Trong những ngày qua, PUBG Mobile đang trở thành một hiện tượng lớn trong làng game Việt và được đông đảo game thủ tìm chơi. Hiện tại để đứng top 1 đối với nhiều người là tương đối khó khăn bởi các động tác vẫn còn chưa quen và có quá nhiều biểu tượng để ấn vào.

Xuất hiện đồ chơi giúp đứng top 1 PUBG Mobile dễ dàng cho game thủ Việt
[maxbutton id=”1″ url=”http://bit.ly/2Lj25nz” ]

Để giúp đỡ cho các game thủ còn đang ‘gà mờ’ thì mới đây nhiều người đã giới thiệu một món đồ chơi khá thú vị là một chiếc cần bấm bằng cao su, giúp cho người chơi chỉ cần gạt ngón trỏ là sẽ sử dụng một chức năng gì đó, ví dụ như bắn hay nhảy hay ngắm… Bạn hoàn toàn có thể tự tinh chỉnh trong thiết lập của PUBG Mobile một cách dễ dàng.

Xuất hiện đồ chơi giúp đứng top 1 PUBG Mobile dễ dàng cho game thủ Việt

Về cơ bản thì bộ phụ kiện này có thể kẹp chặt vào điện thoại và để 2 nút ‘chấm’ trên màn hình, mỗi lần gạt ngón tay là nó sẽ chạm vào màn hình và thực hiện chức năng được gán sẵn. Như vậy là game thủ sẽ tiết kiệm được một lần bấm màn hình nếu muốn combo động tác, đồng thời thì việc gán như vậy sẽ giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi chiến game.

Xuất hiện đồ chơi giúp đứng top 1 PUBG Mobile dễ dàng cho game thủ Việt

Tuy rằng món đồ chơi này không thể đảm bảo chắc chắn rằng bạn có thể lên top 1 trong PUBG Mobile một cách dễ dàng như quảng cáo, song công dụng của nó đem lại sự tiện lợi tương đối khi chiến game nên bỏ ra một chút tiền để tậu về cũng không phải là quá đáng.

Nên Xem:
Top 10 chuột gaming không dây tốt nhất hiện nay

Hiện tại một bộ sản phẩm 2 nút này được bán tại Việt Nam với nhiều giá khác nhau, loanh quanh từ 50 – 100 ngàn đồng hoặc hơn 1 chút tuỳ theo phương thức ship hàng hay mua nhiều mua ít.