Áp lực công việc khiến bạn luôn trong tâm trạng chán nản? Những hóa đơn hàng tháng cùng gánh nặng “cơm, áo, gạo, tiền” liên tục đè nặng lên đôi vai bạn? Ý chí và nghị lực dường như tiêu tan trước những thất bại trong công việc và cuộc sống hàng ngày? Nếu bạn đang phải trải qua những cảm giác này, thì đây là bài viết bạn nên đọc.

Money Amulet là gì?

money amulet

Money Amulet được xem là bùa hộ mệnh của người Thái, được giới vua chúa, quý tộc thời xưa đeo, để thu hút tiền tài, Vượng Khí mỗi đồng tiền Money Amulet đều được các nhà sư làm phép và trì chú gắn với tên tuổi của người đeo. Do đó, tác dụng của bùa hộ mệnh mới được phát huy.

Đồng tiền may mắn Money Amulet được thỉnh từ chùa nổi tiếng ở Thái Lan. Những ký tự được khắc trên đồng tiền tượng trưng cho biểu tượng thu hút vượng khí thời xưa.

Chất liệu của Money Amulet được làm từ hợp kim đồng nên không bị gỉ sét khi dính nước mưa.

Nếu bạn đặt mua đồng tiền Money amulet mà không được làm phép với tên của bạn, thì nó không khác gì một miếng sắt vụn, chỉ có tác dụng đeo cho đẹp mà thôi.

Công dụng của đồng tiền Money Amulet

money amulet

Mang lại may mắn, vượng khí tốt cho gia chủ?

 • Money Amulet tiếp năng lượng vô hình to lớn cho chủ sở hữu.
 • Có công dụng thu hút tiền tài, vận may.
 • Giúp chủ sở hữu phát huy và bảo tồn sức mạnh nội tại của bản thân.
 • Lan tỏa may mắn cho những người thân xung quanh

Thật đáng tiếc, trong thế giới hiện đại, niềm tin về những loại bùa hộ mệnh này đang dần bị mai một đi. Chúng mới lại thu hút được sự chú ý trong thời gian gần đây. Những đồng xu cổ sẽ không mất đi sức mạnh và sự ưu việt vốn có. Tuy nhiên, để nó hoạt động được, bạn nên nạp năng lượng cho nó ới niềm tin tưởng mạnh mẽ.

Nên Xem:
Son Chanel Kem Lì 156 LOST màu NUDE CAM- Dòng Rouge Allure Ink

Money Amulet giúp bạn vượt qua khó khăn?

Bạn sẽ nghĩ rằng một đồng xu nhỏ, Money Amulet là gì mà có nhiều ích lợi nhu vậy. Chúng tôi không thể chứng minh một cách rõ ràng được rằng chiếc bùa này đã thực sự mang đến may mắn cho bất cứ ai. Nhưng tất cả những gì mà mọi người biết là, hiệu ứng giả dược có xuất hiện. Ngay khi bạn cầm chiếc bùa này trên tay, bạn se cảm nhận được điều đó, mọi thứ trở nên tốt hơn.

Money Amulet là chiếc bùa may mắn không chỉ có công dụng thu hút tài vận. Nó như người bạn tri kỷ đồng hành cũng ta vượt qua được hoàn cảnh khó khăn, khắc nghiệt của cuộc sống.

Nếu bạn không tin vào khả năng và sức mạnh của nó. Thay vào đó là sự nghi ngờ, thì chắc chắn sẽ chẳng có điều gì xảy ra cả. Bằng cách tin tưởng vào nó, chủ sở hữu sẽ được đền đáp xứng đáng.

Cách bảo quản bùa Money Amulet tốt nhất ?

money amulet

Cũng giống như những chiếc bùa may mắn khác. Chúng ta cũng cần chăm sóc đặc biệt cho Money Amulet. Điều quan trọng là bạn chăm sóc nó như nào. Việc này không quá khó, bạn thực hiện theo các hướng dẫn sau. Nếu không, chiếc bùa sẽ mất đi hiệu nghiệm.

 • Bảo quản chiếc bùa an toàn trong túi, ví bí mật.
 • Vài bọc sạch, không bụi bẩn.
 • Đừng mất niềm tin, bạn cần kiên nhẫn.
 • Giấu bùa hộ mệnh tránh xa khỏi những người muốn nó cho chính họ.
 • Để truyền nó cho người người khác, trước tiên cần có quyền thừa kế.
 • Nếu là một món quà, hãy trao một đồng xu mới dành cho người đó.
 • Đừng vứt bỏ chiếc bùa một chỗ, hãy nói chuyện với nó và kết nối với nó, nạp bằng chính năng lượng của bạn
Nên Xem:
Son MAC màu Russian Red - Matte Lipstick

Đồng tiền may mắn Money Amulet phải được bảo quản đúng cách thì mới phát huy tốt sức mạnh thu hút tiền tài và đem lại may mắn được. Nếu bạn không bảo quản tốt Money Amulet thì bạn sẽ không có được may mắn và tài lộc nhuw mong đợi.

