Công Viên Hải Dương hiện đang là một điểm đến thu hút đông đảo du khách khi đến với tour du lịch Hong Kong. Khi đến đây, bạn sẽ được khám phá thế giới nước, tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn và được ngắm nhìn nhiều loài thủy sinh lạ mắt. Hãy cùng congdongreview tìm hiểu về địa điểm thú vị này nhé

Giới thiệu về công viên Hải Dương

Công viên Hải Dương là một trong những công viên lớn nhất thế giới, với diện tích 870.000 m2 nằm ở phía nam đảo Hong Kong. Công viên được chia thành hai khu vực: một dưới vùng đất thấp của thung lũng Huang Zhu Keng, một trên vùng đồi cao của núi Nanlang.

Công viên Hải Dương nổi tiếng không chỉ là một công viên giải trí lớn mà còn là một trung tâm gây giống cá heo. Đến với công viên này du khách sẽ được vui chơi giải trí với nhiều trò chơi thú vị và tham gia vào các dịch vụ huấn luyện cá heo hay các loài thủy sinh khác.

Nên Xem:
Món Dimsum nổi tiếng ở Hong Kong

Những điểm hấp dẫn ở công viên Hải Dương

Công viên Hải Dương Hong Kong gồm có 3 thủy cung chính là: thủy cung nuôi cá mập, thủy cung nuôi sứa và thủy cung 3 tầng với hơn 2000 con cá. Trong chuyến tham quan công viên, nếu may mắn bạn sẽ thấy được cảnh các thợ lặn vào bể cho cá ăn và vui đùa cùng chúng.

Những điểm hấp dẫn ở công viên Hải Dương

Trong công viên này còn có nhiều đảo san hô hình dạng như 3, 4 thủy cung hình elip xếp lại với nhau. Đến với công viên Hải Dương du khách sẽ được chiêm ngưỡng các loài thủy sinh như: cá chình, bạch tuột, rùa biển, những rạng san hô đủ màu sắc, hay hàng nghìn con cá qua tấm kính dày 6 cm.

Ngoài các khu vui chơi giải trí ra thì công viên này còn có phòng thí nghiệm, đài quan sát, quỹ cá heo và cá voi rất hấp dẫn.

Nên Xem:
Thưởng thức các món đặc sản nổi tiếng ở Thái Lan

Khi đi du lịch Hong Kong du khách đừng bỏ qua công viên Hải Dương hấp dẫn này. Chắc chắn nơi đây sẽ cho du khách những ấn tượng khó quên và đầy thú vị. Ngoài nơi này ra, còn rất nhiều địa điểm du lịch Hong Kong thú vị mà du khách sẽ được khám phá khi đến với tour du lịch Hong Kong giá rẻ.