Bàn nâng thủy lực đang là thiết bị không thể thiếu trong rất nhiều ngành công nghiệp. Hiện tại, bạn đang có nhu cầu mua bàn nâng thủy lực 500kg mà không biết loại bàn này giá bao nhiêu? Vậy thì CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT sẽ cung cấp những thông tin mà nhất định bạn không nên bỏ qua về giá bàn nâng thủy lực.

 1. Giá bàn nâng thủy lực phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Bàn nâng thủy lực 300kg

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xe nâng thủy lực 

Trước khi tìm hiểu mức giá của bàn nâng thủy lực, bạn nên biết một số yếu tố ảnh hưởng đến mức giá này để có thể so sánh và lựa chọn được loại bàn phù hợp. Hiện tại, 4 yếu tố chính ảnh hưởng đến mức giá của bàn nâng là loại bàn, trọng tải nâng, thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ. Cụ thể:

 • Về loại bàn

Trên thị trường đang có 2 loại bàn nâng thủy lực chính là bàn nâng tay và bàn nâng điện. Trong đó, giá của loại bàn nâng tay thủy lực luôn thấp hơn giá bàn nâng điện bởi loại bàn nâng điện không hề khiến người dùng tốn sức khi sử dụng.

 • Về trọng tải
Nên Xem:
Sướng dựng lông gáy với chuyện vợ chồng quan hệ kiểu mới bằng đồ chơi tình dục

Nhằm phục vụ cho các nhu cầu nâng hàng hóa khác nhau mà trên thị trường đang có các loại bàn nâng thủy lực chủ yếu là:

 • Bàn nâng loại 350kg
 • Xe nâng thủy lực 500kg
 • Bàn nâng loại 750 – 800kg
 • Xe nâng thủy lực 1 tấn
 • Bàn nâng thủy lực 2 tấn

Mức giá của các loại bàn nâng này có sự khác biệt và chênh lệch nhất định. Trong đó, loại bàn nâng thủy lực 500kg là có giá cả hợp lý nhất. Loại bàn nâng này hiện đang được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau và cũng được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng nâng và di chuyển cây cảnh,…

 • Thương hiệu bàn nâng thủy lực

Thương hiệu cũng chính là một yếu tố làm nên giá bàn nâng thủy lực khác nhau. Trong đó, những loại xe nâng thủy lực của các thương hiệu nổi tiếng thường có giá cao hơn hẳn, chẳng hạn như Woodmaster, Meditek, Yuyao jinsheng, Niuli hay Eoslift.

 • Nguồn gốc xuất xứ

Trên thị trường, các loại bàn nâng thủy lực 500kg nói riêng, xe nâng thủy lực nói chúng có nguồn gốc xuất xứ khá đa dạng. Trong đó, những loại bàn nâng đến từ các quốc gia châu Âu hay Hoa Kỳ và Nhật Bản luôn có giá cao hơn hẳn. Ngược lại, dòng xe nhập khẩu từ Đài Loan hay Trung Quốc thì luôn có mức giá  thấp hơn chút.

Nên Xem:
Bồn cầu Inax 504 - Sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay

Ngoài ra, giá của xe nâng thủy lực còn có sự chênh lệch do giữa các đơn vị khác nhau có mức báo giá khác nhau. Do đó, bạn nên cân nhắc, lựa chọn địa chỉ phfu hợp để mua bàn nâng với giá hợp lý nhất.

 1. Giá bàn nâng thủy lực bao nhiêu?

Giá bàn nâng thủy lực hiện nay bao nhiêu?

Giá bàn nâng thủy lực bao nhiêu luôn là điều khiến không ít người thắc mắc. Hiện tại, trên thị trường Việt Nam đang có 2 thương hiệu xe nâng thủy lực được lựa chọn nhiều nhất là Niuli và Eoslift. 2 loại bàn nâng thủy lực này có khá nhiều ưu điểm vượt trội và sở hữu mức giá được đánh giá là vô cùng hợp lý. Trong đó:

 • Bàn nâng thủy lực Niuli

Bàn nâng thủy lực Niuli có giá ưu đãi hơn loại bàn nâng Eoslift. Hiện tại, giá bàn nâng này dao động từ 4.600.000 đến 8.000.000 đồng, với các “phiên bản” xe nâng 300kg, bàn nâng thủy lực 500kg, 800kg, 1000 kg. 

 • Bàn nâng thủy lực Eoslift 
Nên Xem:
Pin năng lượng mặt trời cho gia đình

Bàn nâng Eoslift có giá dao động từ 5,5 đến 12 triệu đồng

So với bàn nâng Niuli, bàn nâng thủy lực Eoslift có giá cao hơn chút, dao động từ 5.500.000 đến 12.000.000 đồng. Tuy nhiên, đây lại là loại bàn nâng được thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ. Nhờ đó, cấu tạo xe nâng chắc chắn, giúp các doanh nghiệp có thể sử dụng từ 10 – 15 năm mà không cần phải bảo dưỡng thường xuyên.

Hiện tại, Xe nâng Việt Nhật được biết đến là địa chỉ cung cấp các loại bàn nâng thủy lực 500kg nói riêng và xe nâng thủy lực các loại nói chung có giá cả ưu đãi nhất. Vì vậy, để được báo giá tốt nhất, đừng quên truy cập vào website của Việt Nhật qua địa chỉ: vietnhat.net.vn.