Đã là con gái thì luôn bị xiêu lòng với cái đẹp, ai mà không thích mỹ phẩm với son môi cơ chứ, đặc biệt là những thỏi son hàng hiệu. Nhưng làm sao để mua được một thỏi son hàng hiệu chính hãng khi thị trường hiện nay “vàng thau lẫn lộn”?

Trong khi các mặt hàng giả, hàng nhái đang được làm rất tinh vi và được bán tràn lan trên thị trường thì câu hỏi “ mua son chính hãng ở đâu ?” cũng được đặt ra ngày càng nhiều.

Khiếp đảm trước thực trạng son fake tràn lan trên thị trường

Mua son chính hãng ở đâu khi những son giả đang tràn lan trên thi trường?

Son môi nói riêng và mỹ phẩm nói chung đều rất khó phân biệt hàng thật hay hàng fake. Nhiều cô nàng đứng trước “mê hồn trận”, dù đã chuẩn bị cho mình một cái đầu thật “tỉnh” thì cũng không ít lần mắc bẫy.

Nên Xem:
Dầu gội KERATIN OIL OGX - Phục hồi tóc chẻ ngọn

Ngoài những thỏi son được làm giả công khai và bán với mức giá rẻ bèo thì cũng có rất nhiều thỏi son được làm giả một cách cầu kì giống gần như 80% so với những thỏi son chính hãng và được bán với mức giá ngang bằng son xịn.

Đau lòng hơn khi các cửa hàng mỹ phẩm mang danh uy tín vẫn xuất hiện tình trạng trộn hàng fake khiến các tín đồ son mỗi cũng bị mua nhầm hàng fake với giá hàng thật.

Tác hại của son fake và tình cảnh “tiền mất tật mạng “ của người yêu son

Tác hại của việc sử dụng son fake sẽ không giống như việc bạn đang dùng một đôi giày fake, 1 chiếc túi giả hay một bộ quần áo nhái bởi chúng chỉ được khoác ngoài da, nhưng son thì ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tạo ra vô vàn tác hại về lâu dài mà bạn không thể nào ngờ tới.

Nên Xem:
3 Mẹo sở hữu đồng hồ casio nữ đẹp, chất lượng & giá rẻ

Theo như lời của bác sĩ da liễu Phạm Hồng Hải – phó giám đốc bệnh viện Da liễu TP HCM: việc sử dụng son hàng giả lâu ngày sẽ khiến da bị ngộ độc do mỹ phẩm chứa thủy ngân hoặc kim loại nặng, để lại hậu quả nặng nề về sau. Có nhiều trường hợp người dùng phải nhập viện để điều trị nhưng bệnh trạng không thể hết được vì để lại di chứng về sau.

Son môi trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe nên ta cần cẩn trọng trong việc lựa chọn hàng thật giả

Có nhiều người dù biết trước những tác hại của mỹ phẩm giả nhưng vẫn lơ là vì họ chưa nhận thấy được hậu quả đang nằm trước mắt, cũng có những người rất cẩn trọng trong việc mua son nhưng vẫn bị lừa bởi sự làm nhái tinh vi của son giả. Việc trộn hàng thật hàng giả lẫn lộn vì ham lợi nhuận của các cửa hiệu mỹ phẩm được xem là có tiếng cũng khiến người tiêu dùng hoang mang tột độ.

Nên Xem:
Son BOURJOIS Rouge Velvet Edition màu 03 - Hot Pepper đỏ thời thượng

Vậy nên ngoài việc trang bị cho mình những kỹ năng phân biệt son thật giả thì ta cũng cần lựa chọn một địa điểm mua hàng tin cậy để đảm bảo về sự an toàn tuyệt đối của mỹ phẩm.

Mua son chính hãng ở đâu tại TPHCM

Đang cập nhật