 • Hãy để chiếc bùa của bạn trong túi, đeo cổ, hoặc trong ví hoặc trong túi thơm đeo bên mình.
 • Chỗ để đồng tiền Money Amulet phải sạch sẽ, không nên chứa bụi bẩn.

Chiếc bùa cần thời gian để phát huy sức mạnh, và hiệu quả còn phụ thuộc vào niềm tin của bạn. Nếu như bạn mất niềm tin và không đeo Money Amulet nữa thì hiệu quả hút may mắn và tiền tài sẽ không đến.

 • Chiếc bùa chỉ phát huy tác dụng đối với chủ nhân của nó, nên bạn không được để ai ăn cắp, hoặc cho người khác mà không được thừa kế lại.
 • Bạn có thể nhường chiếc bùa Money Amulet lại cho người khác nhưng bạn phải nhường quyền thừa kế chiếc bùa lại cho họ.
 • Nếu đó là một món quà, bạn nên đặt mua một đồng tiền Money Amulet mới, và kem theo lời chúc tốt đẹp dành cho người nhận.

Bạn đừng lãng quên chiếc bùa, hãy tâm sự với nó khi bạn có bất cứ chuyện gì. Chuyện vui cũng được, chuyện buồn cũng được, và bạn đã tiếp thêm năng lượng cho chiếc bùa thông qua những lần trò chuyện đó.

Lưu ý khi đeo đồng tiền Money Amulet may mắn

 • Luôn đeo đồng tiền may mắn Money Amulet bên mình
 • Không được cho người khác bùa hộ mệnh của mình
 • Nếu làm mất đồng tiền Money Amulet thì tác dụng thu hút tiền tài, vận may sẽ mất đi.

Đồng tiền Money Amulet mua ở đâu?

Đồng tiền may mắn Money Amulet hiện chỉ được bán tại website chính thức này. Bạn bắt buộc phải đặt hàng trước để các nhà sư trì chú và làm phép theo tên của bạn. Có như vậy thì may mắn mới đến với bạn được.

Nên Xem:
Top 5 những thỏi son không chì các nàng nhất định phải biết

Vì tác dụng mang lại may mắn không ngờ của Money Amulet nên trên thị trường đang xuất hiện hàng giả, hàng nhái. Bạn chỉ nên đặt mua qua website này để được các nhà sư làm phép và cá nhân hóa đồng tiền may mắn Money Amulet.

Bùa hộ mệnh Money Amulet giá bao nhiêu?

money amulet

Money Amulet giá chính thức là 1.900.000 đ. Hiện đang có giảm giá chỉ còn 890.000đ/1 sản phẩm cho những người may mắn cuối cùng.

CUỘC SỐNG CỦA BẠN SẼ THAY ĐỔI RA SAO NẾU CÓ MONEY AMULET

Lưu ý:

 • Amulet được mua về phải thực hiện các quy trình như:
 • Rửa tay bằng rượu trắng trước khi bốc hộp
 • Amulet phải nằm từ phần hong trở lên (đeo tay, cổ …)
 • Nếu bạn bỏ ví phải (Bọc Amulet trong 1 lớp vãi sạch)

*** Hiện tại có rất nhiều trang web rao bán Amulet với giá rẻ 790.000 VNĐ, hoặc đang giảm giá 50% có thể là giả mạo, hãy là người tiêu dùng thông thái. Đừng ham rẻ.

Đánh giá khách hàng về Money Amulet (Đồng Tiền May Mắn):

money amulet

Chị Ngô Thị Ngọc Hoa (TP.HCM): “Thú thực, ban đầu tôi không tin vào công dụng của Đồng Tiền May Mắn này bởi lẽ một vật nhỏ bé vậy không thể đem đến cho tôi quá nhiều thứ như thế. Nhưng sau khi thử đeo nó một thời gian, tôi bắt đầu cảm thấy mình may mắn hơn khi mùa vụ cà phê năm đó bán rất được giá”.

Anh Lương Xuân Trường (Bình Định): “Tôi bất ngờ khi nhận được lời đề nghị bán rẫy khá hời chỉ sau khoảng một tháng đeo chiếc bùa này. Tôi không dám quả quyết chắc chắn nhưng đúng là sau đó tôi gặp may mắn về tiền bạc”.

Chị Đỗ Hoàng Thu Hương (Hà Nội):Tôi không dám nói giá tiền cho chiếc Money Amulet này là quá cao nhưng so với những may mắn tôi nhận được thì tôi thấy rất hài lòng”.