Đối với nhiều người cái tên Antigua gần như là không tồn tại trên bản đồ thế giới. Tuy nhiên, đối với những người am hiểu về du lịch lại khác, Antigua là một trong những quốc gia xinh đẹp ở Âu Mỹ. Nơi đây có ngành du lịch rất phát triển với những bờ cát trắng trải dài. Với những điều kiện mà thiên nhiên ban tặng cũng như kinh tế nổi bật, thêm vào đó là những quyền lợi tuyệt vời đã thúc đẩy nhiều người đầu tư nhập quốc tịch Antigua.

1. Đôi nét về đất nước và quốc tịch Antigua

http://thexanhmy.vn/wp-content/uploads/2018/07/Quy%E1%BB%81n-l%E1%BB%A3i-h%E1%BA%A5p-d%E1%BA%ABn-c%E1%BB%A7a-Qu%E1%BB%91c-t%E1%BB%8Bch-Antigua-v%C3%A0-Barbuda-%C4%91em-l%E1%BA%A1i-4.jpg

Antigua một quốc gia xinh đẹp ở Âu Mỹ

Đây là quốc gia nằm ở phía đông vùng biển Caribbean, nơi đây gồm 2 đảo chính là Antigua và Barbuda. Nằm trong một vùng biển nổi tiếng thế giới, quốc gia này nổi tiếng với những bãi biển trong xanh màu ngọc lam và những hòn đảo nhỏ có khí hậu nhiệt đới.

Antigua là quốc gia nằm hoàn toàn trên phần biển phía đông Caribe, giáp với Đại Tây Dương. Không những vậy, quốc gia này còn tham gia vào rất nhiều tổ chức như: Tổ chức Liên Hợp Quốc, cộng đồng các nước Caribbean, Tổ chức các nước Âu Mỹ,…

Nơi đây có được một vị trí địa lý tuyệt đẹp do thiên nhiên ban tặng, vì vậy Antigua được biết đến là một trong những trung tâm du lịch của thế giới. Khách du lịch có thể đến với nơi đây bằng những đường bay hiện đại, những đường bay trực tiếp từ Bắc Mỹ, Châu Âu.

Nên Xem:
Điểm qua đôi nét về dòng xe oto Suzuki Swift

Nơi đây được biết đến với số lượng đảo lên tới con số 365, những bãi biển nơi đây đều có màu xanh ngọc bích, trên đỏa là những cánh rừng nhiệt đới xanh tươi. Đây là một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới thu hút số lượng khách du lịch đông đảo hàng năm.

Antigua chắc hẳn vẫn còn xa lạ với các du khách Việt. Tuy nhiên đối với các du khách thế giới Antigua lại là thiên đường về du lịch và nghỉ dưỡng nên thơ, được nhiều người chọn là điểm định cư của giới thượng lưu thế giới.

2. Lý do nên đầu tư nhập quốc tịch Antigua

http://thexanhmy.vn/wp-content/uploads/2018/07/Quy%E1%BB%81n-l%E1%BB%A3i-h%E1%BA%A5p-d%E1%BA%ABn-c%E1%BB%A7a-Qu%E1%BB%91c-t%E1%BB%8Bch-Antigua-v%C3%A0-Barbuda-%C4%91em-l%E1%BA%A1i-2.jpg

Việc định cư tại Antigua khá dễ dàng và đơn giản 

Sau khi đã có những hiểu biết cơ bản về hòn đảo xinh đẹp này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá lý do nên đầu tư nhập quốc tịch Antigua. Đầu tư định cư tại Antigua gần đây đang mang đến sức hút rất lớn với một số lý do cơ bản sau:

Nên Xem:
Review ngay ghế massage Toshiko T8 - Giá tốt, chất lượng đạt chuẩn Nhật Bản

– Khi đầu tư nhập quốc tịch Antigua sẽ không cần chứng minh tài sản, kinh nghiệm, không yêu cầu trình độ, không giới hạn độ tuổi và miễn phỏng vấn.

– Việc đầu tư nhập quốc tịch Antigua được giải quyết khá nhanh chóng khi chỉ cần bạn cư trú ít nhất 5 ngày tại Antigua trong khoảng thời gian 5 năm liên tiếp để đủ điều kiện gia hạn hộ chiếu mới.

– Bạn có thể di chuyển đến Antigua một cách nhanh chóng với nhiều đường bay thẳng từ New York, Miami, London, Frankfurt, Toronto…

– Quy trình xử lý hồ sơ đầu tư nhập quốc tịch Antigua đơn giản, nhanh chóng (dự kiến 6 tháng).

3. Quyền lợi khi sở hữu quốc tịch Antigua

http://thexanhmy.vn/wp-content/uploads/2018/07/Quy%E1%BB%81n-l%E1%BB%A3i-h%E1%BA%A5p-d%E1%BA%ABn-c%E1%BB%A7a-Qu%E1%BB%91c-t%E1%BB%8Bch-Antigua-v%C3%A0-Barbuda-%C4%91em-l%E1%BA%A1i-5.jpg

Việc định cư tại Antigua mang đến nhiều cơ hội mới cho cuộc sống của bạn

Những lý do nên đầu tư nhập quốc tịch Antigua đã được đề cập đến ở trên là điều mà nhiều người có thể thực hiện được. Tuy nhiên, khi nhập quốc tịch Antigua phải có quyền lợi gì đó thì mới được nhiều người chú ý đến vậy. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những quyền lợi mà khi nhập quốc tịch Antigua có được:

– Đầu tư một lần – quốc tịch trọn đời cho gia đình

Nên Xem:
Sai lầm hay gặp phải khi hút bể phốt tại Sóc Sơn giá rẻ

– Sở hữu quốc tịch trực tiếp tại quốc gia Caribbean

– Không yêu cầu hiện diện khi làm hồ sơ

– Không có thuế thu nhập cá nhân, thuế thừa kế, thuế tài sản

– Không phỏng vấn, yêu cầu kinh nghiệm hoặc ngôn ngữ

– Thời gian xử lý hồ sơ khoảng 3 tháng

– Không yêu cầu phải định cư

– Tự do đi lại trong khối các nước Caricom

– Tấm hộ chiếu thứ hai tốt nhất để đi lại trên thế giới

– Được quyền sở hữu 2 hoặc nhiều quốc tịch với các nước khác

– Hộ chiếu được cấp có giá trị 5 năm, sau đó có thể làm mới với một yêu cầu duy nhất là đến Antigua tối thiểu 5 ngày trong 5 năm.

Ngoài ra, khi bạn sở hữu quốc tịch Antigua bạn còn có cơ hội được miễn thị thực tại 132 nước trên thế giới, trong đó có Vương quốc anh và 26 quốc gia châu Âu.

Trên đây là những quyền lợi mà bạn sẽ nhận được khi đầu tư nhập quốc tịch Antigua. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp các bạn định hình được mong muốn tương lai của mình, cũng như có thêm kiến thức cho việc định cư ở quốc gia mới này nhé.