In hộp giấy là gì? Tại sao lại phải in hộp giấy ? Tác dụng của in hộp giấy? Có rất nhiều các câu hỏi được đưa ra cho in hộp giấy. Vậy chính xác in hộp giấy là gì và có công dụng như thế nào trong cuộc sống của chúng ta. Hãy cùng chúng tôi giả đáp các thắc mắc của các bạn đọc ngay sau đây. 

1. In hộp giấy là gì?

Các loại hộp giấy thông dụng

Hiện nay việc in hộp giấy đang là một trong những nhu cầu thiết yếu của hầu hết các công ty, doanh nghiệp. In hộp giấy không chỉ thể hiện sản phẩm của công ty mà còn là một trong những cách marketing siêu đơn giản, thiết thực và vô cùng hiệu quả. Trên mỗi hộp giấy được in bao gồm thông tin sản phẩm, hình ảnh sản phảm, công ty, mã vạch của mỗi sản phẩm ,…

Hộp giấy không chỉ là công cụ để bọc hàng, chứa đựng, bảo vệ sản phẩm, nó còn là bộ mặt của một công ty. Một hộp giấy đẹp mắt, in ấn chuẩn còn thể hiện chất lượng sản phẩm và giới thiệu thương hiệu, hình ảnh của công ty. 

Nên Xem:
Địa chỉ xây dựng lăng mộ đá đẹp tại Ninh Bình

2. Các loại in hộp giấy

In hộp giấy có rất nhiều các lĩnh vực riêng nhưng trên thị trường hiện nay đang có 3 loại in hộp giấy được sử dụng rộng rãi nhất bao gồm: 

– In hộp giấy cho thực phẩm

Các món ăn, thực phẩm được bọc trong hộp giấy

Trên thị trường bây giờ có vô vàn các món ăn, thực phẩm được đóng bao bì trong hộp giấy, từ lâu nay việc đóng thực phẩm vào hộp giấy được áp dụng rộng rãi cho các cửa hàng thức ăn nhanh như kfc, bbq, lotte,… với các món như khoai tây, gà, mỳ.

Chất liệu in hộp giấy để đựng thực phẩm là loại giấy đã qua kiểm định, có mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm do bộ y tế xét nghiệm và thông qua. Thường chất liệu hay gặp ở in hộp giấy thực phẩm là giấy Couches, duplex, Ivory.

– In hộp giấy dược phẩm

Hộp giấy đựng thuốc

Hiện nay nhu cầu về sức khỏe của con người tăng cao, môi trường bị ảnh hưởng, nhiều loại bệnh tật được phát hiện vì vậy việc mua dược phẩm ngăn ngừa phòng tránh bệnh, chữa bệnh là một trong nhưng thứ cần thiết ngay lúc nay.

Nên Xem:
Gợi ý một số món quà tân gia ý nghĩa

In hộp giấy dược phẩm chất lượng cao ngăn ngừa các tác động do môi trường, một chiếc hộp có thể chịu đựng ở các môi trường nóng, lạnh thất thường, ẩm ướt giúp chất lượng của thuốc được bảo quản tuyệt đối, tránh làm hỏng thuốc sẽ giúp độ uy tín cao, công dụng của thuốc đạt hiệu quả. Việc in hộp giấy dược phẩm cao cấp còn dễ dàng in ấn, hình ảnh rõ nét giúp người dùng tin tưởng mua sản phẩm, không có ai lại đi dùng loại thuốc chất lượng kém ngay từ vỏ hộp và không có sự bắt mắt về sản phẩm.

– In hộp giấy mỹ phẩm

Hộp giấy mỹ phẩm phẩm cao cấp, bắt mắt

Làm đẹp là một trong những thị trường ngày càng phát triển, việc làm đẹp không chỉ cho chị em phụ nữ mà còn dành cho các cánh đàn ông. Việc in hộp giấy mỹ phẩm cao cấp giúp cho mẫu mã có sự khác biệt về chất lượng, in ấn nhanh mà còn có sự độc đáo về hình ảnh, với các thiết kế hộp mới lạ bắt mắt người nhìn. Chất liệu của hộp giấy mỹ phẩm còn giúp bảo quản mỹ phẩm bên trong, giúp sản phẩm bền và đạt công dụng cao.

Nên Xem:
Gợi ý 8 loại thực phẩm giúp mẹ bỉm giảm cân cấp tốc sau sinh mà vẫn có sữa cho con

Thông thường in hộp giấy mỹ phẩm thường  dùng cất liệu Ivory, briston giúp bảo quản, chông va đập làm hỏng đồ, in ấn tiện bắt mắt và bền.

3. Tác dụng của việc in hộp giấy

Tác dụng của in hộp giấy

Việc in hộp giấy đem lại hiệu quả cao, tăng doanh thu cho công ty, đem lại nhiều lợi ích đến cho doanh nghiệp. Dưới đây là 4 công dụng hữu ích nhất mà in hộp giấy đem lại:

– Bảo quản và chứa đựng sản phảm

– Đa dạng về mẫu mã, sản phẩm

– Marketing, quảng cáo đơn giản, hiệu quả

– Bảo vệ môi trường

Trên đây là quan điêm về in hộp giấy, cảm ơn các bạn đọc đã lắng nghe và theo dõi bài đọc. Mọi thắc mắc và hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi qua website: https://invietnhat.vn/ để được nghe tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn!