Tôi là một trong số rất nhiều người khi sinh ra không nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống. Đôi khi tôi căm giận và nghĩ rằng tôi không đáng phải sống một cuộc đời như thế này và tôi muốn thay đổi vận mệnh cuộc đời mình.

Tôi sinh ra và lớn lên ở Trà Vinh, nhà của tôi thuộc một xã nhỏ mà phần lớn nhiều người chưa từng nghe đến tên. Gia đình của tôi rất nghèo, nghèo tới mức mà thế kỷ XXI rồi mà không có cơm ăn, phải đào khoai đào sắn, nhặt phế liệu để kiếm sống qua ngày. Nhà đã nghèo mà lại đông con, tôi là con cả và dưới tôi có tận 9 người em đang tuổi ăn tuổi lớn. Đứa bé nhất mới chỉ có 1 tuổi, bố tôi mất do bị bệnh hiểm nghèo, chỉ còn lại mẹ lam lũ nuôi chúng tôi khôn lớn.

Vì hoàn cảnh gia đình nên từ khi lên 6 tuổi, tôi đã đi theo mẹ nhặt phế liệu để kiếm sống và giấc mơ được cắp sách tới trường chưa bao giờ nghĩ sẽ thành hiện thực. Đến năm 18 tuổi tôi lên thành phố tìm việc, mỗi đồng tiền tôi kiếm được đều gửi về cho mẹ hết, phải ở trong căn nhà trọ lụp xụp và ăn uống rất đạm bạn. Tôi chẳng bao giờ dám chi tiền để đi chơi với bạn bè hay sắm sửa quần áo mới, làm đẹp cho bản thân trong khi ngoại hình tôi không được ưa nhìn cho lắm.

Nên Xem:
Những món nội thất, đồ chơi không thể thiếu cho chiếc ô tô của gia đình

Các bạn của tôi đều đã có người yêu hết rồi, một số người thậm trí đã kết hôn còn nhìn lại tôi chẳng có gì trong tay cả. Có nhiều lần tôi muốn có một cuộc sống giống như họ, được học hành, được làm việc trong phòng điều hoà mát rượi, có người yêu và có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mãi mãi.

Nhưng muốn có được tất thảy điều đó, tôi phải xinh đẹp, trông xấu xí quê mùa lại không được học hành đi đâu cũng bị dè bỉu, khinh thường. Tôi nhớ nhất cái lần xin vào làm giúp việc cho một tiệm cắt tóc, thật lạ được nhận làm ngay nhưng đó là khoảng thời gian kinh khủng nhất trong cuộc đời tôi. Cả gia đình họ đã hành hạ tôi về cả thể xác lẫn tinh thần trong suốt một thời gian dài. Họ phỉ báng, đánh đập tôi, không cho tôi chỗ ngủ chỗ ăn tử tế, coi tôi như súc vật, trả được 2-3 tháng lương còn đâu học giữ hết. Rồi tôi cũng trốn ra được cái địa ngục trần gian ấy nhờ người hàng xóm giúp đỡ.

Tôi cũng không biết được cuộc sống của tôi sẽ ra sao nếu tôi không có Money Amulet. Ngày đó đang lang thang trên đường, tôi tình cờ gặp được bà bói ngồi xem tướng. Bà ấy xem cho tôi một quẻ và đưa ra một đồng tiền cổ khuyên tôi nên mua nó để thay đổi vận mệnh, thu hút vận may. Nếu là người khác có lẽ sẽ nghĩ bà ấy lừa đảo nhưng tôi còn gì để mất nữa đâu mà không thử. Và tôi, đã phải mang ơn bà bói đó suốt đời…

Nên Xem:
Vay tiền nhanh bằng đăng ký xe chỉ có tại dịch vụ cầm đồ sinh viên

>>> Review Money Amulet

Hôm đó tan làm, tôi quyết định thử vận may của mình. Tạt qua tiệm bán vé xổ số Vietlott và mua một tờ phiếu ngẫu nhiên. Đây là lần đầu tiên tôi chơi và kết quả thật không ngờ, tôi trúng giải đặc biệt có giá trị lên đến 16 tỷ đồng. Không thể tin vào mắt mình, tôi dò đi dò lại dãy số ấy hàng chục lần và nó vẫn không thay đôi. Tất cả tối xầm lại “gần như đứng hình, tim đập thình thịch bởi vì số tiền này quá lớn, cuộc đời mình đã đến lúc được thay đổi rồi sao” đó là tất cả những gì đang diễn ra với tôi.

Sau khi nhận tiền và nộp thuế xong xuôi, cuộc sống của tôi bắt đầu bước sang một trang mới, tôi xây một căn nhà 5 tầng trên phố để đón mẹ và các em lên. Tôi đưa mẹ đi chữa bệnh, cho các em đi học, ngoài ra tôi kinh doanh khách sạn và còn làm từ thiện nữa.

Nên Xem:
Xác suất trúng Keno qua từng loại hình sản phẩm của Vietlott

Trong một lần làm từ thiện, tôi gặp được “Anh” một bác sĩ đa khoa ở Sài Gòn, chúng tôi yêu nhau và cuối năm nay chuẩn bị lễ cưới rồi. Còn về phần gia đình đã hành hạ tôi ngày trước, họ làm ăn càng ngày càng bại lụi, chủ tiệm còn bị tai nạn giao thông và liệt nửa người.

Vậy nên điều tôi muốn nhấn mạnh là trên đời này thực sự có phép màu chỉ cần bạn tin thôi. Nếu bạn muốn có cuộc sống sung túc như thế này, thì đừng phí hoài thời gian nữa mà hãy trang bị ngay cho mình một chiếc bùa hộ mệnh theo bên mình. Điều mà bạn nên làm bây giờ là gì, thứ nhất là đặt mua ngay Money Amulet qua đây là một tiệm đồ cổ lâu đời có tiếng tôi tình cờ biết được có bán đồng xu cổ này, tôi tin rằng cuộc sống của bạn chắc chắn cũng sẽ trở nên tươi đẹp lên rất nhiều thôi.

CUỘC SỐNG CỦA BẠN SẼ THAY ĐỔI RA SAO NẾU CÓ MONEY AMULET