Có phải bạn đang tìm kiếm các thông tin về cách phân biệt son Charlotte Tilbury thật và giả để chọn mua cho mình một thỏi son chất lượng hay không? Bạn chấp nhận bỏ ra một số tiền khá đắc để mua về mình một thỏi son cao cấp với các điểm cộng vượt trội chứ không hề muốn một thỏi son giả, kém chất lượng. Nhưng khi hàng fake, hàng giả đang tràn ngập trên thị trường thì phải làm sao để bạn không bị mua nhầm cơ chứ? Hay nhanh tham khảo các cách phân biệt son Charlotte Tilbury thật và giả sau đây.

Son Charlotte Tilbury giả đang tràn ngập thị trường

Bài viết hướng dẫn cách phân biệt son Charlotte Tilbury thật và giả

Thương hiệu Charlotte Tilbury đã quá lừng danh với các thỏi son mang vẻ ngoài sang chảnh cùng chất lượng vượt trội có nhiều điểm cộng. Ăn theo sự nổi tiếng của thương hiệu son Charlotte Tilbury, hàng loạt cơ sở làm son Charlotte Tilbury giả, kém chất lượng mọc lên như nấm. Họ tung ra thị trường hàng ngàn ngàn thỏi son giả. Đối với các thỏi son nhái công khai và được bán với mức giá vài chục ngàn thì đã quá dễ dàng nhận biết. Nhưng đối với các thỏi son giả được làm tinh vi và được bán với mức giá ngang bằng với hàng thật thì rất khó để nhận biết, ngay cả các tín đồ son môi đôi khi cũng bị nhầm.

Nên Xem:
Kem chống nắng NEUTROGENA Beach Defense SPF 70 29ml

Cách phân biệt son Charlotte Tilbury thật và giả

Giá của một thỏi son Charlotte Tilbury thật sẽ không bao giờ có giá 100.000đ hay 200.000đ
  • Đặc điểm trước tiên và cũng là điểm dễ dàng nhất để nhận biết son Charlotte Tilbury giả chính là giá bán. Hàng chính hãng có mức giá là 34$ trên website và khi về Việt Nam sẽ có giá tầm 900.000đ – 1.000.000đ. Nhưng hiện nay có rất nhiều địa điểm bán son Charlotte Tilbury chỉ với giá từ 100.000đ – 200.000đ cùng lời quảng cáo hàng chất lượng đang trong thời gian giảm giá, xả kho,… Thì chắc chắn đây là những thỏi son giả 100% rồi nhé! Vì hàng thật sẽ không bao giờ có mức giá như vậy cho dù có đang trong giai đoạn giảm giá đi nữa.
Để ý vỏ hộp cũng là một cách phân biệt son Charlotte Tilbury thật và giả
  • Đối với các thỏi son Charlotte Tilbury chính hãng lúc nào cũng sẽ được bán kèm theo vỏ hộp và trên đấy sẽ có những thông tin cần thiết về khối lượng, màu sắc, mã sản phẩm,… kể cả bill. Nếu bạn nhận thấy thỏi son không có hộp giấy bên ngoài hay trên hộp không có các thông tin rõ ràng thì nên cẩn thận vì có khi đấy chính là hàng giả.
Son Charlotte Tilbury giả sẽ không bao giờ mềm mướt được như son thật
  • Chất son là điểm đặc biệt không bao giờ hàng giả có thể nhái theo được. Dòng son Charlotte Tilbury chứa rất nhiều dưỡng chất từ tự nhiên như sáp ong chúa, tinh dầu của các loại hoa cùng thành phần chống oxy hóa Tree Extract được nghiên cứu độc quyền giúp cho chất son luôn mềm mướt, tạo cảm giác một đôi môi căng mọng, đầy sức sống. Hàng giả, hàng nhái hay hàng fake sẽ không bao giờ làm được điều đấy. Vậy nên khi sử dụng son môi Charlotte Tilbury mà bạn cảm thấy môi bị khô, son bị bột hay bị đọng lại ở rãnh môi thì có thể bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng.

Hi vọng qua bài chia sẻ Cách phân biệt son Charlotte Tilbury thật và giả trên đây, congdongreview đã giúp cho các bạn gái có thêm những thông tin cần thiết trong việc mua son Charlotte Tilbury hàng chính hãng. Son môi là một “vũ khí sắc đẹp” không thể thiếu đối với phái nữ nhưng nếu mua nhầm các thỏi son giả, kém chất lượng thì sẽ ảnh hưởng đến nhan sắc và sức khỏe của chúng bạn.

Nên Xem:
Son Charlotte Tilbury màu KIDMAN'S KISS- Dòng Hot Lips