Chỉ vì chứng ngáy to khi ngủ mà tôi luôn làm phiền người khác. Tôi luôn nghĩ rằng đó là do cơ địa, từ nhỏ tôi đã ngáy ngủ rồi thì không thể chữa được. Đến khi được sử dụng Xịt chống ngáy ngủ Night Comfort, tôi đã hiểu rằng, chứng ngáy ngủ có thể được loại bỏ hoàn toàn 100%

Ngáy ngủ – sự phiền hà cho người cùng phòng

Tôi ngủ ngáy từ khi nào không biết, có lẽ từ hồi tôi bắt đầu dậy thì, lớp 10 hay 11 gì đó. Mẹ tôi thường đùa “ngáy như sấm”. Khi bạn còn trẻ thì ngáy ngủ được cha mẹ động viên đó là “ăn tốt ngủ tốt” hay “đang tuổi ăn, tuổi lớn”. Nhưng sau này khi đi học, đi làm, rồi cả khi lấy vợ nữa, chứng ngáy ngủ của tôi đã trở thành sự phiền phức đến kinh hoàng cho người cùng phòng.

Suốt thời sinh viên tôi phải ở trọ một mình chỉ vì tôi ngáy ngủ khá to khiến cho người cùng phòng mất ngủ. Ban đầu, tôi ngại, nên thường đợi bạn đi ngủ rồi mình ngủ sau. Nhưng khi tôi đặt lưng xuống và chìm vào giấc ngủ của mình, ngay khi tiếng ngáy cất lên một lúc là bạn cùng phòng lại bị thức giấc.

Tôi đã thử nhiều cách để thay đổi như kê cao gối hơn, nằm nghiêng, thậm chí tập cả các bài uốn lưỡi để chống lại chứng ngáy ngủ nhưng chẳng ăn thua. Tôi cũng đâu muốn làm phiền người khác, nhưng khi ngủ những tiếng ngáy phát ra một cách vô thức và tôi cũng không thể kiểm soát được.

Nên Xem:
Son Christian Louboutin màu DIVA - dòng Velvet Matte

Vì thế, tôi luôn phải ở một mình. Chẳng có ai muốn ở cùng tôi cả. Họ muốn ban đêm được yên tĩnh nghỉ ngơi, còn đó lại là khoảng thời gian tôi gây ồn ào nhiều nhất.

Xịt chống ngáy ngủ Night Comfot

Tôi chuyển sang ở riêng, ngủ một mình có khi còn chẳng yên. Có hôm, hàng xóm thuê nhà sát vách, nửa đêm còn đang gõ cửa phòng tôi yêu cầu “ngáy bé lại”, vì tiếng ngáy của tôi vọng sang cả bên đó khiến họ khó chịu. Tôi đã từng ước rằng giá như mình không ngủ thì sẽ không làm phiền đến người khác.

Trước khi lấy vợ, tôi đã phải thổ lộ với cô ấy rằng tật xấu duy nhất của tôi là “Ngủ ngáy quá to”. Ban dầu cô ấy tưởng tôi nói quá, nhưng  khi về chung một nhà rồi, nhiều hôm cô ấy dỗi ôm gối sang phòng khác ngủ chỉ vì tôi làm cô ấy thức giấc. Vợ tôi cũng ra sức tìm cách chữa tật ngáy ngủ cho tôi, thậm chí còn đề xuất phương án phẫu thuật. Cô ấy bảo nếu không chữa tật ngáy ngủ kịp thời, có thể tôi sẽ phải chuyển hẳn ra ngoài sống vì chúng tôi sắp có em bé. Tiếng ngáy của tôi sẽ khiến em bé thức dậy. Tôi thực sự lo lắng vô cùng.

