Đất nước Thái Lan sở hữu ngành công nghiệp đá quý lớn ở Đông Nam Á. Nhiều vị khách trên thế giới tìm đến với xứ sở này không chỉ để tham quan khung cảnh hữu tình hay thưởng thức các món ăn hấp dẫn mà mục đích chính là mua đá quý. Nắm được điều đó nên chúng tôi đã tìm hiểu và sẽ giới thiệu đến du khách 4 địa điểm mua đá quý danh tiếng ở Thái Lan để tránh bị lừa đảo khi mua.

Trung tâm Trade Jewelry ở Bangkok

Địa điểm mua đá quý danh tiếng ở Thái Lan
Địa điểm mua đá quý danh tiếng ở Thái Lan – Trung tâm Trade Jewelry ở Bangkok

Nếu bạn muốn mua cho mình những viên đá quý đẹp và đúng chất lượng thì hãy đến trung tâm Trade Jewelry nằm bên phải của trung tâm quận đá quý Silom. Đây là một trong những địa điểm bán trang sức đá quý lớn nhất ở Bangkok. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi chọn mua cho mình những viên đá quý lấp lánh tại đây, vì hầu hết các cửa hàng ở đây đều bán đá quý đã được thẩm định bởi Viện Đá Quý Châu Á (AIGS) và các viện danh tiếng khác.

Nên Xem:
Mặt nạ thải độc Nuxe Bio Beauté Vitamin-Rich Detox Mask 50ml

Chợ đá quý – Chanthaburi

Địa điểm mua đá quý danh tiếng ở Thái Lan
Địa điểm mua đá quý danh tiếng ở Thái Lan – Chợ đá quý – Chanthaburi

Chợ đá quý Chanthaburi nổi tiếng là nguồn cung cấp đá quý tốt nhất ở Thái Lan. Ở khu vực này có rất nhiều loại đá quý có giá trị và hầu hết các đại lý bán lẻ ở khắp Thái Lan đều lấy nguồn hàng nơi đây về bán. Các khu chợ nơi đây đều bán những loại đá đảm bảo chất lượng nhưng nếu muốn tìm được một viên đá tốt nhất thì bạn cần có kinh nghiệm về đá quý. Bạn cũng nên tìm hiểu về các loại đá phổ biến được bán nơi đây và một ít kiến thức về cách nhìn nhận đá quý trước khi đến chợ Chanthaburi nhé

Khu Chinatown – Bangkok

Địa điểm mua đá quý danh tiếng ở Thái Lan
Địa điểm mua đá quý danh tiếng ở Thái Lan – Khu Chinatown – Bangkok

Nếu bạn đang có ý định mua một viên kiêm cương chất lượng khi du lịch Thái Lan thì khu Chinatown là một nơi tuyệt vời để tham khảo. Khu này có rất nhiều đại lý danh tiếng, nếu bạn không phải là một chuyên gia về đá quý thì cũng cần có thái độ tự tin khi đến mua hàng nơi đây nhé!

Nên Xem:
Mặt nạ Lululun màu xanh - Chống lão hóa da - Túi 7 mask

Trung tâm Hàng thủ công – Trang sức Bo Ploi – Kanchanaburi

Địa điểm mua đá quý danh tiếng ở Thái Lan
Địa điểm mua đá quý danh tiếng ở Thái Lan – Trung tâm Hàng thủ công – Trang sức Bo Ploi – Kanchanaburi

Trung tâm Kanchanaburi nổi tiếng khắp năm châu với mặt hàng đá sapphire xanh blue tuyệt đẹp. Trung tâm Hàng thủ công – Trang sức Bo Ploi – Kanchanaburi từ lâu đã là khu vực nổi tiếng nhất Thái Lan. Khu vực này nằm ngoài thị trấn, gần nguồn cung cấp nhất và là nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy những loại đá quý chất lượng hàng đầu. Kanchanaburi cũng là một điểm tuyệt vời để chế tác các viên đá quý thành các món trang sức thời trang.