Bạn từng nghĩ rằng hút thuốc lá khiến bạn nam tính hơn? Từng trải hơn? Không phải vậy. Tôi đã từng nghiện thuốc nặng. Vợ tôi đã đưa ra tối hậu thư, “hoặc thuốc lá, hoặc là em”. Tôi đã phải rất vất vã để tìm ra biện pháp để cứu vãn cuộc hôn nhân đang trên bờ vực tan vỡ.

Xịt cai thuốc Smoke Out – Biến điều không thể thành có thể

Đây không phải lần đầu tôi bỏ thuốc. Tôi bắt đầu hút thuốc lá từ khi 15 tuổi do bị tụi bạn rủ rê. Ban đầu, tôi chỉ là “rít thử vài điếu” cho đỡ chán, rồi tôi nghiện thuốc lá lúc nào chẳng biết. Tôi nghiện đến mức, mỗi khi ra đường, tiền có thể không có còn thuốc lá lúc nào cũng phải đôi bao. Sau này, tôi hút nhiều hơn, có ngày 2-3 bao.

Thuốc lá có hại. Ai cũng biết điều đó. Nhưng không phải ai cũng bỏ được nó. Với tôi cũng vậy. Sau này khi đã trưởng thành, tôi biết thuốc lá có hại thế nào đến sức khỏe.  Tôi cũng bỏ mấy lần nhưng chưa bao giờ thành công. Chỉ dừng hút một buổi mà cơ thể đã rệu rã, mồm miệng nhạt, thèm thuồng khó chịu. Tôi cứ hút lại bỏ, hút lại bỏ không biết bao nhiều lần. Việc tôi không thể bỏ thuốc lá khiến mẹ tôi rất phiền lòng. Thậm chí, có lần, tôi đã quỳ trước mặt mẹ, lấy điếu thuốc lá đang cháy dí vào tay mình để thể hiện quyết tâm cai thuốc lá. Nhưng sau đó, tôi vẫn tái nghiện dù trên tay, vết sẹo ngày nào vẫn còn.

xịt cai thuốc smoke out

Tôi thực sự bế tắc trong việc cai thuốc lá. Cho đến khi vợ đưa cho tôi Xịt cai thuốc Smoke Out. Ban đầu tôi không định dùng vì tôi nghĩ “Việc cai thuốc lá là bất khả thi”. Nhưng vợ tôi nghiêm khắc ra tối hậu thư “hoặc thuốc lá, hoặc em. Anh cứ dùng Xịt cai thuốc Smoke Out em đảm bảo sẽ cai được. Sản phẩm này đồng nghiệp cơ quan em đã dùng và cai thuốc thành công”.

Thú thực ban đầu, tôi dùng Xịt cai thuốc Smoke Out vì áp lực của vợ. Nhưng đến bây giờ, tôi đã hoàn toàn bỏ được thuốc lá. Đến một con nghiện lâu năm như tôi còn bỏ được thuốc thì chẳng ai là không thể cả. Smoke Out đã giúp tôi thực hiện nhiệm vụ bất khả thi của mình.

Xịt cai thuốc Smoke Out

“Bố hút, con hít”

Ai cũng biết hút thuốc lá có hại cho cơ thể đến mức nào. Không chỉ tác động xấu đến bản thân, hút thuốc lá còn khiến những người xung quanh cũng bị hút thuốc lá thụ động theo. Vợ tôi cằn nhằn tôi rất nhiều việc hút thuốc lá ảnh hưởng đến cô ấy, ảnh hưởng đến con. Tôi không thể ngờ được khi tôi hút thuốc, vợ con tôi chịu độc hại gấp 2 – 3 do họ hít phải khói thuốc phụ không đi qua đầu lọc khói. Một đứa trẻ nếu ở trong căn phòng có khói thuốc sẽ hấp thụ rất nhiều hóa chất độc hại.

Xịt cai thuốc Smoke Out

Tôi thường ra ngoài hành lang hút thuốc lá sau đó mới trở vào, tôi tưởng thế là an toàn cho vợ con mình nhưng không phải. Bởi khi hút thuốc lá, khói thuốc lá có thể ám và lưu lại trên áo quần và người hút tới 4 tiếng đồng hồ.  Chính vì thế, bây lâu nay, tôi vẫn âm thầm mang các khói độc hại cho vợ con mình mà không biết. Con gái nhỏ của tôi thường bị viêm hô hấp, một phần cũng vì có người cha nghiện thuốc lá như tôi.

Nên Xem:
Son YSL Dazzling Lights màu 52 ROUGE ROSE - LIMITED EDITION

Không cai được thuốc lá cũng là nỗi khổ tâm lớn của tôi. Có người đàn ông nào lại muốn hại đến sức khỏe của vợ con cơ chứ. Nhưng chỉ cần thiếu điếu thuốc lá, người tôi lại bứt rứt, khó chịu vô cùng. Cảm giác cơ thể mệt mỏi và uể oải không thể làm việc được.

Xịt cai thuốc Smoke Out giúp bạn trở thành người đàn ông trưởng thành

Xịt cai thuốc Smoke Out có lẽ là món quà tuyệt vời nhất vợ từng dành cho tôi. Bởi nhờ nó tôi đã không còn động đến một điếu thuốc nào sau gần 20 năm. Là một người vợ chu đáo, yêu thương chồng con, vợ tôi đã phải mất rất nhiều công sức tham khảo và tìm hiểu để tìm ra cách cai thuốc cho chồng một cách tốt nhất.

Xịt cai thuốc Smoke Out

Cô ấy biết rằng Xịt cai thuốc Smoke Out là sản phẩm theo liệu pháp thay thế nicotin được các bác sỹ về nghiện hàng đầu tinh tế bỏ vào túi quần tôi một chai Xịt cai thuốc. Trước khi ra khỏi nhà, cô ấy còn cẩn thận bắt tôi há miệng để tự tay cô ấy xịt vào miệng cho tôi. Đang làm việc cũng thấy vợ gọi nhắc xịt cai thuốc. Có thể nói vợ giám sát tôi khá chặt chẽ việc sử dụng Xịt Smoke Out.

Mấy ngày đầu khi mới sử dụng, tôi vẫn quen tay cho vào túi quần lấy thuốc hút. Nhưng sau 1 tuần, tôi bắt đầu bớt nhớ thuốc hơn. Sau 2-3 tuần, tôi mất dần cảm giác thèm thuốc. Có hôm ra khỏi nhà, tôi còn quên hẳn không mang theo thuốc lá nữa mà chỉ có chai xịt cai thuốc đi cùng.

Xịt cai thuốc Smoke Out

Cho đến một ngày, vợ tôi cười và chúc mừng tôi đã cai thuốc lá thành công tôi mới ngớ người ra. Vợ tôi đã theo dõi tôi mấy ngày và không thấy tôi đụng đến điếu thuốc lá nào nữa. Điều đó khiến cô ấy rất vui. Vậy là tôi đã hoàn toàn “dứt tình” được với điếu thuốc lá.  Vợ tôi đùa “Nhờ chồng cai được thuốc lá mà tiết kiệm được cả cái ô tô chứ đùa à”. Tôi ngạc nhiên thì vợ bảo “Anh thử nhân số tiền anh đã dùng để mua thuốc lá trong 20 năm xem” . Tôi hỏi lại “Thế em giúp anh cai thuốc lá thì hết bao nhiêu.?” .  Vợ tôi bật mí “Bõ bèn gì, mỗi chai xịt có giá hơn 600k, thấm vào đâu so với số tiền anh đã đốt vì thuốc lá

Nên Xem:
Xịt thơm toàn thân COCONUT PASSION – Victoria’s Secret Fragrance Mist

Quả thực vợ tôi nói rất đúng. Bấy lâu nay, tôi cứ sa đà vào nghiện thuốc lá mà không tìm được cách cai đúng, cho đến khi có được Xịt cai thuốc Smoke Out. Sau khi bỏ thuốc, tôi thấy mình mới là người đàn ông trưởng thành thực sự, biết lo nghĩ cho vợ con. Đúng là trên đời không có việc gì là không thể, chỉ có điều là bạn có tìm ra cách để thực hiện việc đó hay không mà thôi.

Dùng một lần - Kết quả mãi mãi!

Bạn Có Đồng Ý Chi 30k/Ngày Để Đảm Bảo Sức Khỏe Và Hạnh Phúc Gia Đình