Apple trình làng chiếc điện thoại iPhone 6 32GB

Iphone 6 được ra mắt vào năm 2014 với 3 phiên bản các bộ nhớ khác nhau gồm 16GB, 64GB và 128GB. Trong đó, bộ nhớ 16GB có dung lượng khá khiêm tốn, khiến người dùng phải thường xuyên “dọn dẹp” bộ nhớ máy mỗi khi nâng cấp hệ điều hành. Còn bộ nhớ 64 GB lại có phần hơi dư thừa về dung lượng. Vì lý do đó mà hôm nay congdongreview.com mới có cơ hội giới thiệu đến các bạn chiếc iPhone 6 32GB vừa được ra đời, đây sẽ là phiên bản được người dùng mong chờ nhất.

iPhone 6 32GB la phien ban duoc nguoi dung mong cho nhat
iPhone 6 32GB – là phiên bản được người dùng mong chờ nhất

Có một điểm cần lưu ý là hiện tại iPhone 6 với dung lượng 32GB này chỉ được bày bán tại thị trường Trung Quốc và chỉ duy nhất một màu vàng (gold). Theo thông tin được biết rằng, Taiwan Mobile đã ký kết hợp tác với Apple để độc quyền cung cấp phiên bản điện thoại iPhone 6 32GB hoạt động với nhà mạng này. Thậm chí sản phẩm này không có sẵn thông qua các kênh bán lẻ của Apple. Đây là lựa chọn được liệt kê vào iPhone rẻ nhất của Taiwan Mobile, nhưng chỉ được bán dưới dạng hợp đồng hàng tháng với nhà mạng này.

Nên Xem:
Quà 8/3 cho bạn gái - món quà ý nghĩa khiến nàng vui
iPhone 6 32GB chi co duy nhat mot mau vang gold
iPhone 6 32GB – chỉ có duy nhất một màu vàng (gold)

IPhone 6 32GB cạnh tranh bán hàng với iPhone SE

Việc Apple bổ sung phiên bản iPhone 6 32GB cho lựa chọn giá rẻ là một động thái khó hiểu, trong khi hiện nay iPhone SE là tùy chọn giá rẻ nhất dành cho iPhone của Apple. Iphone 6 tạo cảm giác cao cấp cho người dùng vì có thiết kế gần như giống hệt so với iPhone 7 mới nhất của Apple, nên việc bổ sung thêm tùy chọn lưu trữ mới cho iPhone 6 có thể gây ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của iPhone SE.

iPhone 6 32GB co thiet ke gan nhu giong het so voi iPhone 7
iPhone 6 32GB – có thiết kế gần như giống hệt so với iPhone 7

Hiện tại, Taiwan Mobile đã công bố sẽ phát hành iPhone 6 32GB miễn phí với điều kiện người dùng ký hợp đồng với nhà mạng trong 30 tháng với chi phí 45 USD/tháng. Sản phẩm sẽ lên kệ ngày 10/3 với số lượng có hạn. Trong khi đó một số tin đồn gần đây cho biết là Apple có khả năng sẽ làm mới phiên bản iPhone SE ngay trong tháng 3 này, bằng cách bổ sung thêm phiên bản 128GB bên cạnh mức dung lượng 64GB và 16GB. Bạn có thể cập nhật thêm nhiều tin tức về các dòng điện thoại và máy tính hot nhất tại đây