Máy ép kiện giấy có khá nhiều hãng và giá thành khác nhau, vì vậy cũng có sự ảnh hưởng đến việc lựa chọn của khách hàng. Hiểu được điều đó, mayepphelieuthanglong.vn xin giới thiệu dòng sản phẩm mới, chất lượng và có giá cả phải chăng để đáp ứng tốt nhu cầu của các bạn. 

Thông tin về máy ép kiện giấy 

Máy ép giấy phế liệu thủy lực được sử dụng để ép các loại giấy vụn, giấy phế liệu, giấy bạc, bìa carton, vỏ chai, vỏ lon,… thành các kiện hàng gọn gàng. Máy rất thích hợp để sử dụng cho các nhà máy sản xuất giấy nhà máy tái chế giấy hoặc nhà kho.

Máy ép giấy vụn thường được dùng khi cần di chuyển số lượng lớn các loại vật liệu giấy vụn, bìa carton, giấy phế liệu, giấy bạc, vỏ chai, vỏ lon.. ở một khoảng cách xa. Việc vận chuyển như vậy chi phí không hề nhỏ và mất nhiều thời gian bởi vật liệu cồng kềnh khó di chuyển. Do đó, việc sử dụng máy sẽ ép các loại vật liệu thành kiện sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển và giảm bớt chi phí vận chuyển.

Nên Xem:
Nên sử dụng lò quay vịt gà loại nào tốt hơn?

Cấu trúc của máy ép kiện giấy 

Máy ép giấy vụn mini có cấu trúc khá đơn giản, nên rất dễ thay đổi phụ kiện khi cần thiết, gồm: 

  • Phần khung: Thân máy, cửa bỏ vật liệu, trục lăn, buồng nén, thiết bị khóa, thiết bị ép và ram hướng dẫn thiết bị. 
  • Phần thủy lực: Động cơ, xi lanh, đồng hồ đo áp lực, máy bơm, van thủy lực, ống dầu, bộ lọc, bồn chứa dầu, đo mức nhiệt độ dầu.

Do máy ép kiện giấy phế liệu được kết hợp băng tải tiếp liệu cùng hệ thống móc cẩu đã tạo nên 1 hệ thống đóng kiện rất hoàn chỉnh từ nguyên liệu tới kiện xếp lên xe. Nhờ đó, có thể giúp doanh nghiệp giảm được nguồn nhân công lớn ( thông thường chỉ cần từ 1 đến 2 người điều khiển máy). 

Ưu điểm của máy ép kiện giấy 

  • Máy ép kiện giấy chuyên dùng để ép các loại giấy vụn, giấy bạc, giấy phế liệu, giấy vụn mini, bìa carton,… thành từng kiện. Kích thước của kiện hàng này có thể thay đổi khác nhau tùy vào vật liệu được ép và yêu cầu của khách hàng.
  • Máy ép giấy phế liệu thủy lực sẽ ép các loại vật liệu thành từng kiện hàng vuông vức, gọn gàng giúp dễ dàng di chuyển và giảm chi phí.
  • Máy ép kiện giấy còn giúp giữ gìn môi trường làm việc được sạch sẽ và phòng chống cháy nổ. Nếu bạn muốn phân loại những loại vật liệu này một cách khoa học để có thể tái sử dụng, thì máy ép kiện giấy sẽ giải quyết được vấn đề đó một cách nhanh chóng.
  • Máy ép có kết cấu rất mạnh và bền, đồng thời còn có khe luồn dây để giúp cột kiện.
  • Giá máy ép giấy vụn đa dạng phù hợp với các cơ sở lớn nhỏ khác nhau. 
  • Máy rất dễ sử dụng, an toàn và còn tiết kiệm thời gian cho người dùng, thân thiện môi trường. 
  • Hỗ trợ tăng năng suất làm việc và giảm nguồn nhân công.
Nên Xem:
Sự thật trần trụi về viên sủi Zextor | Liệu có thực sự tốt?

Trên đây là tất cả thông tin về máy ép kiện giấychúng tôi muốn gửi đến bạn đọc để có thể hiểu rõ hơn trước khi lựa chọn sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy ép giấy phế liệu thủy lực chất lượng và có giá cả phải chăng hãy liên hệ với mayepphelieuthanglong.vn nhé. 

Thông tin liên hệ:

Công ty thiết bị thủy lực thăng long

Website: https://mayepphelieuthanglong.vn

Kho miền Bắc: Quốc lộ 5 km34 Kẻ Sặt – Huyện Bình Giang – Tỉnh Hải Dương

Kho miền Nam: Đường số 1, Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.

SĐT: 0963 704 733 – 0961.387.022 – 0961.283.51