Ai cũng sẽ có những lúc gặp bế tắc, khó khăn về tài chính nhưng để tìm kiếm nơi vay tiền không phải chuyện dễ dàng. Hỏi mượn người thân, bạn bè sẽ gây phiền toái  đến họ. Còn vay thế chấp hay vay thẩm định tại các ngân hàng sẽ mất nhiều thời gian và thủ tục phức tạp. Chính điều này, nhiều người e ngại khi quyết định vay tiền truyền thống. 

Thấu hiểu được những nỗi lo của nhiều đối tượng khách hàng. Công ty tài chính phát triển hình thức vay tiền online nhằm mục đích mang đến khoản vay nhanh cấp tốc, tiền giải ngân trong ngày. Quan trọng nhất, khách hàng không phải e ngại về vấn đề thời gian hay thủ tục vay vốn. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nhiệt liệt đề cử các web vay tiền online uy tín, an toàn và nhận được đánh giá cao từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Web vay tiền online là gì?  

Khác với các ứng dụng vay tiền online được thiết lập trên thiết bị di động, các web vay tiền sẽ thực hiện các thao tác, quy trình, xét duyệt khoản vay trên đường link website của đơn vị cho vay cung cấp. 

Người vay có thể sử dụng cả smartphone hoặc laptop (PC) để tiến hành truy cập website và đăng ký khoản vay đầu tiên. Hãy sử dụng Browser (Chrome, coccoc, Microsoft Edge…) để quá trình hoàn tất hồ sơ thuận lợi, nhanh chóng hơn. 

Điểm mạnh và hạn chế của hình thức vay tiền trên web  

Hình thức vay nào cũng đều có hai mặt lợi thế và hạn chế. Dù đã được cải thiện và nâng cấp từ các hình thức vay vốn truyền thống trước, vay tiền online cũng không tránh khỏi những hạn chế, rủi ro. Vì vậy, khách hàng có thể cân nhắc trước những ưu điểm lẫn nhược điểm của web vay tiền online nhanh nhất để đưa ra sự chọn lựa tốt nhất cho bản thân. 

Điểm mạnh  

Nhận tiền ngay trong ngày: Trang web vay tiền có tốc độ xét duyệt và giải ngân chuyên nghiệp, nhanh chóng mà chưa có bất cứ hình thức nào đạt được. Ngay khi vừa hoàn tất hợp đồng đăng ký, số tiền vay sẽ được giải ngân chỉ trong vài phút ngắn ngủi. 

Đăng ký bằng online 100%: Web vay tiền online nhanh sẽ thực hiện quy trình hoàn toàn bằng mạng lưới internet khi truy cập vào trang web chính thức. Từ quy trình điền thông tin cho đến ký kết hợp đồng đều diễn ra trên website. 

Không cần thế chấp tài sản: Vay tiền online còn được áp dụng theo hình thức vay ngắn hạn nên người vay không cần thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập nhưng vẫn vay vốn thành công. Mọi thủ tục rườm rà để minh chứng khả năng chi trả đều được rút ngắn chỉ bằng CMND/CCCD. 

Xê dịch hạn mức vay tùy ý: Khách hàng có thể vay nhiều, vay ít đều được chấp nhận. Hạn mức của vay tiền online linh động từ 500K đến 15 triệu đồng. 

Hạn chế  

Lãi suất khá cao: Vì là khoản vay ngắn hạn cũng không cần tài sản thế chấp nên các công ty tài chính đẩy mức lãi suất lên cao nhằm giảm thiểu những rủi ro. Mặc dù, nhà nước quy định mức lãi suất không vượt quá 20%/năm nhưng đây vẫn được xem là mức lãi suất khá cao so với các hình thức vay khác. 

Chịu thêm phí phạt trả chậm: Ngoài chi phí về lãi suất, người vay còn phải đóng thêm một số chi phí ngoài lề khác như phí dịch vụ, phí phạt trả chậm. Trong đó, phí phạt trả chậm sẽ áp dụng cho trường hợp thanh toán trễ hạn. 

Nên Xem:
Đập hộp Laptop Masstel L133 có thiết kế đẹp như Macbook giá dưới 5 triệu đồng.

Gánh nợ trong vòng lặp nợ nần: Số nợ trên web vay tiền như vòng lặp không hồi kết. Người vay sẽ dùng cả thu nhập một tháng chỉ để chi trả cho khoản nợ cũ. Và khi món nợ cũ vừa kết thúc, bạn phải tìm đến một khoản vay mới thêm lần nữa. Cứ lặp đi lặp lại nhiều lần khiến người vay trở nên mệt mỏi, căng thẳng khi phải gồng mình trả nợ mỗi tháng. 

Lãi suất vay tiền trên web là bao nhiêu?  

