Nếu như sở thích của bạn là anime hay manga thì có lẽ sẽ không xa lạ với từ SM, thế nhưng nghĩa của SM là gì, tại sao lại gắn liền với các thể loại này?

lagithe.info sẽ giúp hiểu được ý nghĩa thực sự của xu hướng này nhé

Ý nghĩa sâu xa của từ SM là gì

  • Sadist được viết tắt lại thành S, mang ý nghĩa là người ác dâm hay còn gọi là bạo dâm.
  • Masochist được viết tắt lại thành M, mang ý nghĩa là người thống dâm hay còn gọi là cuồng dâm.

Ngoài ra thì còn có một ý nghĩa khác nữa là:

  • Servant = S: người hầu.
  • Master = M: chủ nhân.

Cho dù bạn có hiểu theo cách nào đi chăng nữa thì ý nghĩa của SM chính là thể hiện một mối liên kết của hai người.

Và trong đó sẽ có một người luôn hứng thú với việc hành hạ người khác. Còn một người thì sẽ cảm thấy mãn nguyện, hạnh phúc khi bị người khác hành hạ.

Nên Xem:
Có nên dùng thuốc tăng vòng 1 hay không? Những loại thuốc tăng vòng 1 nên dùng

Bạn thuộc nhóm người nào: Bạo dâm hay là thống dâm

Có bao giờ bạn tự hỏi bản thân của mình thuộc thể loại nào trong tình dục chưa?

SM khi nhìn vào chỉ thấy toàn là đau đớn nên được liệt vào danh sách những hành vi tình dục không được bình thường và lành mạnh.

Có không ít người đã tự hỏi tại sao chuyện làm tình đầy thú vị như thế mà lại có thể trở nên kì quái, tàn nhẫn như vậy.

Thế nhưng khi đứng dưới một góc độ khác của tâm lý thì hành vi này được xem là khá bình thường. Và nó được cho là một trong những niềm mơ ước thầm kín của một số người.

Trong tình dục thì SM là hành vi bình thường

Có thể họ có một tuổi thơ khác biệt, môi trường làm việc, sinh hoạt có quá nhiều bạo lực cùng với thủ đoạn…

Nên những điều đó dần hình thành và cắm sâu vào trong trí óc của họ khiến họ trở nên bi quan. Và chỉ có bạo lực mới có thể giúp họ giải tỏa tâm lý.

Nên Xem:
Pin năng lượng mặt trời cho gia đình

Kết quả là họ sẽ hạnh phúc, thoải mái, sung sướng hơn khi sử dụng bạo lực trong tình dục.

Bạn là S hay M

Đối với những người bình thường thì khi yêu nhau người ta sẽ trao cho nhau những cái ôm hay nụ hôn. Thế nhưng đối với “S” thì lại hoàn toàn khác.

Những điều tưởng như bình thường nhưng với họ là không đủ bởi vì nó không thể hiện được hết tình yêu dữ dội mà họ dành cho bạn tình.

Mà phải là để lại những vết tích trên cơ thể của người yêu như những dấu răng, vết cào móng tay đến rướm máu hay là vết bầm tím…

Nhóm S và M có xu hướng trái ngược nhau

Thì mới có thể chứng minh được người đó hoàn toàn thuộc về mình, không bất cứ ai có thể cướp đi được. Trong mối quan hệ yêu đương thì S đóng vai trò chủ chốt, tức là người điều khiển đối phương.

Nên Xem:
Review shop nước hoa Tprofumo có gì đặc biệt

Trái ngược với S, M là người khao khát những cơn đau về thân xác. Và đó là cách duy nhất để có thể chứng minh mình có tình cảm tuyệt đối cùng với phụ thuộc vô điều kiện đối với người yêu của mình.

Khi thân thể được trói chặt với người mình yêu thì S mới có thể cảm nhận được tình yêu trọn vẹn và cảm thấy hạnh phúc. Cho nên dù có bị đau đớn hay tổn thương tới cùng cực thì với họ như vậy mới là viên mãn.

Mọi người thường sẽ rất hoảng sợ sự biến thái, bệnh hoạn của S và cảm thấy tội nghiệp cho M. Thế nhưng đây chính là những điều họ muốn, họ khao khát như vậy.

Kết.

Tóm lại bài viết trên là tập hợp những thông tin đầy đủ để bạn hiểu được SM là gì. Nếu thấy thú vị thì các bạn hãy tặng cho chúng tôi một lượt chia sẻ nhé, xin cảm ơn và hẹn gặp lại.

Bài viết trên có tham khảo thêm thông tin từ : https://lagithe.info/sm-la-gi.html