Xịt chống ngáy ngủ Night Comfort – Mang đến giấc ngủ yên tĩnh cho mọi người

Vợ tôi đã kiên trì tìm hiểu về các cách chống ngáy ngủ, đúng là chưa có cách nào mà tôi chưa trải qua. Vậy mà vẫn đâu vào đấy. Thế rồi, cô ấy đã nghiên cứu và chọn được một sản phẩm chống ngáy ngủ hiệu quả. Đó là một loại xịt chống ngáy ngủ Night Comfort đặc biệt.

Nên Xem:
Top 10 màu son môi được ưa chuộng nhất hiện nay

Tôi còn nhớ lần đầu tiên sử dụng, cô ấy còn tự tin ôm gối sang nằm cạnh rồi tủm tỉm bảo “Em đã có cách khiến anh hết ngáy to”. Tôi không tin lắm vào hiệu quả của chai thuốc xịt nhỏ cô ấy đưa ra. Thế nhưng, khi xịt vào họng, cảm giác mát lạnh và dễ chịu ngay tức khắc khiến tôi không phải đối cô ấy nữa.

Xịt chống ngáy ngủ Night Comfort

Sáng hôm sau, khi tôi dậy mà cô ấy vẫn còn nằm bên cạnh chứ không dậy sớm như mọi lần. Thế có nghĩa là đêm qua tôi đã không ngáy nữa rồi. Lần đâu tiên sau mười mấy năm, giấc ngủ của tôi không mang đến sự phiền phức cho người khác.

Có vẻ như loại xịt chống ngáy ngủ vợ tôi mua trong lần sử dụng đầu tiên đã có tác dụng rất tốt. Lúc đó tôi mới xem kĩ lại sản phẩm vợ cho tôi dùng. Đó là xịt chống ngáy ngủ Night Comfort. Thì ra trong thành phần của loại xịt chống ngáy ngủ này có tinh dầu bên trong giúp làm tươi mới hơi thở, giúp giấc ngủ tốt hơn. Các thành phần của xịt chống ngáy ngủ Night Comfort làm mềm màng nhầy và phần nào bó chặt chẽ trong hệ thống cơ thanh quản.

Xịt chống ngáy ngủ Night Comfort

Từ đó làm giảm dao động của các mô niêm mạc, đồng thời nó còn làm dịu vùng vòm họng phía sau, nhờ đó mà có thể làm giảm hoặc loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng ngáy khi ngủ. Trước mỗi khi đi ngủ, tôi đều sử dụng xịt chống ngáy ngủ Night Comfort đều đặn. Vì có vị bạc hà the mát, nên ngay cả khi tôi bị cảm cúm hay tắc mũi, ngạt mũi khó chịu, tôi cùng dùng để xịt.

Nên Xem:
Đánh Giá Kem Chống Lão Hóa Goji Cream Có Tốt Không?

Và tôi luôn nhận được kết quả tốt ngay tức thì. Tôi ngay lập tức nhờ vợ mua giúp hẳn 2 lọ, một lọ ở nhà và một lọ mang lên cơ quan. Buổi trưa ngủ trưa ở cơ quan, tôi cũng xịt để mang lại giấc ngủ nhẹ nhàng, không gây tiếng ngáy làm phiền đồng nghiệp nữa. Đặc biệt khi mua ở trên trang web chính hãng giá thành còn được ưu đãi rất nhiều nên cũng khá kinh tế.

Xịt chống ngáy ngủ Night Comfort

Nhờ xịt chống ngáy ngủ Night Comfort tôi không còn bị cấm vận ngủ riêng giường của vợ nữa. Đặc biệt, khi con gái của tôi chào đời, tôi đã chấm dứt hòa toàn chứng ngáy ngủ, không gian trong phòng trở lên yên tĩnh. Với tôi, xịt chống ngáy ngủ Night Comfort đã trở thành vị cứu tinh thực sự.

Sản phẩm không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chờ Chút

3 điều cần biết trước khi mua Night Comfort:

  1. Kích Thước nhỏ gọn
  2. Thân thiện với người dùng
  3. Hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên