Đọc tin tức trên các website là một thói quen của rất nhiều người. Thông tin về bóng đá luôn là khía cạnh được quan tâm nhiều nhất. Người yêu bóng đá đều mong nhận được những thông tin nóng hổi nhất.

Nhưng đâu là website chứa nhiều thông tin hấp dẫn nhất? Đâu là website được truy cập nhiều nhất? Bạn có biết? Hãy cùng điểm qua top 10 website về bóng đá được nhiều người quan tâm nhất.

1. Espn.com

Espn.com là một website uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thể thao. Các thông tin được cập nhất luôn rất nóng hổi và thu hút độc giả. Trang web luôn update nhanh nhất về sự kiên, lịch trình của bóng đá thế giới. Không chỉ về bóng đá, Espn còn là trang viết về nhiều môn thể thao hấp dẫn.

Espn.com là website có số lượt truy cập khổng lồ. Số lượt truy cập của trang thể thao này là 394,79 triệu lượt/ tháng. Thời gian truy cập trung bình/lượt cũng là một con số rất đáng ngạc nhiên: 8 phút 28 giây. Đây là những con số biết nói chứng minh cho sức hút của Espn đối với người hâm mộ toàn cầu.

2. The Guardian.com

The Guardian.com cũng thuộc top 10 website về bóng đá được truy cập nhiều nhất.

Giống với Espn.com, The Guardian.com cũng thuộc top 10 website về bóng đá được truy cập nhiều nhất. Số lượt truy cập trong tháng của The Guardian.com chỉ kém Espn.com rất ít. The Guardian đạt 315.86 triệu lượt truy cập trong một tháng. Thời gian truy cập trung bình trong một lượt là 3 phút 33 giây.

Nên Xem:
REVIEW GAME ĐÁNH BÀI BLACKJACK CỰC HAY CỰC DỄ CHƠI

The Guardian hấp dẫn bạn đọc bởi các thông tin hấp dẫn. Mọi thông tin về những trận cầu đỉnh cao trên thế giới đều được tổng hợp trên web. Các pha bóng đẹp mắt, tin tức về các ngôi sao thể thao cũng luôn được Guardian update hàng giờ.

3. Livescore.com

Trang Livescore.com là  một website hàng đầu trong lĩnh vực thể thao. Livescore.com là địa chỉ của những link xem trực tiếp các trận cầu hấp dẫn.

Chất lượng đường link luôn khiến fan hâm mộ hài lòng. Tại Livescore.com, bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin mình muốn. Cú pháp tìm thông tin là Ctrl +F và nhập thông tin muốn tìm.

Livescore.com sở hữu 87.45 triệu lượt truy cập trong tháng. Thời lượng truy cập đạt 5 phút 59 giây trên mỗi lượt.

4. 24h.com.vn

24h.com.vn là một website thể thao của Việt Nam có lượt truy cập rất lớn.

24h.com.vn là một website thể thao của Việt Nam có lượt truy cập rất lớn. Trang web sở hữu 95.27 triệu lượt truy cập trong tháng.

Thời lượng truy cập trung bình là 12 phút 4 giây cho một lượt. Đây là những con số cho thấy 24h.com.vn là trang web được rata nhiều người yêu thích. Để có thể giữ chân được hơn 12 phút trên một lượt truy cập không phải dễ. Nó chứng minh cho sự hấp dẫn và  thu hút đặc biệt của website.

Nên Xem:
Những trang web bán nick liên minh huyền thoại giá rẻ uy tín

5. Goal.com

Goal.com cũng thuộc top 10 website về bóng đá được nhiều người tìm kiếm. Số lượt truy cập trong tháng của trang Goal.com đạt gần 54 triệu lượt. Thời lượng truy cập trung bình là 2 phút 25 giây cho một lượt truy cập.

Goal.com là website chuyên về các video hấp dẫn. Tại đây có các clip về những pha bóng đẳng cấp. Các video về cảm xúc của người hâm mộ hay của cầu thủ. Những đoạn phát biểu sau trận của huấn luyện viên. Tất cả đều được Goal.com tổng hợp và gửi đến người hâm mộ.

6. Bongdaplus.vn

Bongdaplus.vn được biết đến là website có nhiều thông tin hấp dẫn nhất về bóng đá.

Bongdaplus.vn được biết đến là website có nhiều thông tin hấp dẫn nhất về bóng đá. Trang web đạt 15.82 triệu lượt truy cập trong tháng. 4 phút 38 giây là thời lượng truy cập trung bình trên mỗi lượt truy cập.

7. Fox Sport

Số lượt truy cập trong tháng của website foxsport.com đạt 8.69 triệu lượt. 1 phút 57 giây là thời lượng truy cập trung bình của một lượt.

Đây là top 10 website về bóng đá thu hút người xem với những link xem trực tiếp. Fox Sport có những cảnh quay mang đậm chất “Fox”. Hình ảnh sắc nét và bắt cận từng chuyển động trên sân cỏ. Đó là điểm nhấn riêng thuộc về foxsport.com gây ấn tượng với người xem.

Nên Xem:
Trẻ em có bị trầm cảm không? Dấu hiệu nhận biết là gì? – Thanh Bình Psy

8. Thethaovanhoa.vn

Đây là trang web thể thao của Việt Nam. Nó được ra đời vào năm 2008. Website có đầy đủ những tin tức về bóng đá trong nước. Không chỉ bóng đá, thethaovanhoa.vn còn cập nhật nhiều thông tin khác. Các vấn đề đó là thế giới sao, giải trí, xe cộ, văn hóa và cuộc sống.

Số lượt truy cập trong tháng của website là 6.23 triệu lượt. 2 phút 3 giây là thời lượng truy cập trung bình của thethaovanhoa.vn.

9. Vietnam9.net

Địa chỉ website đầy đủ là https://vietnam9.net/. Đây là website dành cho những cổ động viên hâm mộ môn thể thao vua có thể tìm bất kỳ tin tức về bóng đá. Trang web cập nhật nhanh nhất những thông tin nóng hổi hấp dẫn về câu lạc bộ.

2.66 triệu chính là số lượt truy cập trong tháng vào trang vietnam9 này- Thật quá ấn tượng. Thời lượng truy cập trung bình là 2 phút 34 giây.

Ngoài tìn thể thao của giải đấu khác bạn cũng có thể xem bản tin bóng đá ý tại : https://vietnam9.net/bong-da-y/

10. Goalunited.org

Goalunited.org thuộc top 10 website về thể thao được quan tâm nhiều nhất. Nó đạt 1.62 triệu lượt truy cập. Thời lượng truy cập đạt 2 phút 21 giây.

Trên đây là top 10 website về bóng đá được yêu thích nhất. Đây đều là những con số thống kê mới nhất về lượt truy cập của các website trong tháng vừa qua. Hy vọng nó sẽ giúp bạn tham khảo được những website về thể thao hữu ích.