Tôi đã từng tự ti vì những móng chân gồ gề xấu xí của mình. Thêm vào đó là các móng bị nhiễm nấm thường bị ngứa rất khó chịu. Thế nhưng xịt khử mùi hôi chân Fresh Fingers đã giúp tôi giải quyết tất cả nỗi lo đó.

Đôi bàn chân xấu xí

Tôi có một đặc điểm là phải đi giày quanh năm chỉ vì những móng chân của tôi vô cùng xấu xí. Do bị nhiễm nấm, những móng chân không dài được, thậm chí còn bị sần sùi và cụt lủn nữa chứ. Vì thế tôi không dám đi dép hay xăng đan vì sợ lộ nhược nhiểm xấu xí của mình. Thế nhưng khi đi giày, chân rất nhanh “có mùi”. Đặc biệt là vào thời tiết mùa hè nóng bức. Các đầu ngón chân có khi đỏ lên, hơi ngứa rát rất khó chịu. Tôi đã phải áp dụng cả biện pháp ngâm nước muối ấm khi đi ngủ hoặc bôi một số loại kem chống nấm nhưng cũng không hiệu quả. Cũng vì căn bệnh nấm móng mà các ngón tay của tôi cũng không được đẹp. Phần móng cũng bị gai sần lên.

xịt khử mùi hôi chân Fresh Fingers

Ban đầu tôi chỉ nghĩ đó là các vấn đề nhỏ, nhưng tình trạng của tôi mỗi ngày một nặng thêm và gây cho tôi rất nhiều sự bất tiện trong cuộc sống. Tôi không bao giờ dám cời giày ở nơi công cộng vì cái mùi khó chịu từ chân của tôi chắc chẵn sẽ làm người khác không chịu nổi. Tôi nhớ có lần, cả công ty đi picnic. Do biết phải đi bộ đường dài nên tôi đã mang theo sẵn cả tất để thay, thế nhưng chân bị ủ trong giày thể thao vẫn gây mùi hôi khó chịu.

Nên Xem:
Tóc Bạc - "Già Trước Tuổi" Sẽ Không Còn Là Vấn Đề.

Khi tất cả mọi người tháo giày dép ngồi vào tấm thảm trải trên cỏ để ăn trưa, tôi thực sự ngại vì không dám cởi giày. Tình huống chớ chêu khó nói và khó giải thích nên tôi cứ ậm ờ không dám tháo giày. Vài người đoán ra nguyên nhân là do mùi chân của tôi, họ khúc khích cười, còn tôi cực kì xấu hổ và không biết giấu mặt vào đâu nữa. Lúc ấy, tôi chỉ muốn độn thổ. Tôi đành ngồi dưới gốc cây một mình và giữ nguyên cả giày. Tôi rất buồn. Có một cô bạn đồng nghiệp của tôi lại gần và cho tôi xem chại xịt khử mùi hôi chân Fresh Fingers của cô ấy.

xịt khử mùi hôi chân Fresh Fingers

Hóa ra, cô ấy cũng từng có nỗi khổ giống như tôi, nhưng giờ cô ấy đã khỏi hẳn. Bí quyết là vì cô ấy đã sử dụng xịt khử mùi hôi chân Fresh Fingers. Cô ấy khuyên tôi cứ tháo giày, đi rửa sạch chân và cô ấy cho tôi dùng thử Fresh Fingers. Tôi làm theo lời cô ấy nói. Khi những đầu móng và ngón chân của tôi đang tấy ngứa vì nấm, xịt Fresh Fingers ngay lập tức làm dịu sự khó chịu, cảm giác ngứa giảm ngay tức khắc.

Nên Xem:
Nước hoa hồng Hada Labo Gokujyun Super Hyaluronic Acid Lotion - Dành cho hỗn hợp, da nhờn

Xịt khử mùi hôi chân Fresh Fingers –Xua tan nỗi lo hôi chân và bệnh nấm móng

Ngay ngày hôm sau tôi đã đặt mua xịt khử mùi hôi chân Fresh Fingers từ trang web của nhà sản xuất theo lời khuyên của cô đồng nghiệp. Tôi thấy rất ưng sản phẩm trong lần được dùng thử đầu tiên. Quả thật tôi đã không lựa chọn lầm.

xịt khử mùi hôi chân Fresh Fingers

Trước hết sản phẩm này rất dễ sử dụng. Sản phẩm ở dạng xịt, bình nhỏ gọn nên có thể để trong túi xách và mang theo nếu cần thiết. Tôi dùng hai lần sáng tối mỗi ngày. Sau khi rửa sạch chân tay và để khô, tôi xịt đều dung dịch sản phẩm lên phần móng chân, móng tay, có khi còn xịt cả các kẽ ngón chân nữa. Sau đó tôi đợi khô hẳn.  Đối với những hôm cần vận động hay đi bộ cả ngày, tôi mang theo bên người. Khi nào chân có cảm giác nóng, ngứa khó chịu, tôi lại thay tất, rửa chân và sử dụng thêm một lần nữa. Làm như vậy, tôi đã khống chế hoàn toàn được mùi hôi chân khó chịu.

Sau khoảng 3 tuần sử dụng, phần da đầu móng chân móng tay của tôi trở nên mềm mịn. Ở chân móng, nơi phần móng mới đang mọc lên cũng đều không bị cứng và sần sùi nữa. Có vẻ như xịt khử mùi hôi chân Fresh Fingers đã trừ được bệnh nấm tay chân của tôi rất hiệu quả. Tôi không còn cảm thấy căng nứt đầu ngón nữa. Tôi tìm hiểu thì được biết, xịt khử mùi hôi chân Fresh Fingers ngoài các thành phần thảo dược tự nhiên còn có thêm cả vitamin E. Vì thế nó giúp kích thích phát triển và tái tạo da ở những chố kẽ móng, khiến cho da mềm mại, không bị tình trạng nứt hay chảy máu nữa.

xịt khử mùi hôi chân Fresh Fingers
xịt khử mùi hôi chân Fresh Fingers

Giờ đây, các móng tay móng chân của tôi đã lên đều lại và rất đẹp. Tôi có thể tự tin đi bất kì đôi xăng đan nào tôi thích. Ngay cả đi giày cả ngày hay phải di chuyển nhiều, tôi cũng không phải lo lắng đôi chân mình “bốc mùi” nữa. Tôi vẫn sử dụng xịt Fresh Fingers thường xuyên và đều đặn để chống mùi hôi chân khi đi giày.

Nên Xem:
Son Dior Rouge 772 – màu HỒNG ĐẤT thời thượng

Ban đầu, tôi cũng có chút băn khoăn và cho rằng xịt khử mùi hôi chân Fresh Fingers có giá hơi cao, nhưng trên thực tế mỗi lần sự dụng hết rất do chai ở hạng xịt nên tiết kiệm, một chai bạn có thể sử dụng trong một thời gian dài, vì thế giá thành vẫn rất hợp lí. Nếu bạn muốn mua sản phẩm, cần phải chọn website của nhà sản xuất để mua được sản phầm tốt nhất đồng thời được nhận những giảm giá hợp lí.

Bạn có muốn sở hữu Fresh Fingers
Chiết khấu -50% Cho 10 khách đặt hàng đầu tiên tại link của Congdongreview