi tông da, dễ dàng sử cho những dịp khác nhau. Không những vậy các nàng da dầu không phải lo lắng nha vì em này siêu bền màu, màu lên chuẩn mà cực mịn da.

2. Thiết kế vô cùng sang trọng và tinh tế, thể hiện được phong cách và cá tính của người dùng. Bên trong hộp còn có gương, cọ hai đầu tiện dụng gồm: 1 đầu lông và 1 đầu mút để tán màu. Mút cọ rất chắc chắn, lông cọ mềm dễ tán phấn, cầm rất vừa tay nha. Em ấy còn có cả gương soi to bự hình chữ nhật có thể soi rõ toàn bộ gương mặt luôn ạ!

3. Màu phấn lên cực chuẩn mà lại cực mịn và bám da cực tốt. Cho dù bạn có trang điểm ban ngày hay ban đêm thì hãy cứ yên tâm vẫn luôn đẹp, luôn nổi bật nhé.

Phấn Mắt L.A Girl Eyeshadow Collection NUDES có thiết kế vô cùng sang trọng và tinh tế

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

✔️Thông thường, đánh màu mắt từ giữa bầu mí mắt sang mí khoé mắt, dài xuống đuôi mắt. Sau đó tán đều màu mắt lên qua mí mắt và một lớp nhẹ dưới mi mắt để tạo điểm nhấn và chiều sâu cho mắt, bạn cần phủ một lớp phấn nâu theo khối chữ V ở đuôi mắt.
✔️Có thể dùng một hay phối nhiều màu tùy thích để tạo nên độ đậm nhạt cho mắt.

Nên Xem:
Son dưỡng môi tốt cho đôi môi luôn căng tràn sức sống