Căn cứ theo quy định của pháp luật, lãi suất của các công ty tài chính không vượt quá 20%/năm. Vì vậy, các địa chỉ cho vay uy tín hầu hết đều tuân thủ theo quy định này đề ra. Trên các website ghi nhận trung bình lãi suất dao động từ 12% – 20%/ năm. 

Ngoài ra, một số đơn vị cho vay có ưu đãi 0% lãi suất dành cho người mới. Đây được xem là khuyến mãi hấp dẫn nhằm tăng trải nghiệm người dùng cũng như quảng bá thương hiệu. 

Điều kiện đăng ký vay tiền nhanh trên web  

 • Là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam 
 • Độ tuổi đúng quy định từ 20 – 60 tuổi 
 • CMND/CCCD còn hiệu lực, không bị nhòe hay hư hại 
 • Mức thu nhập ổn định 
 • Thẻ ATM chính chủ 

Danh sách web vay tiền uy tín hiện nay  

Thực trạng web vay tiền online mới có xu hướng lợi dụng lòng tin của người dùng để trục lợi cá nhân, biến hình thức vay tiền online uy tín trở thành tín dụng đen. Điều này gây ra sự hoang mang, hiểu nhầm về bản chất chân thật của vay tiền online.  

Để đảm bảo khách hàng có được một địa chỉ vay tiền uy tín, an toàn cũng như cam kết bảo mật thông tin khách hàng. Danh sách top web vay tiền uy tín dưới đây sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất. 

Takomo  

Takomo là một trong những trang web cho vay tiền online hàng đầu Việt Nam hiện nay. Dù chỉ hoạt động trong thời gian ngắn, Takomo chính thức đạt được 100,000 hồ sơ vay vốn thành công, đây được xem là cột mốc đầy tự hào đối với một thương hiệu mới. 

Yếu tố tạo nên sự thành công của Takomo là từ nhân viên nghiệp vụ chuyên nghiệp đến điều khoản ưu đãi trong từng khoản vay. 

Hiện tại, để khách hàng thuận tiện hơn trong việc tất toán khoản vay, Takomo cũng đã cho ra mắt dịch vụ vay trả góp vô cùng linh hoạt. Thông tin chi tiết bạn đọc có thể tìm hiểu kĩ hơn tại https://takomo.vn/vay-tien-tra-gop.

Đến với Takomo, khách hàng sẽ được trải nghiệm hạn mức vay linh động từ 500K đến 10.000.000 VNĐ với mức lãi suất hấp dẫn. Chưa kể, Takomo còn ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong 7 ngày. Takomo cam kết minh bạch trong từng điều khoản trong hợp đồng. 

Website: Takomo.vn

Vay VND 

Vay VND trực thuộc công ty tài chính Capital Solution với bề dày kinh nghiệm trong công tác dịch vụ chuyên nghiệp. Đội ngũ Vay VND được đào tạo bài bản, nhiệt tình hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng. Hạn mức vay của Vay VND từ 500K đến 4 triệu đồng và thời gian xét duyệt hồ sơ trong 30 phút. Lãi suất dao động từ 1,5%/tháng (18%/năm) trở lên. 

Vay VND phù hợp với đối tượng mong muốn khoản vay không quá nhiều, đủ khả năng chi trả đúng hạn. 

Website: https://vayvnd.vn

MoneyVeo 

MoneyVeo là website cho vay trực tuyến theo hình thức P2P Lending nhằm kết nối giữa khách hàng và đơn vị cho vay. Hiện tại, MoneyVeo cung cấp khoản vay từ 1,000,000 đồng đến 10,000,000 đồng trong thời gian ngắn hạn từ 7 – 30 ngày, lãi suất 18,25%/năm.  

MoneyVeo tiến hành công nghệ bảo mật ưu việt có chứng chỉ bảo mật Comodo SSL và PCI DSS, cam kết đảm bảo thông tin khách hàng luôn được lưu trữ an toàn. 

Website: https://moneyveo.vn/

Senmo 

Senmo được ra đời và phát triển bởi công ty TNHH Gofigo Việt Nam. Khác với các công ty tài chính được đầu tư từ vốn nước ngoài, Senmo là sản phẩm vay được phát triển tại nước nhà. Ra đời năm 2019, Senmo đã nhanh chóng thu hút lượng người dùng đông đảo áp dụng nền tảng tài chính công nghệ hỗ trợ khoản vay online. 

Nên Xem:
Review đánh giá nhanh Ultrabook Toshiba Kirabook

Hạn mức vay tại Senmo dao động từ 1 triệu đồng đến 15 triệu đồng, thời gian xét duyệt trong vòng 15 phút. Mức lãi suất ấn định từ 18,25%/năm với hình thức trả gốc lẫn lãi qua ngân hàng hoặc bưu điện. 

Website: https://senmo.vn/

Mazilla 

Mazilla là website hỗ trợ vay tiền nhanh hoạt động theo mô hình P2P Lending kết nối khoản vay từ mọi đối tượng khác nhau. Hạn mức tối đa của Mazilla lên đến 15 triệu đồng và được đăng ký từ 1 triệu đồng đến 4 triệu đồng đối với khách hàng mới. 

Lãi suất của Mazilla dao động từ 15% – 20%/năm cùng phí dịch vụ kèm theo là 120.000 VNĐ trong 7 ngày đến 30 ngày tùy thuộc vào sự lựa chọn của đối tượng khách hàng. Ngoài ra, Mazilla còn hỗ trợ vay tiền trả góp theo kỳ hạn 3 tháng đến 6 tháng cho những khách hàng thanh toán dài hạn.  

Website: https://mazilla.vn/

Easy Credit 

Easy Credit hiện đang thương hiệu phát triển từ Công ty tài chính cổ phần Điện lực EVN Finance với hạn mức vay từ 1 triệu đến 35 triệu đồng. Lãi suất của Easy Credit tối đa 1,83%/tháng theo dư nợ ban đầu trong thời hạn trả góp 30 tháng. 

Thế nhưng, Easy Credit yêu cầu gắt gao về điều kiện vay vốn. Người vay không được phép phát sinh nợ nhóm 2 (ghi nhận trên hệ thống CIC) ít nhất trong 12 tháng gần nhất. Chưa kể, tại thời điểm vay vốn tại Easy Credit không có trên 2 hợp đồng vay khác tại các đơn vị khác.  

Hiện tại, Easy Credit đang hợp tác cùng ứng dụng Viettel Post nên khách hàng có thể thanh toán trực tiếp khoản vay trên Viettel Post. 

Website: https://www.easycredit.vn/

Cash24 

Cash24 trực thuộc công ty CP Ideal Tech dựa trên hoạt động vay tiền online trên website. Hạn mức vay vốn của Cash24 dao động từ 1 triệu đến 15 triệu đồng trong kỳ hạn 10 ngày đến 90 ngày. Mức lãi suất dao động 1,8% – 2,5%/tháng với phí dịch vụ 300,000 VNĐ. 

Website: https://cash24.vn/

Crezu 

Crezu là thương hiệu được phát triển bởi công ty Fininity Ltd, đây là dịch vụ chuyên cung cấp các khoản vay từ 500.000 – 10,000.000 VNĐ trong thời hạn từ 30 ngày đến 91 ngày. Lãi suất của Crezu tối thiểu là 1,5%/tháng và không vượt quá 30%/năm.  

Website: https://crezu.vn/

Fastmoney 

Fastmoney là sản phẩm vay tiền trực tuyến được phát triển bởi hai công ty tài chính hàng đầu là Amber Fintech và công ty cổ phần điện lực EVN Finance. Hiện tại, Fastmoney còn hợp tác với ví điện tử Momo nhằm giúp khách hàng thanh toán khoản vay dễ dàng hơn. 

Hiện tại, hạn mức của Fastmoney dao động từ 2 triệu đồng đến 10 triệu động trong kỳ hạn từ 15 ngày đến tối đa 3 tháng. Tuy nhiên, chi phí phát sinh và lãi suất của Fastmoney đều khá cao so với mặt bằng chung hiện nay. 

Lãi suất dao động từ 1,8%/tháng và phí dịch vụ trong khoảng 105.000 VNĐ và 20.000 đồng dành cho chi phí thu hộ. 

Website: https://fastmoneyevnfc.com/

Doctordong 

Doctordong là đơn vị chuyên cung cấp tư vấn tài chính trực tuyến, được thành lập từ 2015 đến nay. Là dịch vụ hỗ trợ tài chính công nghệ đầu tiên tại Việt nam với hạn mức cầm cố từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Tính đến nay, Doctordong đã giải ngân thành công cho hơn 30.000 hồ sơ vay.  

Lãi suất vay dao động từ 12% – 20%/năm cùng một số phí dịch vụ và phí tư vấn theo quy định theo hợp đồng. Hạn mức khoản vay của Doctordong dao động từ 1 triệu đồng đến 4 triệu đồng trong kỳ hạn 90 ngày đến 12 tháng.  

Website: https://doctordong.vn/

Moneycat 

Moneycat được phát triển bởi công ty TNHH MTV Lendtop với quy mô hoạt động lớn tại Việt Nam, Philippines, Nga. Hạn mức vay của Moneycat dao động từ 1.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ, mức lãi suất từ 12% – 18,3%/năm.  

Website: https://moneycat.vn/

Một số lưu ý khi vay tiền online trên website  

 • Tìm hiểu thông tin chi tiết về đơn vị cho vay như mã số thuế, giấy phép kinh doanh, địa chỉ, số điện thoại, người đại diện,… 
 • Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng như lãi suất, kỳ hạn trả nợ, chi phí phát sinh…để tránh trường hợp tranh chấp trong tương lai 
 • Không nên truy cập vào những trang web cho vay có thông tin mờ hồ, mập mờ hoặc nghi ngờ mạo danh. 
 • Tránh những website cho vay có những lời quảng cáo hoa mỹ, xa rời thực tế như “Vay lãi suất thấp, không giới hạn kỳ hạn trả”, “Vay hạn mức lên đến 100 triệu đồng, 50 triệu đồng”… 
 • Không nên tìm kiếm đến địa chỉ cho vay được quảng cáo trên các cột điện, tường nhà. 90% đây là tín dụng đen trá hình vì một công ty tài chính uy tín sẽ không có cách thức quảng bá thiếu chuyên nghiệp như vậy. 
Nên Xem:
Victory8.online cổng review game online và offline hàng đầu Việt Nam.

Đâu là website cho vay tiền uy tín hiện nay?  

Trên thị trường tài chính công nghệ hiện nay đã có hơn 150 web vay tiền online. Vì vậy, để tìm ra một đơn vị cho vay uy tín, an toàn không phải là chuyện dễ dàng. Chưa kể, một số tín dụng trá hình “đội lốt” công ty tài chính chiêu dụ đối tượng vay vốn nhằm chiếm đoạt tài sản. 

Nếu bạn còn đang đắn đo tìm kiếm một đơn vị vay tiền an toàn, uy tín nhưng vẫn đảm bảo lãi suất ổn định, cam kết bảo mật thông tin khách hàng. Takomo chắc chắn là sự lựa chọn toàn vẹn dành cho bạn ngày lúc này. Takomo sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn từ khoản vay đến chất lượng website. 

 • Takomo trực thuộc công ty TNHH EIA Asia, được cấp phép hoạt động bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. 
 • Lãi suất dao động từ 12% – 18,3%/năm. 
 • Hạn mức vay vốn từ 500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ. 
 • Áp dụng công nghệ Comodo SSL và PCI DSS cấp 1 vào hệ thống máy chủ, cam kết bảo mật an toàn, tuyệt đối không tiết lộ thông tin khách hàng. 
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. 
 • Website đầu tư giao diện, hình ảnh sắc nét. Thao tác dễ sử dụng phù hợp cho mọi đối tượng. 

Câu hỏi thường gặp  

Web vay tiền trên web có an toàn không?  

Hầu hết các web vay tiền có thông tin rõ ràng và nhận được sự bảo hộ của pháp luật đều là những website an toàn, uy tín, chuyên nghiệp. Tìm kiếm được web vay chất lượng hay không đều dựa chọn sự lựa chọn của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn trong những sự lựa chọn, hãy tham khảo danh sách đơn vị cho vay mà chúng tôi đề cử phía trên. 

Bị nợ xấu có vay được không?  

Một số ngân hàng sẽ không xét duyệt cho những trường hợp nợ xấu. Tuy nhiên, các trang web vay tiền online vẫn hỗ trợ cho nợ xấu nhóm 1,2. 

Thời gian giải ngân là bao lâu? 

Thời gian giải ngân của các trang web vay tiền online thường diễn ra rất nhanh chóng, chỉ trong 24 giờ và nhanh nhất trong 30 phút – 1 tiếng. 

Làm sao để nhận được khoản vay? 

Các trang web vay tiền sẽ chuyển tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng sau khi xét duyệt thành công. Khách hàng sẽ nhận tiền tại các quầy ATM bằng cách rút trực tiếp. 

Vay trên web được nhiều nhất bao nhiêu?  

Hạn mức cao nhất của các web là 10 triệu đồng. Một số đơn vị cho vay khác nâng lên mức 15 triệu đồng, thậm chí là 20 triệu đồng. 

Đăng ký vay ở nhiều web có được không?  

Người vay có thể đăng ký ở nhiều website cùng một lúc nhằm gia tăng tỷ lệ thành công xét duyệt khoản vay. 

Trên đây là danh sách web vay tiền online uy tín, an toàn, được kiểm chứng từ trải nghiệm của nhiều khách hàng. Hy vọng với những đề cử trên sẽ giúp bạn tìm ra được một địa chỉ phù hợp với tài chính cá nhân cũng như nhu cầu vay vốn cá nhân. Khoản vay từ các trang web có lẽ không quá lớn nhưng sẽ giải quyết vấn đề tài chính cấp tốc.